Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023
Trang chủUncategorizedACX Vietnam lừa đảo thật hay không?

ACX Vietnam lừa đảo thật hay không?

Trong những năm gần đây, các sàn giao dịch chứng khoán, ngoại hối mọc lên như nấm sau mưa, điều này khiến cho việc chọn được nơi uy tín để đầu tư trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sàng lọc tin tức, đội ngũ biên tập đã vô cùng phấn khích khi lượm nhặt được bài cảm nhận của anh Nguyễn Nhật Nam, 38 tuổi, Hà Nội về sàn ACX Vietnam lừa đảo anh như thế nào trong suốt thời gian qua. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết bên dưới.

ACX Vietnam lừa đảo thật hay không?
ACX Vietnam lừa đảo thật hay không?

Liệu ACX Vietnam có hỗ trợ nhà đầu tư nạp – rút nhanh chóng?

Trải qua một năm đầy biến động và mong ước có được cuộc sống sung túc hơn trong năm 2021, anh Nam đã có một quyết định vô cùng táo bạo là đầu tư chứng khoán tại sàn ACX trong 6 tháng qua. Nhưng đến khoảng giữa tháng 8, bị mắc kẹt trong việc xoay vòng vốn, anh Nam có nhờ sàn ACX hỗ trợ anh trong việc bán đi một lượng nhỏ cổ phiếu mà anh đang nắm giữ.

Tuy nhiên, vì một số trục trặc ở khâu thanh khoản nên số tiền có được từ việc bán cổ phiếu đến tay anh trễ hơn kỳ vọng. Chính vì sự sơ xuất không đáng có này, đội ngũ nhân viên của ACX đã nhanh chóng liên hệ để có thể hỗ trợ anh một cách sát sao nhất.

Thấy được sự chân thành và nhiệt tình của công ty mọi buồn bực trong suốt thời gian chờ vốn về tài khoản dường như đã không còn, thay vào đó, anh Nam có nhiều thiện cảm hơn đối với sàn ACX.

Sàn ACX Vietnam lừa đảo hay không?

Thời gian tham gia thị trường cũng không quá lâu nên để nói sàn ACX lừa đảo hay không thật sự vẫn chưa có câu trả lời, anh Nam cho biết. Anh đã dành kha khá thời gian để nghiên cứu cũng như thu thập thông tin liên quan đến tài chính – chứng khoán, bài quảng cáo, móc mỉa nhau giữa các sàn anh cũng đọc qua khá nhiều nhưng anh nghĩ tất cả chỉ phụ thuộc vào quyết định của mình thôi, nếu như bản thân không muốn thì không ai bắt ép được bạn.

Sản phẩm giao dịch tại ACX Vietnam có tốt như bạn nghĩ?

Như thông tin có được từ đội ngũ hỗ trợ, tại ACX có tất cả 6 loại sản phẩm giao dịch như: FX, cổ phiếu, Chỉ Số, Năng Lượng, Hàng Hóa và Kim Loại. Tuy nhiên, anh chỉ mới tham gia đầu tư ở lĩnh vực cổ phiếu nên những loại sản phẩm khác vẫn chưa có cảm nhận gì. Anh cho biết: thời gian khớp lệnh trên nền tảng giao dịch MT5 khá nhanh nên anh Nam rất yên tâm trong việc đặt lệnh giao dịch.

Ngoài ra, nền tảng giao dịch ổn định, dễ dàng sử dụng là điểm khiến cho anh Nam cảm thấy thoải mái khi đầu tư tại ACX Vietnam.

ACX Vietnam lừa đảo có nên đầu tư không?

Trong 6 tháng qua, lợi nhuận có được từ việc đầu tư tại sàn ACX Vietnam giúp anh Nam có được nguồn tài chính khá ổn định. Như đã đề cập, đã trải qua một năm đầy biến động nên đến thời điểm này việc có được sàn đầu tư an toàn là tiêu chí số 1 anh Nam đang tìm kiếm.

Xem thêm: Sàn ACXFX là gì? Có lừa đảo không? Đánh giá sàn ACX

Hy vọng bài viết này sẽ là một gợi ý hấp dẫn cho nhà đầu tư đang có ý định gia nhập và thị trường chứng khoán.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Phương Thảo
Phương Thảohttps://cafeforexvn.com
Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI