Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Trang chủSàn môi giớiCảnh báo: sàn Cryptocycle lừa đảo nhà đầu tư!

Cảnh báo: sàn Cryptocycle lừa đảo nhà đầu tư!

Cryptocycle tuyên bố họ đã giúp hơn 2 triệu người đạt được mục tiêu tài chính của mình. Ngoài ra, công ty còn hứa hẹn hỗ trợ đặc biệt và đảm bảo lợi nhuận.

Cảnh báo: sàn Cryptocycle lừa đảo nhà đầu tư!
Cảnh báo: sàn Cryptocycle lừa đảo nhà đầu tư!

Không có một nhà môi giới hợp pháp nào có thể đảm bảo được lợi nhuận đầu ra, nên đây là dấu hiệu cảnh báo đầu tiên. Hãy đọc tiếp bài đánh giá chi tiết sau để hiểu rõ hơn về Cryptocycle.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh các sàn môi giới lừa đảo như Coin Matrix, AlphaPrime và Adar Capital.

Trạng thái:

Sàn môi giới không được cấp phép

quan cấp phép:

Hoạt động môi giới lừa đảo không được cấp phép

Trang web:

cryptocycle.org

Nằm trong danh sách đen của:

FCA, FSMA, Finanstilsynet

Chủ sở hữu:

N/A

Trụ sở chính:

Vương quốc Anh (tự tuyên bố)

Năm thành lập:

2022

Nền tảng hỗ trợ:

N/A

Số tiền nạp tối thiểu:

100 USD

Tiền điện tử:

BTC, BNB, DASH

Tài sản giao dịch:

Các loại tiền điện tử

Đòn bẩy tối đa:

N/A

Tài khoản Demo miễn phí:

Chấp nhận khách hàng Hoa Kỳ:

 

Liệu có an toàn khi giao dịch với Cryptocycle?

Cryptocycle cho biết họ có trụ sở tại Vương quốc Anh. Tuy nhiên, ngoài địa chỉ họ tự tuyên bố, bạn sẽ không có bất kỳ cơ sở nào để kiểm tra thông tin này. Trên thực tế, công ty không sở hữu giấy phép từ cơ quan có thẩm quyền của Vương quốc Anh, FCA hoặc bất kỳ cơ quan quản lý nào khác.

Bên cạnh đó, số điện thoại không tồn tại và địa chỉ thuộc về một văn phòng ảo, nơi bạn có thể chuyển tiếp thư và cuộc gọi điện thoại của mình.

Nhìn chung, có vẻ như Cryptocycle không tuân theo bất kỳ quy tắc quản lý cũng như chế độ giao dịch nào. Do đó, tiền của bạn sẽ không an toàn khi giao dịch với họ.

Những lý do không nên tin tưởng một sàn môi giới không được cấp phép

Không giống như các sàn môi giới được cấp phép, những kẻ lừa đảo không được kiểm soát không hề quan tâm đến khách hàng. Họ không cung cấp chức năng bảo vệ số dư âm và chắc chắn không giữ tiền của khách hàng trong các tài khoản riêng biệt.

Các công ty không có giấy phép có thể tuyên bố phá sản, đóng cửa trang web và biến mất. Bạn sẽ hầu như không thể tiến hành bất kỳ hành động pháp lý nào để chống lại một tổ chức ẩn danh.

Cryptocycle: một kẻ lừa đảo?

Cryptocycle là một công ty dịch vụ giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh. Trên thực tế, đây là một công ty ẩn danh và bị cảnh báo gian lận từ FCA. Chỉ số đánh giá từ người dùng thấp.

Cảnh báo từ Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA)

Cảnh báo từ Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA)
Cảnh báo từ Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA)

Cryptocycle tuyên bố họ là một sàn môi giới có trụ sở tại Vương quốc Anh, vì vậy FCA đã đưa ra cảnh báo. Cảnh báo này nói rằng Cryptocycle không được cấp phép và cung cấp dịch vụ giao dịch mà không có sự giám sát. Quan trọng, khách hàng sẽ không được hưởng quỹ bồi thường.

Cảnh báo này đã được đăng lại ở Na Uy và Bỉ.

Các trader nghĩ gì về Cryptocycle?

Cryptocycle không nhận được bất kỳ đánh giá tích cực nào. Các nhà đầu tư từng tin rằng họ đang giao dịch với một công ty môi giới hợp pháp, vì vậy khi phát hiện ra mình bị lừa dối, họ đã phàn nàn.

Ngoài ra, công ty này còn yêu cầu khách hàng nạp tiền điện tử và tải ứng dụng AnyDesk hoặc TeamViewer. Sau khi được chấp thuận quyền truy cập, người quản lý tài khoản chắc chắn sẽ cuỗm sạch tiền của khách hàng và biến mất.

Cryptocycle cung cấp nền tảng nào?

Cryptocycle cung cấp phiên bản web của MT4. Mặc dù MetaTrader là một nền tảng khá vững chắc, nhưng việc bị giới hạn trong một WebTrader không phải là điều tuyệt vời. Hơn nữa, MT4 chỉ dành cho tài khoản Demo. Khách hàng không thể kết nối và giao dịch tài khoản thực trên MT4. Mặc dù có quảng cáo về các ứng dụng dành cho thiết bị di động, nhưng không có bất kỳ liên kết nào.

Như vậy, Cryptocycle có cho phép giao dịch không và bằng cách nào?

Tổng quan về tài khoản Cryptocycle

Cryptocycle có sáu gói đầu tư.

  1. Khởi động – 100 USD, ROI 7%
  2. Khởi động chuyên nghiệp – 500 USD, ROI 10,2%
  3. Bạc – 1.000 USD, ROI 15%
  4. Vàng chuyên nghiệp – 5.000 USD, ROI 20%
  5. Bạch kim – 10.000 USD, ROI 30%
  6. Khuyến mại – 50.000 USD, ROI 50%

2 gói đầu tiên trả lợi nhuận mỗi ngày. Gói Bạc trả lợi nhuận mỗi 2 ngày, trong khi các gói còn lại trả lợi nhuận mỗi 3 ngày.

Phạm vi hoạt động của Cryptocycle

Phần lớn các khiếu nại về Cryptocycle đến từ:

  • Vương quốc Anh
  • Mỹ
  • Úc
  • Brazil

Ngoài ra, bằng mọi giá hãy tránh xa các sàn giao dịch lừa đảo như Axiance, Kapital Consult và Finvis! Hãy luôn điều tra cẩn thận thông tin của các công ty giao dịch trực tuyến trên internet trước khi quyết định đầu tư!

Danh mục dịch vụ của Cryptocycle

Cryptocycle chỉ tập trung vào thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hiện không có nền tảng nào được kết nối với công ty giao dịch này, nên người dùng không thể xác nhận thông tin này.

Nếu thông tin trên chính xác, danh mục dịch vụ của công ty khá hạn chế. Kết hợp với việc thiếu các điều khoản và quy định pháp lý, các trader không có lý do gì để đầu tư với nhà môi giới lừa đảo này.

Xem thêm: Dịch vụ môi giới chứng khoán tại sàn Zeno Markets

Điều kiện giao dịch của Cryptocycle?

Cryptocycle tập trung vào khuyến mại và hầu như không đề cập đến các điều kiện giao dịch. Họ quảng cáo đòn bẩy cao nhưng không đưa ra bất kỳ con số cụ thể nào. Bên cạnh đó, mức chênh lệch giá, hoán đổi và các loại phí khác không được đề cập.

Nếu bạn chuẩn bị giao dịch, hãy kiểm tra giấy phép và điều khoản giao dịch của sàn môi giới. Những điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả giao dịch.

Cơ chế giới thiệu

Nhà môi giới đưa ra chương trình giới thiệu với phần thưởng 10% cho tất cả những ai thuyết phục được người khác tham gia đầu tư tại đây. Đây là mô hình đa cấp lừa đảo điển hình.

Ngay cả khi những người giới thiệu được chi trả, thì tiền hoa hồng đó cũng được lấy từ tiền của nhà đầu tư. Vòng luẩn quẩn này sẽ kết thúc khi Cryptocycle chấm dứt hoạt động lừa đảo.

Điều khoản rút tiền và số tiền nạp tối thiểu

Cryptocycle yêu cầu số tiền nạp tối thiểu là 100 USD đối với gói Khởi động. Tuy nhiên, gói đầu tư này trả lãi mỗi ngày, nghĩa là bạn có thể bị nhắc nạp thêm nhiều tiền hơn mỗi ngày để nhận được lợi nhuận như đã hứa.

Số tiền được rút tối thiểu là 120 USD và thủ tục rút tiền mất đến 1 giờ.

Phương thức nạp tiền

Tất cả các khoản thanh toán đều được thực hiện bằng tiền điện tử, cụ thể là Bitcoin. Công ty cho biết số tiền gửi không giới hạn. Ngoài ra, họ tuyên bố không tính bất kỳ khoản phí nào khi nạp hoặc rút tiền.

Vì sao nhà đầu tư nên tránh phương thức thanh toán bằng tiền điện tử?

Các khoản thanh toán bằng tiền điện tử hầu như không thể tra soát. Bạn khó mà lấy lại được tiền của mình.

Đây là lý do tại sao những kẻ lừa đảo thường lợi dụng bản chất ẩn danh của đồng tiền kỹ thuật số. Nhà đầu tư cần phải hết sức tỉnh táo.

Phương Thảo – Theo scambrokersreviews.com

Cafeforexvn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI