Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủSàn môi giớiMerriTrade nhận được “cơn mưa” lời khen từ người chơi và chuyên...

MerriTrade nhận được “cơn mưa” lời khen từ người chơi và chuyên gia

Một trong những nền tảng Trade Demo được rất nhiều Trader yêu thích, liệu bạn đã biết chưa? MerriTrade một trong những cái tên nổi đình nổi đám trên thị trường, thu hút hơn 10,000 Trader quan tâm và sử dụng nền tảng giao dịch. Nền tảng này cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như các đánh giá tích cực của những gia đầu ngành.

Học thật – Trải nghiệm thật là những gì mà MerriTrade mang đến cho người dùng

MerriTrade nhận được “cơn mưa” lời khen từ người chơi và chuyên gia
MerriTrade nhận được “cơn mưa” lời khen từ người chơi và chuyên gia

Chạy theo những giá trị THẬT – HỮU ÍCH – ỨNG DỤNG, Merritrade đã và đang mang lại môi trường trade thử cho hàng ngàn trader trên đấu trường tài chính. Xét ở khía cạnh kiến thức, thì có lẽ MerriTrade chính là một trong những bước đệm vững chắc, bước đề ba cực chất cho mọi newbie trên đấu trường tài chính đầy chông gai.

Bước vào thị trường và bước vào cuộc đấu trí giữa những con số, ở đây buộc bạn phải là là một người linh hoạt và vô cùng nhạy bén với con số. Hơn hết, việc am hiểu kiến thức cơ bản, sử dụng thành thạo nền tảng này là điều mà bạn không thể nào bỏ qua. Đồng hành cùng MerriTrade – Một trong những nền tảng Trade Demo hàng đầu Việt Nam, bạn sẽ được học tập và trải nghiệm các điều kiện giao dịch hàng đầu như: 

  • Nền tảng TRỰC QUAN – DỄ DÀNG làm quen
  • Mô phỏng thị trường THẬT đến 100%
  • Sản phẩm đầu tư QUEN THUỘC, dễ dàng lựa chọn

MerriTrade nhận được đánh giá tích cực đến từ chuyên gia tài chính

Xem thêm: MerriTrade xuất hiện tại ngày hội đầu tư tài chính Expo năm 2023

Trên hành trình phát triển vững năm trong những năm qua, MerriTrade đã liên tục nhận được những đánh giá tích cực và sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà đầu tư cũng như các chuyên gia tài chính trong ngành. 

Ông Phan Tuấn Anh – Chuyên gia tài chính tự do đã có nhận xét: “MerriTrade là điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư mới. Bởi nếu các bạn thật sự chưa có kinh nghiệm thị trường thì MerriTrade, đặc biệt là các giải đấu ở đây sẽ giúp các bạn tôi luyện cho mình những kỹ năng cần thiết và tối quan trong khi tự mình đầu tư”. Ông cũng chia sẻ thêm: “Đầu tư nếu bạn không có để đồng hành hay một chuyên gia tài chính cá nhân, thì việc bạn tự học để biết nhiều thì rất quan trọng. Vậy nên đừng bỏ qua các bước tìm hiểu và trau dồi kiến thức cho bản thân ngay từ bây giờ.”

Qua đó, những nhà đầu tư phần nào hiểu được quá trình đầu tư không khác gì một chuyến “Độc hành”, đơn độc và nhiều chông gai. Sự xuất hiện của MerriTrade chính là “mặt trời” soi sáng con đường cho bạn với những giá trị THẬT nhất. Một số nhà đầu tư cũng đưa ra nhận xét khách quan như: 

    • Anh Nguyễn Văn Tiến: “Mình cũng thử giao dịch Demo ở rất nhiều sàn khác nhau nhưng ở MerriTrade lại mang đến trải nghiệm mới mẻ hơn, thú vị hơn qua các giải đấu. Khi ở đây không những mình cần chiến thắng thị trường, mà cần chiến thẳng cả những Trade kinh nghiệm.”
    • Anh Phan trọng Quân: “Mình chỉ tìm đến MerriTrade để chơi thử, cũng phần là để tìm hiểu về đầu tư và thị trường tài chính.  Tuy nhiên, MerriTrade đã thật sự giữ chân mình bằng chính giá trị thật mà nó mang lại, khi bạn vừa học và có thể trải nghiệm ngày và luôn.”

MerriTrade qua mỗi năm lại ghi thêm một điểm sáng trong lòng các Trader tham gia. Nền tảng được cải thiện, giải đấu được mở rộng và phát triển mạnh mẽ hơn. Từ đó, chúng ta cũng nhận ra rằng trade demo là một trong những trạm ga không thể nào bỏ lỡ trên hành trình của một Trader chuyên nghiệp.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Phương Thảo
Phương Thảohttps://cafeforexvn.com
Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI