Trang chủForexFXOpen trở thành đối tác mới của TradingView

FXOpen trở thành đối tác mới của TradingView

  • TradingView trở thành nền tảng giao dịch thứ 4 dành cho khách hàng của FXOpen.
  • Tradesmarter đã công bố tích hợp TradingView này ba tuần trước.

FXOpen trở thành đối tác mới của TradingView

FXOpen trở thành đối tác mới của TradingView

Tham khao

FXOpen, một nhà môi giới toàn cầu với mạng lưới các văn phòng môi giới ở Vương quốc Anh, Úc và Síp, đã trở thành đối tác mới nhất của nền tảng biểu đồ và mạng xã hội, TradingView.

Vào ngày thứ Ba, nhà môi giới đã tiết lộ rằng công cụ đầu tư phổ biến này đã trở thành nền tảng giao dịch thứ 4 tại FXOpen. Các phần mềm giao dịch còn lại là MetaTrader 4, MetaTrader 5 và TickTrader.

FXOpen giải thích: “Sự hợp tác này giữa FXOpen và TradingView mang đến cho khách hàng của FXOpen Vương quốc Anh cơ hội tiếp cận với các công cụ biểu đồ nâng cao, giao dịch trực tiếp từ biểu đồ TradingView và tương tác với hàng triệu trader có cùng chí hướng.”

Ông Gary Thomson, Giám đốc điều hành của FXOpen UK, lưu ý rằng quan hệ hợp tác này giúp khách hàng của họ có thể truy cập, tương tác và chia sẻ ý tưởng với các trader khác trên nền tảng phổ biến này. Tương tự, TradingView cũng tự hào về “hơn 30 triệu người dùng hàng tháng có thể lập biểu đồ, trò chuyện và thực hiện giao dịch tại cùng một nơi”.

Ngoài ra, ông Rauan Khassan, Phó Chủ tịch Tăng trưởng Quốc tế của TradingView, cũng đã mô tả quan hệ đối tác với FXOpen là “một bước quan trọng để củng cố vị thế của TradingView là một nền tảng giao dịch trực tiếp toàn diện.”

TradingView Là Gì? Các Loại Tài Khoản Trên TradingView

Hàng loạt thương vụ tích hợp trong ngành

Sự tích hợp mới của FXOpen diễn ra ba tuần sau khi nhà cung cấp công nghệ giao dịch Tradesmarter hợp tác với TradingView để tích hợp công cụ biểu đồ này vào nền tảng giải pháp giao dịch nhãn trắng của mình, Wow Trader.

Lĩnh vực giao dịch điện tử cũng đã chứng kiến một số quan hệ đối tác khác của TradingView kể từ đầu năm 2022. Vào tháng 8, BlackBull Markets có trụ sở tại New Zealand đã bắt tay với TradingView để hỗ trợ khách hàng của mình thực hiện giao dịch trực tiếp từ nền tảng của họ.

Vào tháng 7, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Seychelles OKX cũng đã tích hợp với TradingView để cho phép người dùng thực hiện giao dịch từ tài khoản của họ trên mạng xã hội. Vào đầu tháng 5, Eightcap cũng đã hợp tác với nhà cung cấp nền tảng biểu đồ này để cho phép khách hàng của mình giao dịch trực tiếp từ biểu đồ của nhà cung cấp vào tài khoản giao dịch Eightcap của họ.

Vào đầu năm nay, Pepperstone, một công ty môi giới có trụ sở tại Melbourne, cũng đã hợp tác với TradingView để cung cấp cho các trader của mình quyền truy cập vào các biểu đồ, phân tích và các công cụ giao dịch khác của nền tảng.

Phương Thảo – Theo financemagnates.com

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI