Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Trang chủSàn môi giớiActivTrades thành công vượt kỳ vọng trong năm 2022 và nửa đầu...

ActivTrades thành công vượt kỳ vọng trong năm 2022 và nửa đầu 2023

Sàn môi giới ActivTrades vừa công bố kết quả kinh doanh tốt hơn dự kiến trong năm 2022 và nửa đầu năm 2023.

ActivTrades thành công vượt kỳ vọng trong năm 2022 và nửa đầu 2023
ActivTrades thành công vượt kỳ vọng trong năm 2022 và nửa đầu 2023

Xem thêm: ActivTrades hợp tác với Conv.rs

ActivTrades công bố kết quả kinh doanh

Các số liệu vừa được công bố cho thấy ActivTrades đã ghi nhận mức doanh thu 30 triệu bảng Anh và lợi nhuận trước thuế là 4 triệu bảng Anh trong năm 2021. Mặc dù chưa thể bằng kết quả ấn tượng của năm 2020, đây vẫn được coi là một năm thành công vượt trội của công ty môi giới có trụ sở tại Vương quốc Anh trong bối cảnh ngành công nghiệp ngoại hối và CFD toàn cầu phải đối mặt với nhiều thách thức lớn.

Tiếp nối đà tăng trưởng mạnh mẽ đó, ActivTrades tiếp tục đạt được những kết quả vượt kỳ vọng trong nửa đầu năm nay, với doanh thu ước tính đạt 32 triệu bảng Anh, và lợi nhuận trước thuế đạt 19 triệu bảng Anh. Các kết quả này thậm chí còn tốt hơn so với cùng kỳ năm 2020.

Đánh giá về thành công này, ông Alex Pusco – Giám đốc Điều hành ActivTrades chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng khi hoạt động kinh doanh đang trên đà tăng trưởng và liên tục phát triển, biểu hiện trong những kết quả xuất sắc trong nửa năm. Tất cả là nhờ vào lượng khách hàng ngày tăng, khối lượng giao dịch tăng và không ngừng phát triển các nền tảng của chúng tôi.”

Cải tiến nền tảng giao dịch nội bộ

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, trong thời gian gần đây, ActivTrades đã tiến hành cải tiến nền tảng giao dịch nội bộ, tích hợp chế độ Xem Giao dịch vốn được nhiều nhà đầu tư yêu cầu. Tính năng này sẽ cung cấp cho các khách hàng một số chức năng và chỉ báo biểu đồ, giúp việc giao dịch trở nên thuận lợi hơn.

ActivTrades thành công vượt kỳ vọng trong năm 2022 và nửa đầu 2023
Nền tảng giao dịch tiên tiến

Cũng theo ActivTrades, nền tảng giao dịch MetaTrader của hãng là một trong những ứng dụng giao dịch phổ biến nhất thế giới. Ứng dụng có tính trực quan cao, và đẩy đủ tính năng được thiết kế chuyên biệt, cung cấp mọi cấp độ trải nghiệm giao dịch và có thể được sử dụng trên nhiều loại thiết bị, từ máy tính bàn, điện thoại thông minh cho tới máy tính bảng.

Đồng thời, ActivTrades cũng cho biết sẽ tiếp tục nghiên cứu phương án thành lập văn phòng đại diện trên khắp thế giới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong hoạt động giao dịch FX bán lẻ toàn cầu. Hiện, ngoài trụ sở chính đặt tại London, công ty còn có các văn phòng tại Milan, Nassau, Sofia và Luxembourg, đồng thời cung cấp các điều kiện giao dịch đặc biệt và sự hỗ trợ cho các khách hàng tại hơn 140 quốc gia.

Được thành lập vào năm 2001, ActivTrades là nhà môi giới ngoại hối toàn cầu đa tài sản, chuyên cung cấp một loạt các sản phẩm tài chính bao gồm hơn 1000 công cụ Cược Chênh lệch và CFD trên Forex, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa, Tài chính và ETF.

Về mặt pháp lý, công ty hiện đang chịu sự giám sát của Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA), Ủy ban giám sát tài chính (CSSF) và Ủy ban chứng khoán Bahamas (SCB). Yếu tố này giúp đảm bảo sự yên tâm cho các nhà đầu tư khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI