Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023
Trang chủBài cần sửa SEOSàn CMC Markets niêm yết Polygon và Solana

Sàn CMC Markets niêm yết Polygon và Solana

Sàn CMC Markets niêm yết Polygon và Solana

Việc bổ sung hai đồng tiền điện tử mới này dựa theo nhu cầu lớn đến từ khách hàng.

Sàn CMC Markets niêm yết Polygon và Solana

Trong tháng này, sàn CMC Markets đã mở rộng cung cấp các giao dịch tiền điện tử bằng việc bổ sung các đồng tiền có vốn hóa thị trường lớn như Polygon và Solana. Tổng cộng sàn môi giới đã niêm yết 18 đồng tiền điện tử lớn, cùng với ba chỉ số tiền điện tử.

Trong cuộc phỏng vấn ông Richard Elston, Giám đốc Tổ chức tập đoàn tại CMC Connect, ông giải thích “chúng tôi luôn quan tâm đến việc bổ sung các đồng tiền mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đó chính là điều thúc đẩy việc bổ sung hai đồng tiền này. Tuy nhiên, do các quy trình nội bộ của chính chúng tôi, cùng với nhu cầu quản lý và bảo vệ các vị thế ở mức cao nhất đã khiến quá trình niêm yết thêm các đồng tiền điện tử trở nên khó khăn hơn so với những gì chúng tôi đã làm ở các loại tài sản khác.”

Mặc dù sàn môi giới không thể cung cấp tài sản kỹ thuật số cho khách hàng nhỏ lẻ của Vương quốc Anh, công ty cũng lưu ý rằng nhu cầu giao dịch về tiền điện tử đang tăng rất nhanh trên các sàn giao dịch. Khách hàng đang tìm cách tiếp cận tiền điện tử một cách hiệu quả thông qua một đối tác được cấp phép đầy đủ.

Tham khảo thêm: CMC Markets: ĐHCĐ sắp diễn ra, Clare Salmon nghỉ hưu

Giới thiệu về sàn CMC Markets Connect

Sàn CMC Markets Connect đã được đổi tên và ra mắt từ đầu năm. Sàn giao dịch Connect liên tục bổ sung các tài sản có thể giao dịch, lên tới gần 12.000 loại tài sản như các cặp FX, chỉ số, kho bạc, hàng hóa, cổ phiếu đơn lẻ, tiền điện tử và quỹ ETF.

Quang Minh-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI