Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủSàn môi giớiXTB kỷ kiệm dấu mốc đạt 500.000 khách hàng

XTB kỷ kiệm dấu mốc đạt 500.000 khách hàng

XTB đã gia nhập hàng ngũ 5 sàn môi giới hàng đầu trên thế giới xét về số lượng khách hàng hoạt động sau khi cán mốc 500.000 khách hàng vào quý 1 năm 2022.

XTB kỷ kiệm dấu mốc đạt 500.000 khách hàng

Nhà cung cấp dịch vụ giao dịch Ba Lan XTB đã đưa ra thông báo công ty này đã cán mốc 500.000 khách hàng do khách hàng trên thị trường quốc tế có nhu cầu cao với dịch vụ của họ.

Trong một vài năm qua, XTB đã gia tăng sự hiện diện của mình tại nhiều khu vực. Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng này, XTB MENA mới đây đã mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ thông qua việc bổ sung thêm Hợp đồng chênh lệch (CFD) tiền điện tử. Không chỉ có thế, nhờ các hoạt động tiếp thị bán hàng lớn diễn ra ở châu Âu và Mỹ Latinh, XTB đã thu được cú tăng vọt các hoạt động giao dịch kể từ đầu năm 2022.

Theo chia sẻ từ phía công ty trong thông cáo báo chí: “Sự gia tăng số lượng khách hàng là kết quả của các hoạt động tiếp thị, bán hàng chuyên sâu của công ty tại Trung và Đông Âu, Tây Âu, cũng như Mỹ Latinh. Tiềm năng phát triển này cũng có được nhờ việc mở rộng và phát triển tại các thị trường quốc tế (năm ngoái, công ty đã cho ra mắt chi nhánh tại Dubai để phục vụ các thị trường Trung Đông và Nam Phi)”.

XTB kỷ kiệm dấu mốc đạt 500.000 khách hàngTham khảo thêm: Đánh giá sàn giao dịch XTB mới nhất năm 2022

Số lượng khách hàng hoạt động tăng

Trong quý 1 năm 2022, nhà cung cấp dịch vụ tài chính này đã có sự gia tăng đột biến các chỉ số tài chính do số lượng khách hàng hoạt động ngày càng tăng.

Số lượng khách hàng hoạt động trung bình ở mức 149,8 nghìn người trong khi con số này của năm trước là 103,4 nghìn người, và trung bình là 112 nghìn người trong suốt năm 2021. Sự gia tăng này đã giúp công ty leo lên vị trí top 5 sàn môi giới giao dịch Forex và CFD trên thế giới xét về số lượng khách hàng đang hoạt động. Trong quý 1 năm 2022, XTB đã có được 55,3 nghìn khách hàng mới. Xét tổng thể, vào năm 2021, số lượng khách hàng của công ty đã tăng từ 255,8 nghìn lên 429,2 nghìn người.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI