Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủSàn môi giớiSàn DBay Exchange: Đánh Giá Mới Và Chi Tiết Nhất

Sàn DBay Exchange: Đánh Giá Mới Và Chi Tiết Nhất

Sàn DBay Exchange cung cấp dịch vụ giao dịch cho những loại tiền điện tử nào? Lý do nhiều nhà đầu tư lựa chọn DBay Exchange thay vì tham gia các sàn giao dịch thông thường. Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Cơ hội sinh lợi nhuận khi chọn DBay Exchange
Cơ hội sinh lợi nhuận khi chọn DBay Exchange

Các loại sản phẩm tại Dbay Exchange

Không giống như các sàn giao dịch khác, sàn giao dịch Bitcoin Dbay cung cấp một sản phẩm riêng biệt, đó là tiền điện tử. Tại đây, các nhà đầu tư có thể mua và bán các loại tiền điện tử có chất lượng tốt nhất. Thông qua Dbay, người dùng có thể trải nghiệm nền tảng tiêu chuẩn thế giới và có thêm nhiều điều kiện giao dịch tốt nhất.

Bitcoin (BTC): Là một loại tiền kỹ thuật số được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở, được phát minh bởi Satoshi Nakamoto, đây cũng là đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới, đặt nền móng cho sự phát triển của thị trường mã hóa.

Bitcoin Cash (BCH): Là đợt fork Bitcoin (từ khối 478558) được lên lịch vào ngày 1 tháng 8 năm 2017. Tại thời điểm này, những người nắm giữ Bitcoin sẽ nhận được BCH cho mỗi BTC mà họ nắm giữ. Điều đó có nghĩa là, chủ sở hữu của Bitcoin trước khi fork sẽ là người sở hữu cả BTC và BCH sau khi fork.

Ethereum (ETH): Nó là một loại tiền điện tử được thành lập bởi Vitalik Buterin vào năm 2013, thường được gọi là Bitcoin 2.0. Đây không chỉ là một loại tiền tệ, mà còn là một nền tảng để tạo ra nhiều ứng dụng khác thông qua ngôn ngữ lập trình của nó. Ethereum hoạt động trên một chuỗi khối tương tự như Bitcoin và chúng ta có thể khai thác ETH thông qua tiền tệ Ether.

Litecoin (LTC): Một altcoin được tạo ra vào năm 2011 bởi cựu kỹ sư của Google, Charlie Lee. Nó nhằm mục đích trở thành một phiên bản thu nhỏ của Bitcoin cho phép thanh toán gần như tức thì với chi phí thấp. Litecoin sử dụng mã của Bitcoin và một số tính năng nhất định trong blockchain của nó, nhưng nó ưu tiên phát triển tốc độ xác nhận giao dịch để tạo điều kiện cho các giao dịch trên giây (TPS) cao hơn và thời gian khối ngắn hơn.

EOS.IO: Với cấu trúc phức tạp tương tự như một hệ điều hành máy tính, nó có khả năng quản lý và kiểm soát mạng blockchain EOS. EOS.IO sử dụng kiến ​​trúc blockchain để cho phép mở rộng quy mô theo chiều dọc và chiều ngang của các ứng dụng phi tập trung.

Polkadot (DOT): Nó là một công nghệ mạng blockchain đa chuỗi, không đồng nhất và có thể mở rộng. Điều này giúp liên kết các chuỗi blockchain khác nhau với nhau, cho phép các thành phần này trao đổi dữ liệu giữa các chuỗi để sử dụng đầy đủ các tài nguyên của hệ sinh thái.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hiện tại, chỉ có một số sàn giao dịch quốc tế có đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Việt Nam. DBay Exchange là một trong những đơn vị tiên phong chính thức hoạt động tại Việt Nam vào năm 2022.

Để hỗ trợ khách hàng thật sự thuận tiện và phá bỏ rào cản ngôn ngữ, mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên Việt Nam hỗ trợ nhiệt tình. Nhiều trường đầu tư khác sẽ hỗ trợ 24/5, nhưng đến với DBay Exchange, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7. Đội ngũ tư vấn tại Việt Nam được đào tạo kỹ năng và xử lý các vấn đề một cách chuyên nghiệp và có hệ thống.

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hỗ trợ khách hàng 24/7

Cơ hội sinh lợi nhuận khi chọn DBay Exchange

Đầu tư an toàn

Các nhà đầu tư có cơ hội đầu tư an toàn hơn và kiếm được lợi nhuận cao hơn thông qua các sản phẩm phổ biến và dẫn đầu thị trường của Bitcoin Dbay Exchange. Hiện tại, DBay đang áp dụng hệ thống lõi kỹ thuật với các tính năng vượt trội như:

  • Hệ thống thông báo rủi ro khẩn cấp và bảo vệ quyền lợi
  • Nhà đầu tư có thể kiểm soát hệ thống rủi ro và quan sát hơn hết có chiến lược giao dịch tốt hơn
  • Tiền tệ được luân chuyển chặt chẽ và có cùng chủ sở hữu là nhà đầu tư

Phát triển lợi nhuận nhanh chóng

Mua và nắm giữ tiền điện tử là một kênh đầu tư sinh lời lâu dài. Đặc biệt hơn, tại Dbay, nhà đầu tư có thể tăng thu nhập bằng cách giao dịch các cặp tiền mã hóa ngắn hạn. Tương tự như giao dịch ngoại hối trên thị trường chứng khoán quốc tế.

Với bước sóng ngắn và đòn bẩy 10x, 20x, 50x, 100x của sàn giao dịch Bitcoin Dbay, các nhà đầu tư có thể kiếm lợi nhuận nhanh hơn. Tuy nhiên, Dbay không khuyến khích các nhà đầu tư mới sử dụng đòn bẩy quá mức mà không có đủ kinh nghiệm giao dịch.

Nâng cao kỹ năng giao dịch

Với việc liên tục nâng cấp và cải tiến nền tảng giao dịch, nhà đầu tư có thể bắt đầu trải nghiệm và cải thiện trải nghiệm đầu tư của mỗi giao dịch. Tốc độ khớp lệnh nhanh sẽ luôn là yếu tố được nhiều nhà đầu tư lựa chọn Dbay. Khi bạn dự đoán xu hướng và mua / bán tiền điện tử, khớp lệnh sẽ quyết định 50% kết quả của giao dịch. Do đó, DBay sẽ là nơi đặt cược an toàn nhất cho mọi nhà đầu tư.

Đánh giá Bitcoin Dbay Exchange
Đánh giá Bitcoin Dbay Exchange

Đánh giá Bitcoin Dbay Exchange

Bitcoin đã là sản phẩm phổ biến từ lâu và DBay cũng không ngoại lệ, Bitcoin được yêu thích và giao dịch nhiều nhất, với 6.075 khách hàng đầu tư Bitcoin và hơn 19.000 giao dịch. Thông qua đó, các nhà đầu tư có thể thấy rằng DBay là một nhà môi giới uy tín – đạt chất lượng và cung cấp các sản phẩm tiền mã hóa tốt nhất trên thị trường. Hãy bắt đầu thử nghiệm với Dbay để kiếm lợi nhuận!

Cafeforexvn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Lê Thảo
Lê Thảo
Tôi là Lê Thảo đã có 4 năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính chứng khoán, sở thích đọc sách và viết bài về lĩnh vực tài chính. Hi vọng thông tin từ tôi sẽ giúp ích cho các bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI