Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủSàn môi giớiĐánh giá sàn giao dịch XM Group mới nhất

Đánh giá sàn giao dịch XM Group mới nhất

 Dưới đây là những nhận định của chúng tôi về XM Group:

  • Kể từ khi được thành lập vào năm 2009, XM Group đã phát triển trở thành một trong những công ty đầu tư lớn nhất và có uy tín với hơn 1.500.000 khách hàng trên toàn thế giới. XM Group là một nhóm các nhà môi giới được quản lý trực tuyến. Trading Point of Financial Instruments Ltd được thành lập vào năm 2009 tại Limassol, Cyprus và được CySEC quản lý với giấy phép số 120/10. XM Global Limited được thành lập vào năm 2017 với trụ sở chính tại Belize và được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế.
  • XM Group là nhà môi giới Tốt trong năm 2021, cung cấp bộ MetaTrader hoàn chỉnh, cùng với một số nâng cấp đáng chú ý để nâng cao trải nghiệm giao dịch cho khách hàng.
  • Giá tại XM Group thay đổi tùy theo loại tài khoản. Nhìn chung, nhà môi giới này không phải là người nổi bật về giao dịch chi phí thấp khi so sánh với các công ty dẫn đầu về giá như CMC Markets, Swissmes và IG.
  • Thông qua các thương hiệu khác nhau của mình, XM cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội đầu tư nhiều loại tài sản, bao gồm ngoại hối, cùng với hơn 100 mã chứng khoán. Bảng sau đây tóm tắt các sản phẩm đầu tư khác nhau dành cho khách hàng của XM Group.
Đánh giá sàn giao dịch XM Group mới nhất
Đánh giá sàn giao dịch XM Group mới nhất

Đánh giá sàn giao dịch XM Group mới nhất

Hoa hồng và Phí giao dịch

Hoa hồng và phí tại XM Group phụ thuộc vào loại tài khoản mà bạn chọn. Có bốn tài khoản chính. Trong khi các tài khoản Micro và Standard có phí hoa hồng là đắt, tài khoản XM Zero dựa trên hoa hồng có tính cạnh tranh cao hơn, tiếp theo là tài khoản XM Ultra Low.

Giống như hầu hết các nhà môi giới, XM Group thu một khoản phí từ chênh lệch (spead), là khoản chênh lệch giữa giá mua và giá bán. Mức chênh lệch tối thiểu của XM Group để giao dịch EUR / USD là 0,1 pips – tương đối thấp so với mức chênh lệch EUR / USD trung bình là 0,70 pips. Trong tài khoản XM Zero thì chênh lệch trung bình trên EUR / USD là 0,1 pips. Tài khoản Standard và Micro có mức chênh lệch trung bình từ 1,6 đến 1,7 pips cho cùng một cặp.

XM Group đóng vai trò là đại lý duy nhất (nhà tạo lập thị trường chính) trong tất cả các giao dịch mà khách hàng thực hiện. Phương thức khớp lệnh này cho phép XM Group cung cấp khớp lệnh trị giá lên tới 50 triệu đô la Mỹ cùng một lúc và cho phép lên đến 200 vị thế mở đồng thời.

Nền tảng và công cụ giao dịch

XM cung cấp bộ MetaTrader đầy đủ (MT4, MT5) cho các khách hàng. Đây đều là những nền tảng hỗ trợ giao dịch tiên tiến nhất thế giới. Các nền tảng có thể tải xuống cho cả Mac và Windows cho phép các nhà giao dịch giao dịch với thiết bị mà họ lựa chọn.

XM Group cũng cung cấp các ứng dụng di động cho Android và iOS, giúp bạn dễ dàng theo dõi và thực hiện các giao dịch của mình mọi lúc mọi nơi.

Hình thức giao dịch dành cho các khách hàng

XM Group cho phép bạn thực hiện giao dịch tối thiểu là 0,01 Lot. Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào tài khoản bạn mở. XM Group cho phép bạn thực hiện giao dịch tối đa là 100 Lot.

Là một nhà tạo lập thị trường, XM Group có thể có yêu cầu đầu vào thấp hơn so với một số nhà môi giới ECN. XM có yêu cầu số tiền ký quỹ tối thiểu thấp hơn, yêu cầu giao dịch tối thiểu nhỏ hơn. Bạn có thể xem các yêu cầu ký quỹ mới nhất trên trang web của XM Group.

XM Group cũng cung cấp một số tính năng quản lý rủi ro hữu ích, chẳng hạn như cắt lỗ (với các điểm dừng), cảnh báo giá bảo vệ số dư âm của lệnh giới hạn và hơn thế nữa.

Xem thêm: Tại sao Shopify, Pinterest và Block lại tăng giá vào ngày thứ H?

Hỗ trợ khách hàng

XM tự hào có mức độ tương tác và hỗ trợ khách hàng đáng kể. Tiện ích trò chuyện trực tiếp, email và số điện thoại được cung cấp theo tiêu chuẩn cho khách hàng ở mọi cấp tài khoản. Các dịch vụ hỗ trợ này chỉ có sẵn từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Bất kỳ yêu cầu nào được đưa ra vào cuối tuần sẽ được giải quyết vào ngày làm việc tiếp theo.

Kết luận

XM Group là một nhà môi giới trực tuyến khá phổ biến cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kỹ năng. Sàn có độ tin cậy cao, nền tảng dễ quản lý và không bị requote.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Phương Thảo
Phương Thảohttps://cafeforexvn.com
Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI