Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủSàn môi giớiOrbex Trading Central thêm các công cụ phân tích hàng đầu

Orbex Trading Central thêm các công cụ phân tích hàng đầu

Orbex Trading Central giới thiệu các tính năng mới, bao gồm TC Market Buzz, lịch kinh tế tường minh, chế độ xem kỹ thuật, cảnh báo tuỳ chỉnh và bản tin.

Thêm các công cụ phân tích hàng đầu vào Orbex Trading Central

Công ty đầu tư forex và CFD Orbex đã công bố bổ sung các công cụ phân tích hàng đầu vào nền tảng Trading Center của họ. Mặc dù chỉ dành riêng cho khách hàng giao dịch trực tuyến của Orbex, nền tảng Trading Center cung cấp một số công cụ lọc thị trường mạnh mẽ nhất trên thế giới với thông tin chi tiết về thị trường theo thời gian thực và cảnh báo về xu hướng giá lớn nhất đối với hơn 300 thị trường cơ sở.

Bộ công cụ quét thị trường này được thiết kế để giúp các trader nắm bắt thị trường tài chính toàn cầu và dễ dàng xác định các cơ hội giao dịch. Nền tảng giao dịch Orbex Trading Center mới gồm có:

  • TC Market Buzz
  • Lịch kinh tế tường minh
  • Chế độ xem kỹ thuật
  • Cảnh báo tuỳ chỉnh và bản tin

Nhìn chung, nền tảng Orbex Trading Center mang đến cho khách hàng kết quả nghiên cứu thị trường chuyên sâu, kèm theo phân tích của chuyên gia, giúp khách hàng đưa ra các quyết định giao dịch sáng suốt hơn.

Thêm các công cụ phân tích hàng đầu vào Orbex Trading Central
Orbex Trading Central thêm các công cụ phân tích hàng đầu

Xem thêm: Orbex bổ sung 11 loại tiền điện tử vào danh mục sản phẩm

Ông Mohammed ALMariri, Giám đốc Đào tạo và Chiến lược Thị trường của Orbex, đã đưa ra nhận xét về việc tích hợp Trade Center mới nhất của nhà môi giới do FSC quản lý này:

“Tại Orbex, chúng tôi đã dành hơn một thập kỷ để trao quyền cho khách hàng của mình tự đưa ra các quyết định giao dịch sáng suốt, bằng cách cung cấp cho họ những phân tích và kiến thức tốt nhất về thị trường. Các trader của chúng tôi mong đợi những điều tốt nhất khi nói đến giáo dục giao dịch và nghiên cứu. Do đó, việc chúng tôi mở rộng hợp tác với Trading Central – công ty hàng đầu thế giới về nghiên cứu thị trường tài chính và phân tích đầu tư – là một bước đi tất yếu.

Sự kết hợp này cho phép các trader của chúng tôi truy cập liền mạch vào các máy quét thị trường mạnh mẽ của Trading Central và thông tin chi tiết về thị trường chuyên nghiệp trong thời gian thực, cho phép họ dễ dàng phát hiện các cơ hội giao dịch, theo dõi danh mục đầu tư hiện có và đưa ra quyết định đầu tư thông minh hơn.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI