Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Trang chủSàn môi giớieToro ra mắt danh mục chứng khoán Úc

eToro ra mắt danh mục chứng khoán Úc

  • eToro mong muốn cung cấp dịch vụ liên quan đến những cổ phiếu Úc tốt nhất.
  • 35 cổ phiếu trong danh mục của họ thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

eToro ra mắt danh mục chứng khoán Úc

eToro ra mắt danh mục chứng khoán Úc

eToro, một trong những mạng xã hội đầu tư lớn nhất thế giới, gần đây đã mở rộng danh mục dịch vụ, ra mắt danh mục chứng khoán Úc nhằm hỗ trợ người dùng tốt hơn. Theo thông tin từ eToro, danh mục đầu tư AussieEconomy sẽ giúp khách hàng của công ty tiếp cận với một số cổ phiếu tốt nhất trên thị trường tài chính Úc.

Ông Josh Gilbert, chuyên gia phân tích thị trường của eToro, nói rằng nhiều nhà đầu tư thích chứng khoán Úc. Theo ông Gilbert, một số công ty của Úc đạt lợi nhuận kỷ lục, mặc dù kinh tế toàn cầu đang còn nhiều thách thức.

Ông Gilbert cho biết: “Vị trí vô song, nguồn tài nguyên thô và các mối quan hệ thương mại thuận lợi đã khiến Úc trở thành điểm đến đầu tư rất hấp dẫn. Các công ty ở Úc là những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng, hàng hóa và sản phẩm nông nghiệp, cũng như tất cả các lĩnh vực mà các nhà đầu tư Úc và thế giới quan tâm chặt chẽ khi chúng nổi lên mạnh mẽ từ các sự kiện kinh tế vĩ mô hiện thời.”

Vào tháng 8/2022, eToro thông báo gia hạn quan hệ hợp tác với AS Monaco. Cũng trong tháng 8, mạng xã hội đầu tư này cũng tuyên bố mua lại Gatsby nhằm tăng cường độ phủ toàn cầu.

Xem thêm: Tổng hợp thị trường tuần từ ngày 29/8-2/9/2022

Úc

Với GDP hơn 1.300 tỷ USD, Úc là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới. Khu vực này là nơi đặt trụ sở của một số công ty lớn nhất thế giới.

Ông Gilbert cho biết thêm rằng: “Có thể dễ dàng hiểu được tại sao chứng khoán Úc lại thu hút các nhà đầu tư đến vậy. Một số công ty Úc đang tăng trưởng mạnh mẽ, chẳng hạn như BHP gần đây đã đạt được lợi nhuận và cổ tức kỷ lục vào thời điểm các nhà đầu tư đang khao khát cổ phiếu trả cổ tức và sự tăng trưởng mạnh mẽ. Sàn giao dịch chứng khoán Úc mang lại sự đa dạng hóa tuyệt vời cho nhà đầu tư, bên cạnh các chỉ số công nghệ của Hoa Kỳ.”

Trong 12 tháng vừa qua, eToro đã mở rộng đáng kể danh mục sản phẩm của mình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sản phẩm giao dịch sáng tạo. Vào tháng 4/2022, công ty đã bổ sung thêm bốn token mới vào nền tảng của mình nhằm phục vụ các trader tiền điện tử tốt hơn.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI