Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủSàn môi giớieToro – OpenPayd: tháng 10 ra mắt dịch vụ tài chính nhúng...

eToro – OpenPayd: tháng 10 ra mắt dịch vụ tài chính nhúng ở Châu Âu

  • Quan hệ hợp tác này sẽ làm tăng hiệu năng cho các tài khoản eToro Money tại Châu Âu.
  • Quan hệ hợp tác này còn cho phép eToro phát hành số IBAN ảo đồng EUR.

EToro phát hành số IBAN ảo đồng EUR

eToro – OpenPayd: ra mắt dịch vụ tài chính nhúng ở Châu Âu
EToro phát hành số IBAN ảo đồng EUR

Xem thêm: eToro ra mắt danh mục chứng khoán Úc

Etoro, một trong những nền tảng đầu tư xã hội hàng đầu thế giới, vừa thông báo rằng họ đã bắt tay với OpenPayd, một nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng nổi tiếng, để ra mắt một đề xuất tài chính nhúng tại thị trường châu Âu.

Theo thông tin từ nhà môi giới, quan hệ hợp tác này giúp tăng hiệu năng cho các tài khoản eToro Money ở Châu Âu. Bên cạnh đó, quan hệ hợp tác này còn cho phép nhà môi giới phát hành các IBAN ảo đồng EUR. Ngoài ra, khách hàng của sàn giao dịch từ đây có thể gửi và rút tiền từ tài khoản eToro Money của mình một cách dễ dàng và an toàn.

Nhà môi giới cũng nói thêm rằng loại đề xuất này hiện đã có ở 12 quốc gia và công ty đang triển khai thêm trên các khu vực còn lại của Châu Âu.

“Quan hệ hợp tác này là một ví dụ thực tế về tài chính nhúng. Đây là một bước tiến quan trọng trong quá trình chúng tôi xây dựng các dịch vụ tài chính sáng tạo,” Ông Kreeson Thathiah, Giám đốc Thanh toán tại eToro, cho biết. “Làm việc với OpenPayd – một nền tảng và đội ngũ đáp ứng mọi nhu cầu của chúng tôi – thật là một niềm vinh hạnh. Với việc mỗi khách hàng nhận được số IBAN ảo của riêng mình và có thể truy cập vào hệ thống thanh toán châu Âu theo thời gian thực, SEPA Instant, chúng tôi có thể đảm bảo rằng tiền sẽ được chuyển chính xác vào thời điểm, cách thức và đối tượng được yêu cầu.”

Vào đầu tháng này, eToro thông báo rằng công ty đã nhận được sự chấp thuận từ cơ quan chức năng tại Abu Dhabi.

Dịch vụ tài chính nhúng

Bà Iana Dimitrova, Giám đốc điều hành của OpenPayd, tin rằng dịch vụ tài chính nhúng chính là định hướng dành cho các công ty đang mong muốn mở rộng ở khu vực châu Âu.

Bà Dimitrova cho biết: “EToro đang thay đổi cuộc chơi của cộng đồng giao dịch trên toàn thế giới, đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng mang sản phẩm của mình ra khắp châu Âu. Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng việc nhúng các dịch vụ tài chính theo cách này sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, cho phép bất kỳ công ty nào xây dựng các sản phẩm mới, hợp lý hóa hoạt động và quản lý thanh toán trên toàn cầu. Đây là tương lai của các dịch vụ tài chính.”

Vào tháng 3/2022, OpenPayd đã thông báo bổ nhiệm ông Barry O’Sullivan làm Giám đốc Cơ sở hạ tầng Thanh toán của công ty.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI