Robinhood đạt 1,6 triệu người đăng ký chờ cho nền tảng ví điện tử

Robinhood đạt 1,6 triệu người đăng ký chờ cho nền tảng ví điện tửCafeforexvn – COO của Robinhood cho biết con số này đã tăng lên từ 1 triệu được báo cáo chỉ vài tuần trước.

Robinhood đạt 1,6 triệu người đăng ký chờ cho nền tảng ví điện tử

Vào thứ Ba, Robinhood, một nền tảng giao dịch hàng đầu, đã thông báo rằng gần 1,6 triệu người đã có trong danh sách chờ cho ví tiền điện tử sắp ra mắt của họ. Theo Reuters, dẫn lời Christine Brown, Giám đốc điều hành của công ty, con số này đã tăng lên so với 1 triệu được đăng ký chỉ vài tuần trước.

Dịch vụ này dự kiến ​​ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2022, cho phép người dùng Robinhood lưu trữ và chuyển các loại tiền ảo được hỗ trợ trên nền tảng của họ. Tuy nhiên, giám đốc điều hành đã không cung cấp thêm chi tiết về vấn đề này trong một hội nghị do Decrypt và Yahoo! Finance cùng tổ chức.

Robinhood đạt 1,6 triệu người đăng ký chờ cho nền tảng ví điện tử

Tham khảo thêm:

Tuần trước, Robinhood đã thông báo rằng họ hỗ trợ Chương trình Chia sẻ Trực tiếp (Directed Share Programs  – DSP) thông qua một đợt IPO. Dịch vụ cho phép các nhà đầu tư nhỏ lẻ mua cổ phiếu với giá rẻ qua đợt phát hành đầu tiên này (IPO). Robinhood mong muốn dành một phần cổ phiếu IPO cho một nhóm người cụ thể. Sau đó, nền tảng sẽ phân phối những cổ phiếu này cho các cá nhân được lựa chọn thông qua chương trình, Robinhood nói thêm.

Rò rỉ dữ liệu

Tuy nhiên, nền tảng này đã gặp sự cố vào Chủ nhật sau khi một vụ rò rỉ dữ liệu được báo cáo. Nó được cho là diễn ra vào ngày 3 tháng 11, dẫn đến việc lộ thông tin cá nhân của hàng triệu khách hàng.

Quang Minh-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết
[ 1 Lượt | Đánh giá 5 ]