Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủForexPolkadot chuẩn bị điều chỉnh sau khi Uptrend?

Polkadot chuẩn bị điều chỉnh sau khi Uptrend?

Polkadot đang ở trong một xu hướng tăng bền vững kể từ khi chạm đáy vào tháng 7, nhưng có thể sẽ chuẩn bị bước vào chu kỳ điều chỉnh. Nếu vậy, đây có phải là cơ hội mua đối với dự án điện tử lớn này không?

Polkadot chuẩn bị điều chỉnh sau khi Uptrend?
Polkadot chuẩn bị điều chỉnh sau khi Uptrend?

Polkadot chuẩn bị bước vào chu kỳ điều chỉnh

Hôm nay, chúng ta cùng điểm qua mạng Polkadot và hành động giá của đồng tiền DOT/USD.

Polkadot chuẩn bị điều chỉnh sau khi Uptrend?
Polkadot chuẩn bị bước vào chu kỳ điều chỉnh

Giao thức Polkadot là một trong những dự án lớn nhất trong phân khúc tiền điện tử và dự án này tập trung vào việc chuyển dữ liệu giữa các chuỗi khác nhau. Polkadot được thành lập bởi Gavin Wood, người đồng sáng lập mạng Ethereum trước khi tách ra và đã thực hiện thành công với các dự án như Polkadot, Web3 Foundation và mạng Kusama.

Đồng Polkadot là token cốt lõi trong giao thức này, được sử dụng để quản trị, khởi động và tạo ra các parachains. DOT nằm trong top 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu về vốn hóa thị trường (37 tỷ USD) và khối lượng giao dịch (3,49 tỷ USD). Với khối lượng giao dịch lớn, và việc Polkadot liên tục mở rộng mạng lưới của mình, các nhà đầu tư lớn trong dài hạn sẽ cảm thấy an toàn khi đầu tư vào Polkadot bởi tiềm năng tăng trưởng của nó.

Tuy nhiên, trong ngắn hạn, phe mua cần cảnh giác khi xuất hiện tín hiệu phân kỳ giảm giá trên biểu đồ 4 giờ giữa giá (đỉnh cao hơn) và Stochastic (đỉnh thấp hơn).

Đợt điều chỉnh này do DOT/USD vừa tăng nhanh và bitcoin sụt giảm trong tuần trước. Sau khi chạm đáy quanh mức 22 USD, DOT/USD tăng trở lại đáng kể để phá vỡ vùng đỉnh đảo chiều trước đó là 35,65 USD và đạt mức 38,74 USD trong phiên giao dịch ngày hôm qua.

Polkadot đã tăng trưởng mạnh, gần 77% chỉ trong một tuần, vì vậy đợt điều chỉnh có thể diễn ra khi các nhà đầu tư chốt lời. Và nếu kịch bản đó xảy ra, phe mua dài hạn đang quan tâm tới vùng đáy đảo chiều trước đó (khoảng 27,50 USD – 30,00 USD) như một vùng mua tiềm năng.

Xem xét mở một vị thế mua tại khu vực này nếu xuất hiện các mô hình đảo chiều tăng giá trong trường hợp vẫn là xu hướng tăng dài hạn. Nhưng các bạn nghĩ sao? DOT liệu có còn tăng so với đồng USD? Liệu cặp tiền này có điều chỉnh về mức 30 USD trước khi tiếp tục xu hướng tăng hay sẽ điều chỉnh xuống sâu hơn sâu hơn sắp tới vùng đáy của tuần trước?

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới, và như mọi khi, hãy nhớ đừng bao giờ mạo hiểm hơn 1% tài khoản giao dịch cho bất kỳ giao dịch nào. Điều chỉnh kích thước vị thế cho phù hợp. Chuẩn bị sẵn các ý tưởng có thể xảy ra và xem bài viết này như là một bài tham khảo.

Xem thêm: Polkadot (DOT) Là Gì | Tìm Hiểu Về Dự Án Đầy Hứa Hẹn DOT

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI