Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủSàn môi giớiTrade.com nhận giấy phép tại Dubai, hướng đến thị trường Ý, Mỹ

Trade.com nhận giấy phép tại Dubai, hướng đến thị trường Ý, Mỹ

  • Nhà môi giới Trade.com này hiện đang sở hữu nhiều giấy phép.
  • Hoạt động kinh doanh của họ tại Vương quốc Anh đã đạt được kết quả tích cực.

Tập đoàn TRADE.com đang mở rộng ra toàn cầu

Trade.com nhận giấy phép tại Dubai, hướng đến thị trường Ý, Mỹ
Trade.com nhận giấy phép tại Dubai, hướng đến thị trường Ý, Mỹ

Xem thêm:  Trade Capital UK: doanh thu tăng 114% trong năm 2021

Trade.com, một thương hiệu giao dịch bán lẻ đang phát triển do Trade Capital Holding điều hành, vừa nhận được giấy phép mới từ Chính phủ Dubai và cũng vừa thành lập văn phòng đại diện tại thành phố này.

Ông Roei Gavish, Giám đốc điều hành của Trade Capital Holding, cho biết: “Văn phòng mới của chúng tôi tại Dubai là một trung tâm kinh doanh với nhiệm vụ phát triển mạng lưới hợp tác của chúng tôi trong khu vực Trung Đông – Bắc Phi (MENA) và Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) vì chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào sự tăng trưởng của những thị trường này”.

Giấy phép mới là một phần trong kế hoạch mở rộng toàn cầu trọng yếu của tập đoàn. Vào cuối năm 2022, tập đoàn dự kiến ​​sẽ có thêm giấy phép từ các cơ quan quản lý ở Ý và Hoa Kỳ. Họ cũng sẽ hoạt động tại Ấn Độ thông qua một liên doanh được cấp phép tại quốc gia này.

Bên cạnh đó, tập đoàn giao dịch này cũng đang đợi một giấy phép sàn giao dịch tiền điện tử, tuy nhiên, họ không tiết lộ tên cơ quan quản lý hoặc cơ quan có  thẩm quyền mà họ đang tiếp cận.

Trade.com hiện đang nắm giữ nhiều giấy phép. Họ được cấp phép ở Vương quốc Anh, Síp, Nam Phi, Mauritius và Tây Ban Nha.

“Tập đoàn TRADE.com đang mở rộng ra toàn cầu với mục tiêu sở hữu bộ sưu tập các giấy phép trên toàn cầu vào năm 2025 và bằng cách đó trở thành một trong số ít các tập đoàn công nghệ tài chính quốc tế đúng nghĩa,” ông Gavish nói thêm. “Phương châm của chúng tôi là thương hiệu toàn cầu với đặc điểm nhận diện địa phương.”

Một doanh nghiệp ‘tự thân vận động’

Tập đoàn này cũng đang đầu tư nguồn lực để tăng cường các dịch vụ của mình và phát triển “các nền tảng và danh mục sản phẩm của mình, thêm ngân hàng kỹ thuật số, cố vấn người máy và dịch vụ giao dịch tiền điện tử hợp pháp”. Họ cũng tập trung nâng cao trải nghiệm trên di động cho các trader với hệ thống công nghệ độc quyền và các giải pháp openAI.

Cho đến nay, Trade.com vẫn là một công ty khởi nghiệp tự thân. Họ hiện đang chuẩn bị cho vòng gọi vốn tổ chức vào năm 2024.

Bên cạnh đó, hoạt động kinh doanh mà Trade.com đạt được cũng khá ấn tượng trong vài năm trở lại đây. Đặc biệt, chi nhánh tại Anh của tập đoàn này đã có doanh thu năm 2021 tăng 114% và mức lỗ giảm đến 72%.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI