Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
Trang chủSàn môi giớiCMC Markets xây dựng trung tâm công nghệ ở Manchester

CMC Markets xây dựng trung tâm công nghệ ở Manchester

Hơn 100 triệu GBP đã được đầu tư vào các hệ thống và nền tảng của công ty. CMC Markets hướng tới mục tiêu ‘phi tập trung’ hoạt động của mình.

CMC Markets xây dựng trung tâm công nghệ ở Manchester

CMC Markets xây dựng trung tâm công nghệ ở Manchester
CMC Markets xây dựng trung tâm công nghệ ở Manchester

Xem thêm: Sàn CMC Markets niêm yết Polygon và Solana

CMC Markets (LON:CMCX), công ty môi giới lớn được niêm yết tại London, vừa thông báo rằng họ sẽ mở rộng hoạt động của mình tại Vương quốc Anh bằng cách mở một trung tâm công nghệ ở Manchester.

Theo Financial News, đây là một phần của chiến lược ‘tăng trưởng mạnh’ của công ty nhằm tránh tập trung hoạt động của họ tại London.

Ông David Fineberg, phó giám đốc điều hành của CMC, cho biết: “Manchester là một trong những trung tâm công nghệ hàng đầu tại Anh. Khoản đầu tư này sẽ không chỉ mang lại công ăn việc làm cho địa phương mà còn giúp xây dựng lĩnh vực công nghệ tài chính của khu vực ngày càng năng động và phát triển cũng như khai thác lực lượng lao động đa dạng, có kĩ năng tốt.”

Financial News cho biết CMC đã đầu tư hơn 100 triệu GBP vào các hệ thống và nền tảng của họ. Ông Simon King, giám đốc bộ phận phát triển công nghệ thông tin của CMC Markets, cho biết: “Chúng tôi thực sự vui mừng trước tiềm năng của chi nhánh tại Manchester. Chúng tôi biết rằng khách hàng luôn mong đợi các ý tưởng sản phẩm và giải pháp mới ra mắt nhanh chóng, mà bộ kỹ năng hữu ích của chúng tôi có thể giải quyết được vấn đề này. Nhiều công ty khác thường giải quyết vấn đề này bằng cách thuê ngoài, tuy nhiên, chúng tôi đã quyết định xây dựng đội ngũ công nghệ tại trung tâm Manchester mới – nơi mà FinTech đang phát triển, có nhiều nhân tài và nhiều trường đại học hàng đầu thế giới. Chúng tôi tin rằng hoạt động đầu tư lần này có thể tạo ra một bước tiến lớn trong hoạt động kinh doanh cũng như hỗ trợ kế hoạch nâng tầm vị thế của chúng tôi.”

Triển vọng doanh thu năm 2022

Vào tháng Tư, CMC Markets cho biết họ dự kiến ​​ doanh thu thuần của năm tài chính 2022 là khoảng 280 triệu GBP.

Con số này nằm ở phần cuối của hướng dẫn doanh thu gần nhất của công ty, dao động từ 250 đến 280 triệu GBP. Số liệu ước tính ban đầu lên đến 330 triệu GBP.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI