Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Trang chủSàn môi giớiSàn eToro bắt đầu cung cấp thẻ ghi nợ Visa tại Anh

Sàn eToro bắt đầu cung cấp thẻ ghi nợ Visa tại Anh

Sàn eToro bắt đầu cung cấp thẻ ghi nợ Visa tại Anh
Sàn eToro bắt đầu cung cấp thẻ ghi nợ Visa tại Anh

Sàn eToro có kế hoạch mở rộng dự án mới ra ngoài phạm vi Vương quốc Anh.

Sàn eToro bắt đầu cung cấp thẻ ghi nợ Visa tại Anh

Nền tảng đầu tư có trụ sở tại Israel, eToro, mới công bố vào hôm thứ Năm về việc ra mắt chương trình eToro Money tại Vương quốc Anh, trong đó bao gồm kế hoạch phân phối thẻ ghi nợ VISA cho người dùng tại đây.

Theo chương trình mới, sàn môi giới này sẽ cho phép người dùng nạp và rút tiền ngay lập tức trong tài khoản đầu tư của họ. Ngoài ra, người dùng còn có thể lưu trữ và quản lý số tiền pháp định và tiền điện tử trong một tài khoản duy nhất.

“Tôi tự hào và vui mừng tuyên bố rằng eToro Money hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng ở Vương quốc Anh,” Doron Rosenblum, Phó Chủ tịch Giải pháp Kinh doanh tại eToro, cho biết trong một tuyên bố.

Xem thêm: eToro là gì? Đánh giá cách hoạt động của sàn eToro?

Chỉ có ở Vương Quốc Anh

Thẻ ghi nợ VISA eToro Money sẽ được phân phối cho tất cả các thành viên tại Anh thuộc chương trình Câu lạc bộ eToro mà không phải đóng bất kỳ khoản phí bổ sung hoặc phí định kỳ hàng tháng nào.

Dịch vụ mới này không hề gây ngạc nhiên vì eToro đã tiết lộ ý định cung cấp thẻ ghi nợ vào năm ngoái sau khi mua lại Marq Millions Ltd. eToro Money là thành viên chủ chốt của Visa và họ đang cung cấp dịch vụ mới với giấy phép chấp thuận từ Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA).

Mặc dù thẻ ghi nợ hiện nay chỉ khả dụng cho khách hàng ở Vương quốc Anh, nhưng công ty cũng có kế hoạch mở rộng quy mô chương trình sang các quốc gia khác.

“Từ quá trình thử nghiệm beta, chúng tôi biết rằng eToro Money đã giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng bằng cách cung cấp dịch vụ nạp và rút tiền ngay lập tức. Chúng tôi mong muốn bổ sung thêm nhiều tính năng nữa cho dịch vụ eToro và mở rộng cơ sở người dùng ra ngoài phạm vi Vương quốc Anh,” ông Rosenblum nói thêm.

Trong khi đó, eToro đang trong quá trình hợp nhất với một công ty séc trắng của Mỹ nhằm tiến tới bước niêm yết công khai cổ phiếu trên một sàn giao dịch chứng khoán cũng có trụ sở tại Mỹ.

Các đối thủ khác của sàn eToro đang đua nhau nhảy vào ngành kinh doanh thanh toán để mở rộng dịch vụ. NAGA, một công ty có trụ sở tại Hamburg vốn nổi tiếng với các dịch vụ giao dịch xã hội, đã ra mắt nền tảng thanh toán vào tháng trước và cũng đang cung cấp thẻ ghi nợ Visa.

Đăng Khoa-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI