Trang chủSàn môi giớiEurotrader tăng cường hiện diện tại UK với giấy phép FCA

Eurotrader tăng cường hiện diện tại UK với giấy phép FCA

  • Eurotrader đã thuê một số giám đốc cho chi nhánh ở London trong vài tháng trở lại đây.
  • Eurotrader đã được cấp giấy phép ở Nam Phi vào năm ngoái.

Eurotrader tăng cường hiện diện tại UK với giấy phép FCA

Eurotrader-1
Eurotrader tăng cường hiện diện tại UK với giấy phép FCA

Eurotrader, nhà môi giới đa tài sản có trụ sở tại Síp, đã được Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) cấp phép để có thể cung cấp dịch vụ tại thị trường bán lẻ Vương quốc Anh. Giấy phép FCA đã được cấp cho Eurotrader Capital Limited, công ty con của họ tại Vương quốc Anh.

Vào ngày thứ Năm, công ty môi giới này đã công bố rằng giấy phép mới này “là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển danh mục sản phẩm và tăng cường sự hiện diện quốc tế của chúng tôi.”

Ông Marcelo Spina, Giám đốc điều hành của Eurotrader từ tháng 8 đến nay, cho biết: “Có một số kế hoạch thú vị sẽ được triển khai trong 12 tháng tới và tôi rất mong chờ được công bố những sản phẩm và dịch vụ mới này.”

Eurotrader-1
Bài đăng từ Eurotrader

Xem thêm: Eurotrader sử dụng công nghệ của MahiMarkets

Tăng cường tuyển dụng

Eurotrader nhận được giấy phép mới sau khi nhà môi giới này bổ sung một số vị trí giám đốc điều hành cho chi nhánh ở London trong những tháng gần đây. Ngoài ông Marcelo Spina, Eutrader còn bổ nhiệm ông Jack Beezer và ông Ben Swann của Axi lần lượt làm Giám đốc Sản phẩm và Giám đốc Công nghệ vào đầu tháng 11 và cuối tháng 10. Vào cuối tháng 8, công ty cũng đã thuê ông Martin Couper của Exinity làm Quản lý bộ phận Tuân thủ Toàn cầu. Tuy nhiên, hồ sơ của Cooper cho thấy anh ta gia nhập công ty môi giới này từ tháng 5/2022.

Bên cạnh đó, Eurotrader còn bổ nhiệm ông Robert Collins của Valutrade làm Quản lý bộ phận Giao dịch và ông Mikahil Abdul Rahman của ArgusFX làm Quản lý bộ phận Tiếp thị. Trong khi vị trí công việc của ông Collins là tại chi nhánh London, hồ sơ LinkedIn của ông Rahman lại cho thấy ông ấy làm việc từ Limassol ở Síp.

Tăng trưởng toàn cầu

Theo tiến sĩ Ozan Ozerk, người sáng lập Eurotrader:  “sự mở rộng mạnh mẽ của công ty sẽ không dừng lại.” Vào tháng 7 năm ngoái, nhà môi giới này đã được cấp phép hoạt động tài chính ở Nam Phi thông qua công ty con tại khu vực này.

Liên quan đến giấy phép mới, ông Ozerk lưu ý rằng nhà môi giới quyết tâm theo đuổi chiến lược phát triển toàn cầu của mình. Công ty cũng đảm bảo thành công của mình thông qua “các cuộc hẹn cấp cao và các giấy phép mới”.

Theo báo cáo của WANE-TV, nhà sáng lập cho biết: “Chúng tôi đang tiến gần hơn đến việc thực hiện tầm nhìn của mình để đáp ứng nhu cầu phát triển 360 độ của các trader theo định hướng an toàn, bảo mật và đáng tin cậy.”

Vào năm 2021, Eurotrader Group đã ra mắt Eurocaptial, chi nhánh của họ được cấp phép và quản lý bởi FCA Vương quốc Anh. Việc thành lập chi nhánh này nằm trong kế hoạch chuyển đổi của tập đoàn sang hướng cung cấp thanh khoản đa tài sản.

Phương Thảo – Theo financemagnates.com

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI