Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023
Trang chủBài cần sửa SEOBốn bước chuẩn bị tinh thần cho giao dịch toàn thời gian

Bốn bước chuẩn bị tinh thần cho giao dịch toàn thời gian

Một trong những chủ đề phổ biến hơn trên diễn đàn BabyPips.com là khả năng kiếm sống từ giao dịch. Tin hay không thì tùy, CÓ những nhà giao dịch đang kiếm đủ tiền từ việc giao dịch một mình.

Bốn bước chuẩn bị tinh thần cho giao dịch toàn thời gian

Bốn bước chuẩn bị tinh thần cho giao dịch toàn thời gian

Xem thêm: 

Nhưng không phải ai cũng có thể hack được lối sống đó.

Giống như bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác, giao dịch ngoại hối có những cạm bẫy có thể ăn sạch số tiền khó kiếm được của những người mới tham gia mà không có đủ kiến ​​thức và sự chuẩn bị.

Nếu bạn quyết tâm làm cho giao dịch toàn thời gian có hiệu quả với bạn, thì đây là bốn bước đơn giản bạn có thể thực hiện:

  1. Tự hỏi bản thân xem bạn đã sẵn sàng giao dịch toàn thời gian chưa

Xem xét hậu cần của giao dịch toàn thời gian. Bạn có đủ vốn không? Hãy tưởng tượng nhiều tháng bạn không nhận được lương và không tạo ra lợi nhuận trong khi VẪN phải trả tiền cho thức ăn, tiền thuê nhà, tiện ích và đăng ký Hulu và Amazon Prime của bạn.

Bạn chưa thể sống nếu chưa có công việc? Không đủ khả năng để rút tiền lớn trong nhiều tuần và vẫn duy trì lối sống của bạn? Đừng làm điều đó.

Bạn đã dành đủ thời gian để giao dịch trực tiếp chưa? Trước khi lao vào, hãy đảm bảo rằng bạn đã tìm thấy các nhà môi giới mà bạn có thể tin tưởng và các chiến lược giao dịch (vâng, số nhiều) đã mang lại cho bạn lợi nhuận trên tất cả các loại điều kiện giao dịch.

Tất nhiên, không cần phải nói rằng bạn nên trải nghiệm việc trở nên CÓ LỢI NHUẬN HỢP LỆ trước khi giao dịch toàn thời gian.

Chuyển sang giao dịch toàn thời gian cũng cần có niềm tin. Bạn có THỰC SỰ muốn trở thành một nhà giao dịch ngoại hối không? Bạn không nên chỉ giao dịch bởi vì bạn biết rằng nếu không, bạn sẽ không có công việc trong ngày để quay lại.

Bạn đã sẵn sàng để vượt qua những tháng không kiếm được tiền? Làm thế nào về việc nghiên cứu liên quan đến ngoại hối cả ngày mỗi ngày? Nếu bạn nghĩ rằng bạn chỉ tham gia vì lợi nhuận và những giờ làm việc thân thiện với lối sống, thì bạn chưa nên thực hiện bước nhảy vọt.

  1. Đưa ra những mục tiêu thực tế.

Bạn có thể dễ dàng tưởng tượng mình mua ô tô, du thuyền và máy bay riêng trong hai năm đầu kinh doanh nhưng chúng ta đều biết rằng điều đó không dễ dàng như vậy.

Thực hiện một số nghiên cứu về các nhà giao dịch toàn thời gian khác và tìm hiểu xem họ đã mất bao lâu để kiếm sống từ giao dịch của mình. Ngoài ra, hãy căn cứ vào các mục tiêu giao dịch của bạn dựa trên các màn trình diễn trong quá khứ của bạn và các kịch bản thị trường có thể xảy ra mà bạn thấy trong vài năm tới.

Dựa trên lợi nhuận của bạn từ khi bạn giao dịch bán thời gian, bạn có thể tài trợ cho lối sống của nhà giao dịch toàn thời gian không? Bạn đang mong đợi bao nhiêu lợi nhuận trong một năm? Năm năm? Bạn có nghĩ rằng chúng thực tế không?

  1. Chuẩn bị cho sự thay đổi lối sống

Nếu bạn muốn trở thành một nhà giao dịch toàn thời gian, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị tâm lý cho điều đó và nó có thể ảnh hưởng đến những người xung quanh bạn như thế nào.

Trừ khi bạn đang chia sẻ văn phòng với bạn bè hoặc bạn có kế hoạch kinh doanh trong không gian làm việc chung, bạn có thể sẽ giao dịch tại nhà. Hãy nhớ rằng giao dịch tại nhà không phải là không có những khó khăn của nó.

Bạn có ổn khi giao dịch một mình mỗi ngày hay bạn cần tương tác nhiều hơn trong thói quen hàng ngày của mình? Bạn có thể tập trung vào giao dịch ngay cả khi máy chơi game của bạn cách đó vài bước chân không? Cha mẹ / vợ / chồng / con cái / bạn cùng nhà của bạn có thể cho bạn thời gian và không gian bạn cần để thành lập văn phòng không? Bạn có thể duy trì một lịch trình làm việc ở nhà không?

Nếu bạn đã nói “KHÔNG” với ít nhất một trong những điều này, thì bạn có thể muốn thực hiện các điều chỉnh trước khi giao dịch toàn thời gian.

  1. Coi giao dịch như một công việc kinh doanh

Phần khó khăn nhất của giao dịch toàn thời gian là nhớ coi nó như một công việc kinh doanh.

Chắc chắn bạn có thể mặc áo sơ mi và đồ ngủ cơ bắp trước màn hình nhưng điều đó không làm cho việc giao dịch toàn thời gian trở nên ít nghiêm trọng hơn bất kỳ nguồn thu nhập nào khác.

Thiết lập một không gian văn phòng, giảm thiểu phiền nhiễu và có kỷ luật về “giờ làm việc” của bạn.

Quan trọng hơn, theo dõi chi phí của bạn (chênh lệch, nền tảng giao dịch, phí môi giới, v.v.), theo dõi lợi nhuận của bạn và ghi nhật ký giao dịch để theo dõi những sai lầm và tiến trình của bạn.

Kiếm tiền từ giao dịch một mình nghe có vẻ khó khăn và mệt mỏi – có thể bởi vì nó rất khó khăn và mệt mỏi!

Nhưng nếu bạn đã chuẩn bị tinh thần và tài chính cho mình và bạn đã phát triển một khuôn khổ giao dịch để hướng dẫn bạn đến lợi nhuận về lâu dài, thì không có lý do gì bạn không thể là một trong những nhà giao dịch đạt được sự độc lập về tài chính thông qua giao dịch.

Huân Hà – Theo babypips.com

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI