Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
Trang chủChứng khoánHướng dẫn đầu tư cổ phiếu Zurich tiềm năng tại sàn Zeno...

Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu Zurich tiềm năng tại sàn Zeno Markets

Cổ phiếu Zurich (SIX:ZURN) sẽ diễn ra đợt chia trả cổ tức vào tháng 04 sắp tới. Tuy nhiên, thị trường liên tục ghi nhận các biến động, liệu rằng cổ phiếu Zurich có thực sự mang lại lợi nhuận tuyệt vời cho nhà đầu tư như nhiều người đã dự đoán? Sau đây, sàn Zeno Markets sẽ cung cấp những thông tin về mã cổ phiếu này mà có thể bạn chưa biết!

Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu Zurich tiềm năng tại sàn Zeno Markets
Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu Zurich tiềm năng tại sàn Zeno Markets

Tiềm năng của cổ phiếu Zurich

Tổng quan về Zurich

Zurich Insurance được các chuyên gia đánh giá là một trong năm công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới, mạng lưới trải rộng hơn 200 quốc gia, với nguồn thu từ phí bảo hiểm thường niên lên đến 50 tỷ USD.
Lĩnh vực mà công ty tập trung phát triển là: bảo hiểm tổng quát, bảo hiểm nhân thọ, và bảo hiểm nông dân. Trong đó, phân khúc bảo hiểm tài sản đóng góp nhiều nhất cho tổng doanh thu, cụ thể đạt tỷ lệ 39%.

Cổ phiếu Zurich chia cổ tức ngày 12/04/2023

Cùng Zeno Markets tham khảo một số thông tin liên quan đến thương vụ mà bạn nhất định không nên bỏ qua:

TÊN CÔNG TY 

Zurich Insurance Group

MÃ NIÊM YẾT 

ZURN

LĨNH VỰC KINH DOANH 

Công ty bảo hiểm và tài chính

GIÁ CỔ PHIẾU  

445.80 USD (Tính đến 23/03/2023)

NGÀY CHIA CỔ TỨC

12/04/2023

TỶ SUẤT LỢI NHUẬN 

113,23%

Cổ tức

24 Franc/cổ phiếu, tương đương 26 USD/cổ phiếu

Những lợi ích khi nhà đầu tư khi mua cổ phiếu Zurich

Luôn ưu tiên cải tiến chất lượng dịch vụ
Có thể dễ dàng nhận thấy, Zurich Insurance luôn tích cực ứng dụng các giải pháp công nghệ mới vào các hoạt động kinh doanh của mình. Công ty đã và đang cố gắng ứng dụng AI vào việc khai thác dữ liệu và xác định chính xác các nguyên nhân chính gây tổn thất khi khách hàng kiến nghị bồi thường.
Hành động này đã cho thấy Zurich cực kì quan tâm và tích cực cải tiến để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành riêng cho khách hàng của mình.

Lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm

Với những thách thức từ thị trường, nhưng Zurich vẫn luôn đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư khi công ty đã chia trả hẳn 5% lợi nhuận cho nhà đầu tư đang giữ cổ phiếu.

Chia trả mức lợi nhuận từ cổ tức ấn tượng

Zurich dự kiến sẽ chia cổ tức trong kỳ đại hội thường niên, được tổ chức vào ngày 12/04/2023. Cùng với tỷ suất lợi nhuận lên đến 113,23%.
Cùng với mức giá và lợi tức hấp dẫn hiện tại, Zurich Insurance (ZURN) là một trong những cổ phiếu rất đáng được nhà đầu tư quan tâm trong thời điểm này.

Hướng dẫn mua cổ phiếu Zurich tại Zeno Markets

Bạn có thể dễ dàng đầu tư vào cổ phiếu Zurich trên nền tảng MT5 của sàn Zeno Markets với mã ZURN. Chỉ với 3 bước cực kì cơ bản, bạn có thể tham gia đầu tư ngay mã cổ phiếu ZURN và bắt đầu sinh lời.

Bước 1: Mở tài khoản tại sàn Zeno Markets

Đây là bước đầu tiên và bắt buộc để sở hữu được cổ phiếu Zurich. Việc mở tài khoản tại Zeno hoàn toàn miễn phí và đơn giản. Bạn chỉ cần nhập các thông tin và xác thực thông tin: họ và tên, số điện thoại, chứng minh nhân dân,…. Việc điền những thông tin này có nghĩa là bạn đồng ý mở tài khoản với sàn và sàn sẽ có trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng.

Bước 2: Thực hiện giao dịch

Khi tham gia đầu tư, người đầu tư cần hiểu về các khái niệm cơ bản như: Phân tích bảng giá chứng khoán, phân biệt giá trần, giá sàn, xem biểu đồ chứng khoán,…

Để Zeno mách nhỏ cách tốt nhất để bạn học nhanh và hiệu quả nhất chính là tham gia các khóa học Hướng Dẫn Đầu Tư của sàn Zeno Markets. Khoá học hoàn toàn miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành tài chính. Bạn có thể theo dõi thông tin các lớp học miễn phí tại đây:
Facebook: https://www.facebook.com/ZenomarketsVN
Email: [email protected]

Xem thêm: Học đầu tư từ cơ bản đến nâng cao cùng Zeno Markets

Bước 3. Đặt lệnh mua và bán cổ phiếu Zurich

Khi bạn đã nắm rõ các kiến thức về thị trường chứng khoán, hiểu được các lệnh mua bán, thì đây chính là lúc thực chiến. Việc đặt lệnh sẽ cực dễ dàng, vì tại Zeno Markets sử dụng phần mềm giao dịch tiên tiến và phổ biến nhất hiện nay, đó chính là MT5.

Nền tảng MT5 giúp các nhà đầu tư dễ dàng theo dõi bảng giá và đặt lệnh ở bất kì nơi đâu. Chỉ cần có kết nối internet, cùng với những thao tác đơn giản trên máy tính, điện thoại, các nhà đầu tư có thể bắt đầu đặt lệnh mua hay bán cổ phiếu Zurich hay một cổ phiếu bất kỳ nào mà bạn muốn đầu tư.

Kết luận

Để mua cổ phiếu tiềm năng Zurich, là cổ phiếu của một công ty niêm yết quốc tế, nhà đầu tư cần tìm cho mình một nền tảng giao dịch uy tín, cho phép giao dịch mua bán trên thị trường chứng khoán toàn cầu. Hiện nay, cổ phiếu Zurich đang được săn đón nhất trong thời điểm hiện tại và đã có mặt trên sàn môi giới quốc tế Zeno Markets. Và đặc biệt, tại sàn đang cho rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc quyền cho nhà đầu tư. Chúc các nhà đầu tư sinh lời thành công và hiệu quả từ cổ phiếu Zurich.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Phương Thảo
Phương Thảohttps://cafeforexvn.com
Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI