Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Trang chủSàn môi giớiĐánh giá Bullexo - Bằng chứng của một sàn môi giới lừa...

Đánh giá Bullexo – Bằng chứng của một sàn môi giới lừa đảo

Có rất nhiều vấn đề cần thảo luận về sàn Bullexo. Đây gần như là một nhà môi giới hoạt động ẩn danh, không được quản lý và kém an toàn. Một vấn đề liên quan đến Bullexo đều mờ ám và đều là chiêu trò để dụ dỗ tiền gửi của bạn.       

Đánh giá Bullexo - Bằng chứng của một sàn môi giới lừa đảo 
Đánh giá Bullexo – Bằng chứng của một sàn môi giới lừa đảo

Tình trạng sàn môi giới:

Môi giới nước ngoài

Cơ quan quy định:

Môi giới lừa đảo không có giấy phép

Website lừa đảo:

bullexo.com/bullexo.net

Cảnh báo lừa đảo từ:

FCA

Công ty sở hữu:

N/A

Trụ sở tại:

Saint Vincent and Grenadines

Năm thành lập:

2022

Nền tảng được hỗ trợ:

WebTrader

Tiền nạp tối thiểu:

500 USDT

Giao dịch Tiền điện tử:

BTC, BNB, ETH

Các loại tài sản:

Ngoại hối, Tiền điện tử, Hàng hóa

Đòn bẩy tối đa:

1:600

Tài khoản Demo miễn phí:

Không có sẵn

Phục vụ trader Hoa Kỳ:

Không hỗ trợ

Bảo vệ trang web:

N/A

Bullexo có phải là một sàn môi giới lừa đảo ẩn danh không?

Nhận định của bạn là sự thật! Mọi thứ trên trang website lừa đảo như liên quan đến bảo mật, quy định, khách hàng hài lòng,… đều là giả mạo. Hơn nữa, Bullexo tuyên bố có trụ sở tại Saint Vincent and Grenadines – một “ổ trộm” khét tiếng trên thế giới.

Hòn đảo này có một hệ thống thuế thuận lợi và các quy tắc lỏng lẻo, lý tưởng cho những kẻ lừa đảo hành động. Hơn nữa, Cơ quan Dịch vụ Tài chính địa phương không cấp giấy phép đối với giao dịch Ngoại hối. Tuy nhiên, logo của cơ quan FSA vẫn xuất hiện trên website của Bullexo. Điều đó cho thấy, có vẻ như sàn đang nói dối về vấn đề này.

Bullexo là một kẻ lừa đảo nước ngoài có trụ sở tại Saint Vincent and Grenadines. Broker này đã bị FCA của Vương quốc Anh đưa vào danh sách đen.

Xem thêm: Cổ phiếu Man United tăng trưởng và đầu tư tại Zeno Markets

Lập luận để giao dịch với một sàn môi giới được cấp phép

Các nhà cung cấp nước ngoài mờ ám sẽ có ý định lừa gạt bạn vì họ không được quản lý bởi những cơ quan có uy tín như FCA, ASIC, BaFin hoặc CySEC.

Tốt hơn hết là bạn nên chú ý và chỉ chọn các sàn được cấp phép hợp lệ. Bằng cách đó, bạn có thể nhận được bảo vệ số dư âm, hạn chế đòn bẩy (1:30), chương trình bồi thường (tối đa 20.000 EUR ở EU), báo cáo giao dịch và tiền được tách biệt trong ngân hàng địa phương uy tín.

Lời cảnh báo từ Cơ quan Quản lý Tài chính FCA

Vì sàn môi giới này đã đáng ngờ ngay từ đầu nên quyết định kiểm tra lý lịch là điều cần thiết. Liệu có bất kỳ cơ quan quản lý nào đã tuyên bố về Bullexo hay không?

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm thấy cảnh báo từ một cơ quan tài chính lớn hiện nay. Và không ai khác ngoài FCA của Vương quốc Anh đã đưa ra tuyên bố chống lại sàn Bullexo. Điều đó nói lên việc sàn chỉ có thể là một cái tên mờ ám, kém chất lượng và khả năng lừa đảo là rất lớn.

Lời cảnh báo từ Cơ quan Quản lý Tài chính FCA
Lời cảnh báo từ Cơ quan Quản lý Tài chính FCA

Phân tích đánh giá của khách hàng về sàn Bullexo

Sau khi tìm hiểu về cảnh báo, bạn hãy đến Trustpilot để xem các nhà giao dịch nghĩ gì về broker này. Tại thời điểm viết bài, Bullexo đã đánh giá cả hai trang web của mình. Tổng cộng có 57 bài đánh giá với điểm trung bình.

Tuy nhiên, trang đầu tiên đầy những lời phàn nàn của khách hàng. Mỗi bình luận bạn tìm thấy đều chỉ ra Bullexo là một trò lừa đảo thái quá như thế nào. Ví dụ đây là trải nghiệm của một nạn nhân:

Phân tích đánh giá của khách hàng về sàn Bullexo
Phân tích đánh giá của khách hàng về sàn Bullexo

Tổng quan về nền tảng giao dịch của Bullexo

Tìm hiểu trên website, bạn sẽ thấy sàn cung cấp WebTrader. Về cơ bản, đây là một nền tảng dựa trên trình duyệt mờ nhạt với các tính năng hạn chế. Tuy nhiên, Bullexo quảng cáo nó trên trang web của mình như thể nó là một phần mềm tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

WebTrader không có gì nổi bật mà bạn phải quan tâm. Tốt hơn hết, bạn nên tìm các sàn môi giới có cung cấp nền tảng MetaTrader (MT4/MT5).  Chỉ có hệ thống nền tảng này bạn mới sử dụng giao dịch thuật toán, tích hợp API, báo cáo thị trường trực tiếp,….

Ứng dụng giao dịch trên iPhone và Android

Có vẻ như Bullexo cũng quảng cáo các ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động. Tuy nhiên, vì WebTrader là một nền tảng trực tuyến nên nó có thể được truy cập thông qua bất kỳ thiết bị nào được kết nối với wifi.

Các phiên bản dành cho thiết bị di động phù hợp để điều chỉnh nhanh chóng và giao dịch khi đang di chuyển. Nhưng chúng kém hơn so với các phiên bản trên PC về trải nghiệm giao dịch. Hơn nữa, sàn Bullexo không cung cấp tài khoản demo, vì vậy bạn hoàn toàn không thể kiểm tra nền tảng của chúng có tốt hay không.

Sàn Bullexo bao gồm những công cụ tài chính nào?

Vì không có tài khoản demo nên chỉ có thể liệt kê những gì Bullexo đưa lên trang website của mình. Thông thường, các nhà cung cấp nước ngoài quảng cáo càng nhiều công cụ giao dịch càng tốt để thu hút các nhà giao dịch cả tin.

Sàn Bullexo cung cấp rất hạn chế các tài sản có sẵn – không có chỉ số, cổ phiếu hoặc quỹ ETF. Tổng quan nhanh về các công cụ sẽ có:

 • Ngoại hối: EUR/USD, GBP/JPY, AUD/NZd,…
 • Hàng hóa: dầu thô, khí tự nhiên, vàng, ngô,…
 • Tài sản tiền điện tử: BTC, ADA, ETH, XPR,…

Phạm vi lừa đảo của Bullexo

Đối với điều này, similarweb.com là nơi bạn có thể tin tưởng Ở đó, chúng bạn sẽ kiểm tra hoạt động và số lượt truy cập vào cả hai trang web của Bullexo. Kết quả là đáng báo động!

Cụ thể, bullexo.com đã được truy cập 238.400 lần trong 3 tháng cuối năm 2022 và 98.000 lần chỉ trong tháng 11. Hơn 90% lượt truy cập đến từ Vương quốc Anh. Tin tốt là bullexo.com đã ngừng hoạt động.

Tuy nhiên, bullexo.net đã nổi lên và vào tháng 12/2022 đã có 12.300 lượt truy cập. Lượt truy cập vẫn chủ yếu là từ Vương quốc Anh. May mắn thay, FCA đã phản ứng và đưa ra cảnh báo chống lại kẻ lừa đảo nguy hiểm này.

Đánh giá các tài khoản được cung cấp

Hãy thảo luận ngắn gọn về các tài khoản của sàn môi giới Bullexo. Dưới đây là tổng quan nhanh về các loại tài khoản mà broker này cung cấp với một số đặc quyền:

Đánh giá các tài khoản được cung cấp
Đánh giá các tài khoản được cung cấp
 • Standard: 500 USDT, đòn bẩy lên tới 1:100, mức chênh lệch tiêu chuẩn.
 • Education: 5.000 USDT, đòn bẩy lên tới 1:200, chiết khấu chênh lệch 15%.
 • Specialty: 25.000 USDT, đòn bẩy lên tới 1:300, chênh lệch vàng.
 • Pro: 100.000 USDT, đòn bẩy lên tới 1:400, chênh lệch chuyên gia.
 • Titanium: 150.000 USDT, đòn bẩy lên tới 1:600, chênh lệch tùy chỉnh.

Như bạn có thể thấy, sàn môi giới vô đạo đức này chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử USDT. Và mức giá đưa ra cũng rất cao.

Đòn bẩy nằm trong khoảng từ 1:100 đến 1:600. Điều này là bất hợp pháp ở Vương quốc Anh và châu Âu. FCA và ESMA đặt giới hạn đòn bẩy là 1:30 cho các khách hàng bán lẻ để giúp ngăn chặn các khoản lỗ lớn.

Như đã đề cập, Bullexo không cung cấp tài khoản demo miễn phí. Vì vậy, bạn không thể kiểm tra nền tảng giao dịch và thử xem nó hoạt động như thế nào trong các điều kiện này.

Chính sách gửi và rút tiền

Mặc dù đề cập đến USDT là phương thức thanh toán nhưng Bullexo đã chuyển sang Bitcoin trong phần T&C. Khi một sàn môi giới chỉ giao dịch thanh toán bằng tiền điện tử, hãy biết rằng đó hầu như luôn là lừa đảo.

Những kẻ lừa đảo yêu thích tiền điện tử vì nó cho phép chúng thực hiện các kế hoạch của mình và ẩn danh. Căn cứ vào các bài đánh giá đã tìm hiểu, Bullexo cố gắng thúc giục bạn gửi tiền. Một khi bạn quyết định rút tiền, sàn sẽ giả ngu và sau đó biến mất.

Điều khoản và điều kiện

Phần T&C chứa đầy thông tin dư thừa và không liên quan. Bullexo đặc biệt nhấn mạnh vào các phần thanh toán bằng tiền điện tử.

Chính sách AML và KYC? Sàn Bullexo hoàn toàn không quan tâm đến. Một số phông nền hời hợt được đưa ra để giúp Bullexo ngụy biện về sự hợp pháp của mình.

Một số câu hỏi thường gặp

 • Bullexo là gì?

Đây là một sàn môi giới lừa đảo khét tiếng, chuyên dụ dỗ các nhà giao dịch bằng những lời hứa và ưu đãi giả mạo.

 • Sàn có phải là một cái tên đáng tin tưởng?

Thật sự sai trái. Sàn môi giới này không được cấp phép để cung cấp giao dịch Ngoại hối. Thêm vào đó, FCA đã đưa ra cảnh báo chống lại kế hoạch này.

 • Bullexo có sẵn ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh không?

Bullexo có sẵn ở Vương quốc Anh nhưng không có ở Hoa Kỳ.

 • Sàn có cung cấp tài khoản demo không?

Hoàn toàn không có tài khoản demo miễn phí trên trang website của kẻ lừa đảo này.

Một số thông tin đánh giá sàn Bullexo được cập nhật cụ thể như trên. Các bạn nên chú ý theo dõi để có nhận định chính xác hơn cho mình. Từ đó giúp đưa ra quyết định đầu tư thuận lợi và hiệu quả hơn.

Cafeforexvn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI