Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủSàn môi giớiCMC Markets gia hạn hợp đồng tài trợ với Rugby Team Blues

CMC Markets gia hạn hợp đồng tài trợ với Rugby Team Blues

  • CMC Markets sẽ tài trợ cho đội bóng bầu dục Rugby Team Blues đến năm 2025.
  • Biểu trưng của nhà môi giới sẽ được xuất hiện trên quần và các trang phục chính thức khác của đội bóng.

CMC Markets tiếp tục là đối tác về giao dịch chính thức của Blues

CMC Markets gia hạn hợp đồng tài trợ với Rugby Team Blues

Xem thêm: CMC Markets xây dựng trung tâm công nghệ ở Manchester

CMC Markets (LON: CMCX), công ty giao dịch có trụ sở tại London và hiện diện trên toàn thế giới, đã gia hạn hợp đồng tài trợ với đội bóng bầu dục chuyên nghiệp của New Zealand, Blues, thêm ba năm.

Ban đầu, hai bên ký thỏa thuận hợp tác cho hai mùa giải vào tháng 2/2021 và tiếp tục gia hạn thêm ba năm khi thỏa thuận ban đầu kết thúc.

Theo thỏa thuận đã được gia hạn, CMC Markets tiếp tục là đối tác về giao dịch chính thức của Blues cho đến năm 2025. Bên cạnh đó, biểu trưng của CMC sẽ được xuất hiện trên quần và các trang phục chính thức khác của đội bóng, đồng thời bảng hiệu thương hiệu của nhà môi giới này sẽ xuất hiện tại sân vận động Eden Park.

Ông Andrew Hore, Giám đốc điều hành của Blues, cho biết: “CMC Markets là một doanh nghiệp về giao dịch tiên phong và hàng đầu trên thế giới với một đội ngũ nhân sự tuyệt vời, những người tin tưởng vào sức mạnh của thể thao và đầu tư trong cộng đồng.”

“Chúng tôi đều là những tổ chức có tính cạnh tranh cao và đầy khát vọng. Chúng tôi mong muốn cùng nhau phát triển và hỗ trợ lẫn nhau trong nhiều năm tới.”

Chương trình tài trợ thể thao quen thuộc

Chương trình tài trợ thể thao luôn là một công cụ tiếp thị hiệu quả đối với các công ty dịch vụ tài chính. Một số nhà môi giới đã ký các hợp đồng tài trợ lớn với các đội thể thao chỉ để xây dựng thương hiệu của họ trước hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu.

Bóng bầu dục là một môn thể thao rất phổ biến ở New Zealand và CMC, thông qua quan hệ đối tác với Blues, đang cố gắng đẩy nhanh tốc độ phát triển của mình tại quốc gia này.

Ông Chris Smith, Tổng Giám đốc CMC Markets New Zealand, cho biết: “Chương trình hỗ trợ đội bóng trong ba năm nữa làm giàu thêm lịch sử của CMC Markets trong việc hỗ trợ những đội tuyển tài năng của New Zealand, những người luôn nỗ lực để đạt được thành công trong các lĩnh vực mà họ đã chọn. Chúng tôi rất vui khi thấy những gì mùa giải 2023 và những năm sau mang lại cho đội thể thao của New Zealand.”

“The Blues có một lượng người hâm mộ trung thành thích đắm mình vào mọi phần của môn thể thao, bao gồm cả việc phân tích số liệu thống kê của trận đấu. Tương tự như vậy tại CMC, chúng tôi tự hào trong việc cung cấp cho khách hàng công nghệ và dữ liệu mới nhất để họ đưa ra các quyết định giao dịch trên thị trường.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI