Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Trang chủSàn môi giớiTop những điều ở Sàn Lion Brokers thỏa mãn nhà đầu tư...

Top những điều ở Sàn Lion Brokers thỏa mãn nhà đầu tư nhất năm 2023

Top những điều ở Sàn Lion Brokers thỏa mãn nhà đầu tư nhất

Xem thêm: Sự thật sàn Lion Brokers: Những điều cần biết trước khi đầu tư

Sàn Lion Brokers được niêm yết trên NADQAS

Điều giúp sàn Lion Brokers có thể cạnh tranh ở thị trường trong nước đó là luôn nỗ lực cải thiện và phát triển không ngừng giúp hoàn thiện và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Đây là sàn chứng khoán quốc tế phi tập trung có vốn hóa đứng thứ 3 thế giới chỉ sau NYSE và Tokyo. Lion Brokers phải đáp ứng những quy định nghiêm ngặt để được niêm yết trên NADQAS.

Hệ thống giao dịch và thanh toán luôn được hoàn thiện để phục vụ cho khách hàng 1 cách chuyên nghiệp nhất. Sàn luôn ưu tiên tính bảo mật của khách hàng lên hàng đầu – đây cũng là điều mà sàn luôn hướng tới.

Không chỉ NADQAS là sàn còn vinh dự được nhận giấy phép từ cơ quan quản lý tiền tệ CIMA mang tầm quốc tế. Khách hàng có thể tin và tính minh bạch và uy tín của sàn Lion Brokers.

Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kĩ thuận viên của sàn giao dịch Lion Brokers được đào tạo 1 cách bài bản và chuyên sâu nhất về ngành, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng liên tục 24/7, giải đáp tất cả các vấn đề về mở tài khoản ại sản và những thắc mắc trong quá trình giao dịch.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn luôn hỗ trợ và có những lời khuyên cho các nhà đầu tư trong suốt quá trình giao dịch tại Lion Brokers.

Đây cũng là yếu tố được các nhà đầu tư Việt nam đã và đang sử dụng dịch vụ tại sàn đánh giá cao. Họ cho rằng không gì quan trọng bằng sự hỗ trợ tận tình và chu đáo của nhân viên trong suốt quá trình tham gia đầu tư.

Tính ổn định mà hệ thống giao dịch tài sàn Lion Brokers mang lại:

Khi dịch bệnh đã khi qua và nền kinh tế trong nước bắt đầu có sự hồi phục mạnh mẽ, thì nhu cầu đầu tư lại càng phát triển mạnh hơn. Nắm bắt được nhu cầu cao trong ngành, nên Lion brokers đã tích cực phát triển hệ thống, công cụ hỗ trợ khách hàng giúp theo dõi thị trường, cập nhật thông tin chứng khoán hàng giờ, hàng ngày ở bất cứ đâu.

Nền tảng giao dịch mà Lion Brokers sử dụng đó là nền tảng giao dịch Meta Trader 5.

Khi bạn mở tài khoản tại sàn sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ 1 cách cụ thể nhất. Khách hàng sẽ luôn được tư vấn viên cập nhật thông tin về thị trường liên tục qua nhiều kênh liên hệ.

Sàn cung cấp hầu hết các mã chứng khoán trên thế giới

Tính đến hiện tại, sàn đã có hơn 11 văn phòng trên toàn quốc như Singapore,… Vì vậy, đối tác của Lion Brokers cũng được phủ sóng toàn cầu. Các mã chứng khoán có tiềm năng cũng được Lion Brokers cập nhật nhanh chóng và cung cấp cho khách hàng những mã chứng khoán tốt nhất.

Sàn giao dịch giúp khách hàng đầu tư các sản phẩm tài chính an toàn, phổ biến trên thế giới. Vì vậy, sàn giao dịch Lion Brokers là nơi được lựa chọn đầu tư nhiều nhất trong các sàn nổi tiếng tại Việt Nam.

Vừa rồi là một số lý do khá thuyết phục để khách hàng lựa chọn đầu tư tại sàn. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc được giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến chứng khoán, các nhà đầu tư có thể liên hệ tới:

Hotline 1900 292976

Hoặc gửi về email: [email protected] để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Phương Thảo
Phương Thảohttps://cafeforexvn.com
Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI