Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủBài cần sửa SEOLàm sao để chọn được công ty môi giới phù hợp?

Làm sao để chọn được công ty môi giới phù hợp?

Ngày nay, sự phổ biển của giao dịch ngoại hối tiếp tục gia tăng, khi mọi người đều coi đây là một phương pháp kiếm lời béo bở. Mặc dù vậy, để bắt đầu hành trình kiếm tiền thông qua giao dịch, bạn cần một công ty môi giới hoàn hảo với nguồn kiến thức đầy đủ. Vậy làm sao bạn có thể lựa chọn được một công ty môi giới hoàn hào cho mình? Những mẹo được liệt kê dưới đây sẽ là điều mà bạn cần để cân nhắc chọn lựa lấy một công ty môi giới ngoại hối phù hợp.

Làm sao để chọn được công ty môi giới phù hợp?

  • Điều kiện giao dịch môi giới, biên độ, và chi phí

Bất cứ khi nào bạn có ý định lựa chọn một công ty môi giới, thì việc đánh giá chi phí giao dịch của họ là điều hết sức quan trọng. Trong khi hầu hết các công ty môi giới đều đề xuất phí giao dịch ở mức thấp, thì vẫn có những công ty khác không thuận theo trào lưu. Nên, để đảm bảo rằng bạn không bị mất quá nhiều tiền vào phí giao dịch, bạn nên đánh giá khoản phí mà mỗi công ty đó sẽ thực hiện thu. Hầu hết các công ty môi giới ngoại hối như FXTM sẽ tính phí giao dịch thấp để cho phép người giao dịch được lựa chọn mức độ biên độ cố định (fixed spreads) hoặc biên độ thả nổi (variable spreads) và mức phí hoa hồng khi giao dịch.

  • Các kiểu công ty môi giới

Có rất nhiều kiểu công ty môi giới và bạn nên cố gắng lựa chọn một công ty phù hợp với chiến lược đầu tư của mình. Ví dụ như, có hai kiểu công ty môi giới chính là Tạo lập thị trường (dealing desk) và Không Tạo lập thị trường (no-dealing desk). Các công ty môi giới tạo lập thị trường sẽ chủ động thiết lập giá mua của chính mình mà không cần kết nối với các nhà cung cấp thanh khoản trên thế giới. Kết quả của các nhà giao dịch của công ty môi giới theo mô hình này sẽ được tính toán nội bộ. Mặc dù vậy, hoạt động của các công ty môi giới Không tạo lập thị trường thì lại khác khi mà các giao địch được kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp thanh khoản bên ngoài.

  • Tốc độ khớp lệnh giao dịch

Một trong những điều cần cân nhắc khi lựa chọn công ty môi giới là bạn nên lựa chọn một công ty có tốc độ khớp lệnh nhanh. Thị trường ngoại hối luôn biến động, đó là lý do tại sao bạn cần phải chắc chắn công ty môi giới mà bạn sử dụng dịch vụ có thể khớp lệnh nhanh hơn thế. Thoe đó, công ty cũng cần phải có mức độ trượt giá nhỏ nhất cho một lệnh giao dịch thành công. Với tỷ lệ trượt giá được hạn chế tối đa, thì mức độ chênh lệch giữa giá đặt lệnh và giá khớp lệnh sẽ không quá lớn.

  • Đánh giá thường xuyên

Bạn nên nghiên cứu và đánh giá các công ty môi giới để đảm bảo rằng họ có danh tiếng pháp lý tốt. Để chắc chắn rằng công ty môi giới mà bạn sử dụng được quản lý và cung cấp đầy đủ biện pháp bảo đảm an toàn khi giao dịch cho người tham gia. Giao dịch với một công ty môi giới hợp pháp sẽ cung cấp cho bạn sự an toàn đầy đủ từ cơ quan tài chính cao nhất. Có nghĩa là tài khoản giao dịch của bạn được bảo vệ khỏi các trò gian lận và lừa đảo.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Sử dụng dịch vụ từ công ty môi giới có hỗ trợ khách hàng 24/7 sẽ giúp bạn dễ dàng liên lạc được với công ty mỗi khi bạn cần. Hầu hết các công ty môi giới có hỗ trợ khách hàng 24/7 đều cung cấp nhiều phương thức liên lạc khác nhau. Điều quan trọng nhất, là dù bạn thực hiện giao dịch vào các ngày làm việc hay cuối tuần, thì luôn có một bộ phận hoạt động sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn. Hãy chắc chắn là các công ty môi giới cung cấp đủ các phương pháp liên lạc phổ biến như thư điện tử, điện thoại và dịch vụ trò chuyện trực tuyến tới cho khách hàng của họ.

Xem thêm: Đầu Tư Forex Tại ACX Vietnam Có An Toàn – Nhà Đầu Tư Có Nên Tin Tưởng?

Kết luận

Ngày nay, sự phổ biển của giao dịch ngoại hối tiếp tục gia tăng, khi mọi người đều coi đây là một phương pháp kiếm lời béo bở. Mặc dù vậy, để bắt đầu hành trình kiếm tiền thông qua giao dịch, bạn cần một công ty môi giới hoàn hảo với nguồn kiến thức đầy đủ. Hãy cân nhắc đến những mẹo được liệt kê ở trên và theo dõi bản thân sinh lợi từ các giao dịch với một công ty môi giới phù hợp.

Hải Hà – Theo qrius.com

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI