Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủSàn môi giớiDK Trade nền tảng số 1 cho nhà đầu tư ở thị...

DK Trade nền tảng số 1 cho nhà đầu tư ở thị trường quốc tế

Những năm gần đây nhu cầu mua cổ phiếu Mỹ tại Việt Nam tăng mạnh do sự phục hồi của thị trường chứng khoán thế giới, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ cách thức và quy định khi đầu tư bằng hình thức này. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho nhà đầu tư sơ lược về lợi ích của chứng khoán quốc tế và một nền tảng giao dịch DK Trade hàng đầu đã có mặt tại Việt Nam.

Lợi ích của đầu tư chứng khoán quốc tế tại DK Trade

DK Trade nền tảng số 1 cho nhà đầu tư ở thị trường quốc tế

Nhìn chung, chứng khoán có xu hướng tăng trong 100 năm qua. Mặc dù có những thời điểm thị trường đi xuống, những đợt pullback, nhưng nhìn chung, thị trường chứng khoán phát triển đều đặn khi Hoa Kỳ và các nền kinh tế khác trên toàn cầu đều phát triển.

Triệu phú Singapore – Adam Khoo đã từng nói “Thị trường sẽ đi lên trong dài hạn, nhưng trong trung hạn thị trường có thể đi lên khoảng 1 vài năm. Và ngược lại, nó có thể đi xuống khoảng một vài năm”. Bản chất của thị trường chứng khoán là biến động lên xuống hàng ngày. Tuy nhiên, theo thời gian, chứng khoán có xu hướng tăng giá trị, do đó, những thương vụ đầu tư dài hạn sẽ tạo ra nguồn lợi nhuận vô cùng lớn.

Tham gia vào thị trường chứng khoán quốc tế như thế nào?

So với thị trường chứng khoán trong nước, thị trường chứng khoán quốc đem lại nhiều cơ hội sinh lời hơn. Tuy nhiên, việc giao dịch có còn khó khăn như trước kia hay không? Trong lịch sử, các nhà đầu tư phải trực tiếp đến sàn giao dịch hoặc gọi điện thoại cho nhà môi giới để mua cổ phiếu.

Ngày này, với sự phát triển của Internet, cơ hội đầu tư vào các sản phẩm chứng khoán quốc tế không còn bó hẹp, chỉ dành riêng cho các nhà đầu tư trong nước. Bạn có thể mua/bán chứng khoán thông qua nhà môi giới trực tuyến. Chỉ bằng một cú nhấp chuột, giao dịch sẽ được thực thi ngay tức thì. Vậy, để có thể tham gia vào thị trường chứng khoán quốc tế, bạn cần phải làm những gì?

Tìm hiểu và lựa chọn một nhà môi giới phù hợp DK Trade

DK Trade nền tảng số 1 cho nhà đầu tư ở thị trường quốc tế

Tham khảo thêm: DK Trade là ai? Nơi đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư 2022

Khi mới bước chân vào thị trường chứng khoán, bước đệm đầu tiên vô cùng quan trọng đó là lựa cho mình một nhà môi giới uy tín và phù hợp. Có rất nhiều tiêu chí đối với nhà môi giới mà bạn cần quan tâm. Đầu tiên, bạn nên kiểm tra tình trạng quy định của nhà môi giới mà bạn đang có ý định sử dụng. Thực hiện giao dịch với một nhà môi giới được quy định bởi pháp luật là vô cùng quan trọng, đảm bảo tính an toàn cho số vốn đầu tư cũng như hạn chế rủi ro ở mức tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét các yếu tố sau:

  • Phí giao dịch (spread, phí hoa hồng)
  • Đòn bẩy
  • Thủ tục nạp rút tiền
  • Số dư tối thiểu và khối lượng giao dịch tối thiểu
  • Tốc độ khớp lệnh
  • Dịch vụ khách hàng

Trên đây là một số tiêu chí mà các bạn cần xem xét khi lựa chọn một broker cho đầu tư chứng khoán.

DK Trade nền tảng số 1 cho nhà đầu tư ở thị trường quốc tế

Và với những tiêu chí trên, DK Trade chính là một lựa chọn phù hợp. Trên sàn DK Trade, bạn có thể tự do đầu tư chứng khoán lâu dài để nhận cổ tức định kỳ hoặc giao dịch hàng ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đầu tư vào một số loại tài sản phổ biến khác như: tiền tệ, tiền điện tử, chỉ số và hàng hóa. DK Trade chính là một trong những sàn giao dịch uy tín, ngày càng được nhiều nhà đầu tư Việt Nam tìm hiểu và tin tưởng lựa chọn.

Trong quá trình giao dịch và đầu tư, các bạn cần có thời gian luyện tập, không ngừng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để có được những thương vụ mua/bán thành công!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Phương Thảo
Phương Thảohttps://cafeforexvn.com
Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI