Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Trang chủSàn môi giớiLibertex tài trợ cho câu lạc bộ Bayern

Libertex tài trợ cho câu lạc bộ Bayern

  • Bayern là câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng trên khắp thế giới.
  • Libertex muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu toàn cầu của mình thông qua quan hệ hợp tác này.

Libertex đã tăng cường đáng kể danh mục sản phẩm

Libertex đã tăng cường đáng kể danh mục sản phẩm
Libertex tài trợ cho câu lạc bộ Bayern

Xem thêm: Libertex loại bỏ 3 loại phí giao dịch CFD tiền điện tử

Bayern, câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Đức có trụ sở tại Munich, vừa thông báo rằng họ đã ký hợp đồng hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tài chính hàng đầu Libertex. Theo thông tin từ câu lạc bộ Bayern, quan hệ hợp tác này sẽ kéo dài đến năm 2025.

Quan hệ hợp tác này sẽ giúp tăng cường khả năng nhận diện của Libertex thông qua một số hoạt động tiếp thị, bao gồm sự xuất hiện của thương hiệu Libertex trên các bảng quảng cáo LED trong các trận đấu trên sân nhà của câu lạc bộ Bayern tại Allianz Arena.

Nói về mối quan hệ hợp tác mới nhất này, ông Michael Geiger, Giám đốc điều hành của Libertex, cho biết: “Với hơn 290.000 thành viên, câu lạc bộ Bayern là câu lạc bộ thể thao có số lượng thành viên đông nhất thế giới. Cũng giống như câu lạc bộ yêu thích của mình, các cổ động viên của Bayern đặc biệt khao khát thành công, nhưng cũng là những người công bằng và thật bình tĩnh khi thua cuộc, điều này đã gây ấn tượng với chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng được trở thành đối tác giao dịch trực tuyến chính thức của câu lạc bộ thành công nhất nước Đức với hiệu quả tức thì.”

Libertex đã tăng cường đáng kể danh mục sản phẩm trong vài năm trở lại đây để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm thương mại sáng tạo. Năm ngoái, công ty đã giới thiệu Libertex Invest, một loại tài khoản mới dành cho nhà đầu tư.

Tài trợ bóng đá

Do mức độ nhận diện rộng khắp toàn cầu của các câu lạc bộ bóng đá châu Âu mà các công ty tài chính quốc tế đã thiết lập quan hệ đối tác với các câu lạc bộ thể thao nổi tiếng trên khắp Đức, Pháp và Anh trong vài năm trở lại đây. Theo ông Andreas Jung, thành viên ban tiếp thị của câu lạc bộ Bayern, câu lạc bộ này dự kiến sẽ phát triển mối quan hệ bền chặt với Libertex.

Ông Jung nói: “Libertex là một công ty sáng tạo trong một thị trường toàn cầu mới nổi. Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững với một trong những nền tảng giao dịch trực tuyến hàng đầu dành cho các trader có kinh nghiệm.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI