Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Trang chủSàn môi giớieToro và AS Monaco gia hạn quan hệ hợp tác

eToro và AS Monaco gia hạn quan hệ hợp tác

eToro thông báo rằng họ sẽ gia hạn quan hệ hợp tác với AS Monaco trong mùa giải 2022-23, nhằm tăng cường độ phủ của công ty tại châu Âu.

eToro đã trở thành nhà tài trợ chính của AS Monaco

eToro, một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu, đã thông báo về việc gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ bóng đá AS Monaco. Quan hệ hợp tác này sẽ giúp công ty tăng cường độ phủ tại khu vực châu Âu.

Vào tháng 6 năm ngoái, sàn môi giới đã trở thành nhà tài trợ chính của AS Monaco và đã gia hạn để tiếp tục tài trợ cho câu lạc bộ này trong mùa giải 2022-23.

eToro và AS Monaco gia hạn quan hệ hợp tác
eToro đã trở thành nhà tài trợ chính của AS Monaco

Xem thêm: eToro là gì? Đánh giá cách hoạt động của sàn eToro?

Đây không phải là lần đầu tiên nhà môi giới hợp tác với một câu lạc bộ thể thao. Trước đây, nhà môi giới do ASIC quản lý cũng đã tài trợ cho một số đội bóng chuyên nghiệp khác như Aston Villa, Newcastle United và Southampton. Thậm chí, vào tháng 9 năm ngoái, sàn môi giới đã bắt tay với Arsenal để mở rộng danh mục tài trợ thể thao trên toàn cầu của họ.

Ông Jean-Emmanuel de Witt, Giám đốc điều hành của AS Monaco, cho biết: “Chúng tôi rất vui được tiếp tục thắt chặt thêm mối quan hệ với eToro, một công ty sáng tạo và táo bạo, cũng giống như AS Monaco, đang không ngừng tiến vào những thị trường mới. Bằng cách tăng cường quan hệ đối tác này, sàn môi giới đang khẳng định mình là đối tác ưa thích của chúng tôi và khẳng định sức hấp dẫn ngày càng tăng của AS Monaco. Công ty chúng tôi đã đi qua một chặng đường rất đáng tự hào kể từ khi thành lập vào năm 2020.”

Bà Valérie Kalifa, Giám đốc Tiếp thị của eToro tại Pháp, nhận xét rằng việc gia hạn lần này là một bước quan trọng trong mối quan hệ hợp tác của công ty với AS Monaco ở Châu Âu. Nhà môi giới xem đây là một cơ hội để giúp cho tất cả nhà đầu tư trên khắp châu Âu biết đến đầu tư trực tuyến.

Ngoài ra, vào tháng 11/2021, eToro đã ký hợp đồng tài trợ thể thao với Lechia Gdansk, câu lạc bộ bóng đá của Ba Lan. Ngoài các câu lạc bộ bóng đá, eToro cũng hợp tác với một số gã khổng lồ thể thao hàng đầu, bao gồm Rugby Australia và Racing League.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI