Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Trang chủCryptoGiá Bitcoin hôm nay giảm xuống dưới 46.000 đô la

Giá Bitcoin hôm nay giảm xuống dưới 46.000 đô la

Bitcoin hôm nay được giao dịch ở mức 46.154,06, giảm 3,72%. Vốn hóa thị trường toàn cầu của tiền ảo này ở mức 868,66 tỷ USD.

Giá Bitcoin giảm xuống dưới 46.000 đô la

Trong một loạt tin tức tích cực liên quan đến tiền điện tử, nền tảng phát nhạc trực tuyến dựa trên Blockchain Audius đã huy động được 5 triệu đô la trong một vòng tài trợ chiến lược từ một số tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc. Các nghệ sĩ đầu tư vào Audius bao gồm Katy Perry, Nas, The Chainsmokers (thông qua công ty Mantis VC của họ), Jason Derulo, Pusha T, Steve Aoki, Linkin Park’s Mike Shinoda và Disclosure. Nền tảng Blockchain Audius tuyên bố có gần sáu triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Đây là một ứng dụng phát trực tuyến âm nhạc phi tập trung được sở hữu và điều hành bởi một cộng đồng nguồn mở gồm các nghệ sĩ, người hâm mộ và nhà phát triển.

Gần đây, Bitcoin dao động gần mức 48.000 đô la và Ether đã giảm xuống dưới mốc 3400 đô la sau khi giảm phần trăm. Tuy nhiên, có một điều thú vị là dữ liệu trao đổi cho thấy nguồn cung Bitcoin trên các sàn giao dịch đã giảm mạnh. Edul Patel, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập, Mudrex – Một nền tảng giao dịch tiền điện tử toàn cầu cho biết: “Nó có thể dẫn đến một cuộc biểu tình lớn về giá BTC trong những tháng tới. Chúng tôi thấy tổng vốn hóa thị trường giảm nhẹ 1,15% khi khối lượng giao dịch giảm hơn 8%. Các nhà giao dịch hiện đang xem xét thị trường để tìm ra các dấu hiệu định hướng và do đó đang kiềm chế thực hiện các giao dịch tích cực “. Thật thú vị, Bitcoin tiếp tục ở quanh mốc 48.000 đô la, mặc dù khối lượng giao dịch ít ỏi. BTC đã cố gắng thử thách các mức 49 nghìn đô la, tuy nhiên đã bị từ chối khiến nó quay trở lại mức 47,5 nghìn đô la. Chúng ta có thể mong đợi một vài tuần củng cố ở các mức này trước khi chúng ta thấy bất kỳ động lực chính nào. Tập đoàn bất động sản Magnum, một trong những công ty bất động sản lớn ở New York, được thiết lập để chấp nhận Bitcoin như một khoản thanh toán, làm tăng số lượng các tổ chức đã bắt đầu chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán.

Giá Bitcoin hôm nay giảm xuống dưới 46.000 đô la
Gold bitcoin on statistics and financial charts over cryptocurrency values and prices. Virtual money or blockchain cryptocurrency.

Xem thêm: Cổ phiếu năng lượng Occidental, Devon và Diamondback tăng mạnh vì lý do này

Ngoài Bitcoin và Ethereum, các loại tiền ảo giao dịch cũng chìm trong màu đỏ là Cardano, Binance Coin, XRP, Sonala. Ngược lại, Tether, USD Coin cho thấy mức tăng. Cardano đang giao dịch ở mức 2,18 đô la, giảm 7,67%, vốn hóa thị trường của cardano ở mức 70,70 tỷ đô la.

Gần đây chúng tôi đã thấy rất nhiều tin đồn xung quanh các Altcoin như Cardano (ADA), UniSwap (UNI), Solana (SOL), v.v. Vài ngày qua, Cardano đã thử nghiệm các mức hỗ trợ $2,3 ở một mức độ nào đó. Người ta ước tính rằng hơn 3000 hợp đồng giao dịch Altcoin đã bị khóa.  

Duyên Lương tổng hợp

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Phương Thảo
Phương Thảohttps://cafeforexvn.com
Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI