Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủSàn môi giớiTickmill tổ chức cuộc thi giao dịch tiền điện tử lên đến...

Tickmill tổ chức cuộc thi giao dịch tiền điện tử lên đến 28.000 USD

Tickmill thông báo một cuộc thi giao dịch tiền điện tử trên nền tảng MT5 và MT4 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 28.000 USD.

Tickmill tổ chức cuộc thi giao dịch tiền điện tử

Tickmill, nhà môi giới do FCA cấp phép, đã công bố sự kiện cơn sốt giao dịch tiền điện tử mang tên “Thách thức những bậc thầy giao dịch tiền điện tử”. Tại cuộc thi này, khách hàng có thể giành được 7.000 USD tiền mặt chỉ bằng cách giao dịch CFD tiền điện tử.

Tám khách hàng có khối lượng giao dịch lớn nhất sẽ nhận được tổng giải thưởng tiền mặt trị giá 28.000 USD. Bên cạnh đó, 2 trader sẽ được chọn ngẫu nhiên thông qua chương trình rút thăm may mắn. Cuộc thi này bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 5/9/2022 và kết thúc vào Thứ Hai, ngày 31/10/2022.

Nếu bạn muốn tham gia, ngoài việc phải trên 18 tuổi, bạn chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản dưới đây:

  1. Mở một tài khoản giao dịch MT4 hoặc MT5 mới và nộp ít nhất 200 USD cho một giao dịch.
  2. Gửi email đến [email protected] thông báo số tài khoản giao dịch mới và địa chỉ email được sử dụng để tạo tài khoản giao dịch này.
  3. Giao dịch CFD tiền điện tử trên nền tảng MT4 hoặc MT5.

Tickmill tổ chức cuộc thi giao dịch tiền điện tử lên đến 28.000 USDTham khảo thêm: Tickmill có phải là một sàn tốt đáng trải nghiệm ?

 

Thật không may, cuộc thi chỉ dành cho các khách hàng mới và khách hành hiệu hữu của Tickmill Ltd (Seychelles) và Tickmill Asia Ltd (Labuan), và mỗi khách hàng chỉ được phép có 1 tài khoản giao dịch duy nhất. Nếu bạn là người chiến thắng, giải thưởng giao dịch và kết quả rút thăm may mắn sẽ được công bố vào Thứ Ba, ngày 1/11/2022.

Hãy truy cập trang web của Tickmill để tham gia cuộc thi thú vị này. Trên trang web của họ, bảng xếp hạng của các trader hàng đầu sẽ được cập nhật hàng ngày để bạn có thể theo dõi quá trình của mình và khoảng cách để bạn đến với vị trí Bậc thầy Giao dịch Tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI