Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Trang chủSàn môi giớiOANDA dời “bộ máy điều hành” thị trường Châu Âu sang Ba...

OANDA dời “bộ máy điều hành” thị trường Châu Âu sang Ba Lan

Theo thông báo, vào tháng 3 tới, OANDA sẽ rời Malta để đến Ba Lan và thực hiện điều hành các văn phòng Châu Âu. OANDA cho biết động thái này nhằm giúp “củng cố hoạt động” ở thị trường tiềm năng này. Sàn gần đây cũng đã giới thiệu đến khách hàng một diện mạo trực quan mới.

OANDA - một công ty lâu năm trong ngành giao dịch bán lẻ đa tài sản nổi tiếng
OANDA – một công ty lâu năm trong ngành giao dịch bán lẻ đa tài sản nổi tiếng

OANDA – một công ty lâu năm trong ngành giao dịch bán lẻ đa tài sản nổi tiếng trên thị trường. Broker này đã công bố kế hoạch cuối cùng sẽ ngừng hoạt động tại Malta vào ngày 17 tháng 3 năm 2023.

Theo đó, việc điều hành hoạt động kinh doanh tại Châu Âu sẽ được dời sang Ba Lan “dưới một pháp nhân được quản lý”. Nhà môi giới này đã thông báo vào đầu tuần rằng họ sẽ chuyển giao hoạt động kinh doanh của mình cho công ty con ở Ba Lan sau khi rời khỏi Malta. Đơn vị mới này được lấy tên là OANDA TMS Brokers.

Trong giấy phép bằng tiếng Malta, OANDA hoạt động dưới tên OANDA Europe Markets Limited (OEML). Tuy nhiên, công ty điều này tại Malta này sẽ ngừng cung cấp các dịch vụ hiện tại. Đó là những dịch vụ hiện được cung cấp trên cơ sở Điều khoản kinh doanh dành cho khách hàng chuyên nghiệp và bán lẻ của OANDA Europe Markets Limited (‘ToB’).

OANDA tìm cách hợp nhất hoạt động kinh doanh ở Châu Âu

OANDA lưu ý rằng động thái này sẽ giúp sàn “hợp nhất các hoạt động” ở Châu Âu theo OANDA TMS. Đơn vị đã được đăng ký tại Ba Lan và được quản lý bởi Cơ quan Giám sát Tài chính Ba Lan.

Đại diện OANDA giải thích trong tuyên bố họ:

“Dưới sự tái tổ chức mới, điều này phản ánh sự nhấn mạnh của OANDA trong việc cho phép khách hàng giao dịch thông minh hơn. Những nhà giao dịch tích cực ở Châu Âu sẽ được tiếp cận với việc cung cấp sản phẩm TMS rộng hơn. Trong đó bao gồm nhiều loại tài sản và nền tảng tiên tiến được tích hợp với MT5”.

Sàn môi giới uy tín này gần đây cũng đã tiết lộ một diện mạo trực quan mới. OANDA cam kết rằng họ sẽ thực hiện thay đổi trong hoạt động “theo cách ít gây gián đoạn nhất có thể”.

Khách hàng của OANDA đã được thông báo về những sự thay đổi mới. Đồng thời đã được cung cấp các tùy chọn về cách tiếp tục tài khoản giao dịch hiện có của họ với OEML.

Đại diện OANDA cho biết thêm, trong tương lai, thương hiệu môi giới này sẽ xây dựng dựa trên nền tảng cung cấp đa tài sản. Song song đó là kho công nghệ tiên tiến của TMS. Điều này nhằm để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng tốt hơn trên khắp châu Âu.

OANDA tìm cách hợp nhất hoạt động kinh doanh ở Châu Âu
OANDA tìm cách hợp nhất hoạt động kinh doanh ở Châu Âu

Xem thêm: OANDA Nhật Bản nâng cấp mục OANDA LAB

OANDA mở rộng cung cấp và tăng cường lực lượng nhân sự

Nhà môi giới này gần đây đã mở rộng dịch vụ khách hàng. Việc này được tiến hành bằng cách giới thiệu giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của họ cho người dùng ở Hoa Kỳ. Dự án được ra mắt với sự hợp tác của Paxos – một công ty cơ sở hạ tầng chuỗi khối.

Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, OANDA đã sắp xếp lại đội ngũ lãnh đạo của mình ở các khu vực khác.

Galin Georgiev tham gia với tư cách là Giám đốc Điều hành Sản phẩm vào tháng 10. Còn Jessica Beckstead đã trở thành Giám đốc Điều hành Bắc Mỹ và Giám đốc Điều hành tại Hoa Kỳ hồi tháng 09/2022.

Ngoài ra, OANDA đã tăng cường Philip Waters lên vị trí Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương và các Thị trường Mới nổi vào tháng 07/2022.

OANDA là sàn môi giới trực tuyến về ngoại hối, cổ phiếu, CFD và đa tài sản khác. Broker này được thành lập và hoạt động từ năm 1996. Hiện sàn được đánh giá là một trong các nhà môi giới bán lẻ uy tín hiện nay. OANDA hoạt động theo giấy phép đến từ các cơ quan ASIC, FCA, FSA và FSCS.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI