Trang chủSàn môi giớiIBKR - Interactive Brokers hợp tác cùng TradingView

IBKR – Interactive Brokers hợp tác cùng TradingView

TradingView giới thiệu đối tác mới nhất của họ – Interactive Brokers. Người dùng của TradingView đã mong đợi sự kết hợp này từ lâu, tuy nhiên, đến hôm nay họ mới có được đối tác đa tài sản toàn cầu đầu tiên.

Interactive Brokers hợp tác cùng TradingView

Thành viên sáng lập của Interactive Brokers Group, Inc. đã hoàn thành năm thứ 44 với tư cách là Nhà môi giới với vốn chủ sở hữu hợp nhất hơn 10,48 tỷ đô la. Nhiệm vụ của chúng tôi vẫn không thay đổi:

“Tạo ra công nghệ để cung cấp tính thanh khoản với các điều kiện tốt hơn. Cạnh tranh về giá cả, tốc độ, quy mô, sự đa dạng của các sản phẩm toàn cầu và các công cụ giao dịch tiên tiến.”

Interactive Brokers Group và LLC được xếp hạng đầu tư bởi Standard & Poor’s.

Interactive Brokers Group, Inc. được thành lập bởi Chủ tịch Thomas Peterffy. Trong 44 năm qua, nó đã phát triển nội bộ để trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu với hơn 10,48 tỷ đô la vốn tự có.

Xem thêm: Interactive Brokers ra mắt dịch vụ carbon offsets

IBKR - Interactive Brokers hợp tác cùng TradingView
Thomas Peterffy, Chủ tịch

Interactive Brokers Group, Inc. được sáng lập bởi ông Thomas Peterffy vào năm 1977. Trong hơn 40 năm qua, Interactive Brokers được biết đến là công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ giao dịch tài sản quốc tế, các sản phẩm nghiên cứu toàn cầu, cũng như mức phí thấp. Ngày nay, họ đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất thế giới với hơn 10 tỷ USD vốn chủ sở hữu hợp nhất. Interactive Brokers (IBKR) được niêm yết tại NASDAQ và được cấp phép tại hơn mười khu vực pháp lý cấp 1, những điều này làm cho họ trở thành một công ty môi giới danh tiếng.

Nhà môi giới tương tác thực hiện hoạt động kinh doanh nhà môi giới / đại lý của mình trên hơn 150 điểm đến thị trường trên toàn thế giới. Trong hoạt động kinh doanh đại lý môi giới của mình, IBKR cung cấp dịch vụ thanh toán và thực hiện giao dịch truy cập trực tiếp (“trực tuyến”) cho các nhà giao dịch tổ chức và chuyên nghiệp đối với nhiều loại sản phẩm được giao dịch điện tử bao gồm cổ phiếu, quyền chọn, hợp đồng tương lai, tiền tệ, trái phiếu, vàng, tiền điện tử * và các quỹ trên toàn thế giới. Nhóm môi giới tương tác và các chi nhánh của nó thực hiện hơn 2.297.000 giao dịch mỗi ngày.

Interactive Brokers có trụ sở chính tại Greenwich, Connecticut và có hơn 2.650 nhân viên tại các văn phòng của mình tại Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Canada, Hồng Kông, Vương quốc Anh, Úc, Hungary, Nga, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Ireland và Estonia. IBKR được quản lý bởi SEC, FINRA, NYSE, FCA và các cơ quan quản lý khác trên thế giới.

Khách hàng của Interactive Brokers trãi dài tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ và có thể truy cập vào 150 thị trường trên toàn cầu. IBKR chuyên cung cấp dịch vụ thanh toán và thực hiện giao dịch trực tiếp cho các trader tổ chức và chuyên nghiệp, đối với nhiều loại sản phẩm được giao dịch điện tử bao gồm: cổ phiếu, quyền chọn, hợp đồng tương lai, tiền tệ, trái phiếu, vàng, tiền điện tử, ETF và quỹ tương hỗ trên toàn cầu. Interactive Brokers Group và các chi nhánh của họ thực hiện hơn 2 triệu giao dịch mỗi ngày.

Người dùng của TradingView hiện có thể mở bảng giao dịch TradingView, tìm biểu tượng IBKR, kết nối tài khoản giao dịch của họ và bắt đầu một trải nghiệm hoàn toàn mới trên TradingView.

Interactive Brokers hợp tác cùng TradingView
Interactive Brokers hợp tác cùng TradingView

Danh sách các nhà môi giới hợp tác với TradingView ngày càng tăng. Công ty môi giới Eightcap có trụ sở tại Úc cũng là đối tác mới của họ.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI