Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Trang chủSàn môi giớiGBE Brokers ra mắt văn phòng ở Dubai, tăng độ phủ tại...

GBE Brokers ra mắt văn phòng ở Dubai, tăng độ phủ tại Trung Đông

  • Công ty bổ nhiệm ông Mahmoud Haj Mohamad phụ trách mở rộng quy mô công ty tại thị trường Trung Đông.
  • GBE hiện có ba văn phòng, hai văn phòng còn lại ở Síp và Đức.

GBE Brokers ra mắt văn phòng ở Dubai, tăng độ phủ tại Trung Đông

GBE Brokers ra mắt văn phòng ở Dubai, tăng độ phủ tại Trung Đông
GBE Brokers ra mắt văn phòng ở Dubai, tăng độ phủ tại Trung Đông

Xem thêm: AIRSOFT Technology tích hợp MT5 trước sự kiện iFX EXPO Dubai 2022

Vào ngày thứ Sáu, GBE Brokers đã thông báo về việc mở văn phòng đại diện mới tại Dubai, từ đó tăng cường hơn nữa độ phủ của mình ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA). Văn phòng mới được đặt tại toà nhà Binary Tower trong khu vực vịnh Business ở Dubai.

Công ty chia sẻ: “Chúng tôi đã tạo ra một dấu ấn toàn cầu độc đáo ở trung tâm của các khu vực tài chính trọng yếu trên thế giới để hỗ trợ tốt nhất cho các thị trường châu Âu, châu Phi, châu Á và Trung Đông.”

Ngoài văn phòng mới ở Dubai, công ty dịch vụ tài chính này còn có văn phòng tại hai địa điểm khác: một là trụ sở chính tại Síp và địa điểm còn lại là văn phòng chi nhánh tại Đức.

Một quyết định quan trọng về nhân sự GBE Brokers

Ngoài ra, công ty môi giới này đã bổ nhiệm ông Mahmoud Haj Mohamad phụ trách mở rộng công ty ở thị trường Trung Đông. Trong vai trò mới này, ông chủ yếu phụ trách việc lập ra chiến lược phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ông Mohamad gia nhập GBE Brokers vào năm 2014 với vị trí Giám đốc kinh doanh khu vực Ả Rập tại văn phòng Đức. Sau đó, vào năm 2016, ông trở thành thành viên của GBE Prime, chịu trách nhiệm cải thiện các hoạt động kinh doanh ở thị trường Trung Đông.

Dịch vụ của GBE Brokers trên thị trường bán lẻ bao gồm các dịch vụ giao dịch forex và CFD đối với các loại tài sản phổ biến. Công ty đã được các cơ quan quản lý ở Síp và Đức cấp phép.

Ngoài ra, tập đoàn này còn có các dịch vụ dành riêng cho tổ chức, bao gồm cung cấp thanh khoản cho FX, CFD và tiền điện tử, cùng với các giải pháp kết nối với các trung tâm eFX doanh nghiệp của mình.

Ông Ben Henke, Giám đốc GBE Prime, cho biết: “Các kế hoạch của chúng tôi chủ yếu tập trung vào việc củng cố thương hiệu của mình tại các thị trường nói tiếng Đức mà chúng tôi đã có tên tuổi. Hướng đi của chúng tôi là thâm nhập từng thị trường, lựa chọn chiến lược phù hợp nhất và phản ứng với các hoạt động thương mại theo chiều dọc.”

“Hướng đi này cùng với việc liên tục cải thiện quy trình hỗ trợ khách hàng để mang lại trải nghiệm giao dịch trực tuyến mượt mà ở cả phân khúc khách hàng nhỏ lẻ lẫn khách hàng tổ chức, đã tự nhiên thu hút nhiều doanh nghiệp hơn và tăng thị phần của chúng tôi trên toàn cầu.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI