Trang chủSàn môi giớiActivTrades hợp tác với Conv.rs

ActivTrades hợp tác với Conv.rs

  • Conv.rs cung cấp một nền tảng tương tác với khách hàng được cá nhân hóa.
  • Khách hàng hiện có thể kết nối với đội hỗ trợ của ActivTrades từ bất kỳ nền tảng nhắn tin nào.

ActivTrades hợp tác với Conv.rs

ActivTrades hợp tác với Conv.rs
ActivTrades hợp tác với Conv.rs

Xem thêm: ActivTrades thành công vượt kỳ vọng trong năm 2022 và nửa đầu 2023

ActivTrades, công ty môi giới có trụ sở chính tại London, đang nỗ lực làm hài lòng khách hàng hơn bằng mối quan hệ đối tác mới nhất với Conv.rs.

Conv.rs cho phép các nền tảng dịch vụ tài chính tích hợp giải pháp nhắn tin đa nền tảng, giúp các công ty môi giới tương tác hiệu quả hơn với khách hàng của họ.

Nhờ vào công nghệ của Conv.rs, các khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của ActivTrades từ bất kỳ nền tảng nhắn tin nào như WhatsApp, Telegram hoặc Facebook Messenger.

Ông Alessandro Gho, giám đốc của ActivTrades, cho biết: “Khả năng hỗ trợ khách hàng kịp thời giúp gia tăng năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp.”

“Chúng ta đang sống trong thời đại mà các cuộc trò chuyện đều được số hóa và đây là cơ hội giúp chúng ta giao tiếp với khách hàng hiệu quả hơn. Conv.rs sẽ giúp chúng tôi không chỉ cải thiện cách giao tiếp với khách hàng mà còn tăng cường sự tương tác của họ với thương hiệu ActivTrades.”

ActivTrades là một công ty nổi tiếng về dịch vụ giao dịch forex, CFD và nhiều loại tài sản khác. Công ty có trụ sở chính tại London và một số văn phòng tại Milan, Nassau, Sofia và Luxembourg.

Một giải pháp không cần mã hoá

Ông Alessandro Gho cho biết ActivTrades chọn Conv.rs vì ứng dụng dễ triển khai với chức năng không cần mã. Điều này có nghĩa là để tích hợp Conv.rs thì không cần hoặc cần rất ít mã hóa phần mềm.

Trong vài năm trở lại đây, một số thương hiệu nổi tiếng khác trong ngành cũng đã hợp tác với Conv.rs để gia tăng khả năng thu hút khách hàng.

Ông Enis Mehmet, giám đốc điều hành của Conv.rs, cho biết: “Vì ActivTrades có khách hàng đến từ nhiều vùng ngôn ngữ khác nhau, nên chúng tôi cần làm việc kỹ lưỡng với họ để tìm ra chính xác nhu cầu của họ. Thật may mắn, họ rất thích và hợp tác nên chúng tôi triển khai công nghệ Conv.rs khá dễ dàng. ActivTrades hiện có thể kết nối với khách hàng của họ ở bất kỳ đâu.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI