Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủCryptoAmazon phủ nhận tin đồn chuẩn bị chấp nhận tiền điện tử

Amazon phủ nhận tin đồn chuẩn bị chấp nhận tiền điện tử

Kể từ khi Amazon phát hiện danh sách việc làm cho Trưởng nhóm Sản phẩm Blockchain và Tiền tệ Kỹ thuật số vào ngày hôm qua, cùng với từ ngữ cho thấy các khoản thanh toán bằng tiền điện tử đang được chuyển đến, công ty đã phủ nhận những tuyên bố như vậy.

Amazon đang tuyển dụng nhân viên phụ trách mảng tiền điện tử

Theo báo cáo của Tom’s Hardware, nghi ngờ này được phát hiện qua một danh sách việc làm mới. Amazon đang tìm cách thuê một Trưởng nhóm Sản phẩm Blockchain và Tiền tệ Kỹ thuật số, người sẽ được giao nhiệm vụ sử dụng “chuyên môn miền của họ về Blockchain, Tiền tệ Kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương và Tiền điện tử để phát triển, thúc đẩy tầm nhìn tổng thể và chiến lược sản phẩm, đồng thời thu hút sự quan tâm của mọi người và nhà đầu tư cho các khả năng mới.”

Có vẻ như Amazon đang suy nghĩ về việc thêm tùy chọn “Thanh toán bằng Bitcoin” vào giỏ hàng của mình và Business Insider xác nhận Amazon đang chuẩn bị giới thiệu hỗ trợ tiền điện tử.

Không rõ điều này có thể xảy ra nhanh như thế nào, loại tiền điện tử nào mà Amazon sẽ quyết định chấp nhận là gì hoặc liệu sẽ có bất kỳ giới hạn nào về cách thức và thời điểm sử dụng tiền điện tử hay không.

Amazon sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử?
Amazon sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử?

Xem thêm: Amazon Kiếm Lợi Lớn Nhờ Các Thói Quen Mới Mùa Đại Dịch

FTC gần đây đã cảnh báo người tiêu dùng nên cẩn thận do có rất nhiều trò gian lận tiền điện tử. Rõ ràng, chúng ta vẫn đang ở những ngày đầu tiên của tiền điện tử, nhưng sự ủng hộ tiền điện tử của Amazon có thể sẽ khiến mọi người coi trọng nó hơn. Giá của tiền điện tử chắc chắn sẽ tăng chóng mắt nếu Amazon xác nhận cho phép thanh toán bằng loại tiền ảo này.

Amazon Inc hôm thứ Hai đã từ chối một báo cáo truyền thông nói rằng gã khổng lồ thương mại điện tử đang tìm cách chấp nhận thanh toán bằng bitcoin vào cuối năm nay. Người phát ngôn của Amazon cho biết: “Bất chấp sự quan tâm của chúng tôi đối với điều này, những suy đoán xảy ra xung quanh các kế hoạch cụ thể của chúng tôi về tiền điện tử là không đúng sự thật. Chúng tôi vẫn tập trung vào việc khám phá điều này có thể trông như thế nào đối với khách hàng mua sắm trên Amazon. ”

Mặc dù tuyên bố này không loại trừ các khoản thanh toán Bitcoin cuối cùng sẽ được áp dụng trên các nền tảng của Amazon, nhưng ít nhất hiện tại, nó không phải là một tính năng mà chúng ta nên mong đợi được triển khai.

Minh Huỳnh

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Phương Thảo
Phương Thảohttps://cafeforexvn.com
Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI