Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Trang chủSàn môi giớiSwissquote hợp tác với Morgan Asset Management

Swissquote hợp tác với Morgan Asset Management

Công ty quản lý quỹ JP Morgan Assest Management đã được bổ sung vào danh sách ETF Leaders của Swissquote để khách hàng có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư với mức giá cạnh tranh.

Swissquote hợp tác với Morgan Asset Management

Nhà môi giới đến từ Thụy Sĩ Swissquote hoan nghênh công ty quản lý quỹ JP Morgan Asset Management gia nhập vào danh sách ETF Leaders của mình. Các Quỹ Giao dịch Hối đoái (ETF) được giao dịch trên một sàn giao dịch chứng khoán. ETF bao gồm nhiều loại chứng khoán và tạo thành một chỉ số thị trường chứng khoán cụ thể, chẳng hạn như Chỉ số Thị trường Thụy Sĩ.

Các JP Morgan ETF cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các khoản đầu tư ETF giúp nhà đầu tư có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình với mức giá cạnh tranh. Với hơn 75 tỷ USD tài sản ETF đang được quản lý trên toàn cầu và hơn 30 chiến lược UCITS ETF, khách hàng có thể đầu tư bằng cách sử dụng trình quản lý UCITS ETF phổ biến ở Châu Âu.

Các ETF minh bạch và có tính thanh khoản cao của JP Morgan là kết quả của quá trình nghiên cứu sâu rộng, giao dịch và công nghệ của một trong những nhà quản lý tài sản hàng đầu thế giới. Sự kết hợp giữa chuyên môn đầu tư và bí quyết ETF làm cho JP Morgan ETF trở nên khác biệt. Sự kết hợp này cho phép công ty theo dõi các chỉ số hiệu quả hơn và mang lại các cơ hội tiếp cận mới với chi phí cạnh tranh, thông qua việc phát triển các chiến lược hoạt động sáng tạo, hệ số rủi ro beta và các chỉ số.

Xem thêm: Học Warren Buffett nắm cổ phiếu Quý tộc Cổ tức bây giờ và mãi mãi

Swissquote hợp tác với Morgan Asset Management
Swissquote hợp tác với Morgan Asset Management

Kể từ năm 1993, phân khúc thị trường tài chính ETF bắt đầu phát triển nhanh chóng. Tận dụng triển vọng đầy hứa hẹn của thị trường, công ty có trụ sở tại Zurich hiện cung cấp cho khách hàng hơn 9.000 ETF.

Ngoài ra, Swissquote gần đây đã mở rộng danh sách các đối tác ETF/ETP bằng việc bổ sung Xtrackers, quỹ ETF của DWS. Vào tháng 5/2022, Swissquote cũng đã bổ sung ODDO BHF Asset Management vào danh sách đối tác chiến lược của quỹ.

Cafeforexvn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI