Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủSàn môi giớiADSS thuê Mark Hudson làm giám đốc nhân sự toàn cầu

ADSS thuê Mark Hudson làm giám đốc nhân sự toàn cầu

ADSS, công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Abu Dhabi và London vừa thông báo rằng họ đã bổ nhiệm ông Mark Hudson vào vị trí Giám đốc Nhân sự (CHRO). Với vai trò mới này, ông Hudson sẽ trở thành thành viên của ủy ban điều hành ADSS, phụ trách hỗ trợ chiến lược tăng trưởng của công ty.

ADSS thuê Mark Hudson làm giám đốc nhân sự toàn cầu

ADSS thuê Mark Hudson làm giám đốc nhân sự toàn cầu
ADSS thuê Mark Hudson làm giám đốc nhân sự toàn cầu

Động thái này diễn ra sau khi ông Kevin Ball từ chức vào đầu năm nay. Trước đó, ông Kevin đã giữ vị trí Giám đốc Nhân sự của ADSS trong vòng chưa đầy một năm.

Ông Mark Hudson có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nguồn nhân lực. Trước khi đến với ADSS, ông từng làm việc tại ngân hàng First Abu Dhabi với vai trò là Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc Nhân sự cho các bộ phận Ngân hàng Đầu tư, Doanh nghiệp và Thương mại & Quốc tế của ngân hàng này. Trước đây, ông cũng từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại các công ty, bao gồm: Giám đốc Vận hành, Bộ phận Nhân sự Bán buôn và Trưởng Bộ phận Nhân sự của Nomura International tại Vương quốc Anh và Phó Chủ tịch Bộ phận Nhân sự tại bộ phận Cung ứng & Thương mại Tích hợp của BP Plc. Trước đó, ông Hudson đã từng làm việc ở bộ phận bồi thường và phúc lợi tại ngân hàng Bank of America và ngân hàng Barclays. Ông có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của đại học Hull và bằng cử nhân ngành lịch sử hiện đại và trung cổ của đại học London.

Ông Mark Hudson, Giám đốc Nhân sự của ADSS’ Group, cho biết:

“Tôi rất vui mừng được gia nhập vào ADSS tại một thời điểm hết sức quan trọng của công ty khi công ty đang triển khai một chiến lược tăng trưởng mang tính chuyển đổi. Thu hút và giữ chân nhân tài là điều thật sự cần thiết để công ty thực hiện mục tiêu của mình là tăng trưởng cơ sở khách hàng và phạm vi tiếp cận quốc tế. Tôi mong muốn dùng kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực dịch vụ tài chính tại UAE và quốc tế để chắc chắn rằng việc tăng cường chất lượng nhân sự sẽ giúp chúng tôi mang đến cho  khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong phân khúc của mình.”

Xem thêm: Giữ vững niềm tin với cổ phiếu Alphabet

ADSS thuê Mark Hudson làm giám đốc nhân sự toàn cầu
ADSS thuê Mark Hudson làm giám đốc nhân sự toàn cầu

Ông Mahmood Al Mahmood, Chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc điều hành của ADSS, cho biết:

“Kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực nhân sự cùng với thành tích nổi bật tại các ngân hàng đầu tư quốc tế của Mark khiến anh ấy có thể hỗ trợ chiến lược đầy tham vọng của chúng tôi là trở thành một trong những công ty môi giới chứng khoán hàng đầu thế giới. Con người là tài sản quan trọng nhất của chúng tôi và việc đảm bảo rằng chúng tôi giao việc cho đúng người sẽ rất quan trọng đối với quỹ đạo phát triển của chúng tôi. Tôi rất mong được hợp tác chặt chẽ với Mark để nâng cao danh tiếng của ADSS như một trong những nơi hấp dẫn nhất để làm việc trong ngành dịch vụ tài chính.”

ADSS được thành lập vào năm 2010 với sứ mệnh tạo ra một công ty cung cấp dịch vụ tài chính toàn cầu chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Các khoản đầu tư chiến lược vào công nghệ giao dịch đa tài sản độc quyền đã cho phép công ty tiếp cận thanh khoản và các công cụ để đáp ứng mục tiêu này. Bên cạnh đó, việc tập trung phát triển hơn nữa đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trình độ cao đã đưa ADSS trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực trên toàn cầu. ADSS được cấp phép bởi Cơ quan Chứng khoán và Hàng hóa tại UAE và Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) tại Vương quốc Anh.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI