Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Trang chủCryptoNền tảng Blockchain CRETA tham gia thị trường Nhật Bản

Nền tảng Blockchain CRETA tham gia thị trường Nhật Bản

Creta Inc. muốn tăng cường độ phủ của công ty trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử toàn cầu.

Nền tảng Blockchain CRETA tham gia thị trường Nhật Bản
Nền tảng Blockchain CRETA tham gia thị trường Nhật Bản

Nền tảng Blockchain CRETA tham gia thị trường Nhật Bản

  • Sự kiện khởi động của Creta Inc. được tổ chức tại Shibuya, Tokyo vào ngày 11/7/2022 với sự tham dự của những người nổi tiếng đến từ các công ty giải trí hàng đầu như Sega, YGG, Bandai Namco, Microsoft Japan, Disney Japan.
  • Creta Inc, một tập đoàn dịch vụ và phát triển địa phương của Nhật Bản được thành lập tại Shibuya, Tokyo, trung tâm của Nhật Bản, sẽ đi đầu trong việc phát triển vũ trụ ảo metaverse.
  • Nhà sản xuất trò chơi huyền thoại và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trò chơi của thế giới Ray Nakazato đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành tại thị trường Nhật Bản và Giám đốc sáng tạo cho Creta Inc., Ông sẽ chịu trách nhiệm xem xét trải nghiệm người dùng đối với metaverse, tuyển dụng và lãnh đạo đội ngũ sản xuất, đồng thời phát triển quan hệ đối tác với các hãng sản xuất trò chơi tại Nhật Bản.

CRETA, nền tảng metaverse dành cho người sáng tạo nội dung/trò chơi toàn cầu, đã công bố thành lập một công ty con tại Shibuya, Tokyo, nhằm tăng cường độ phủ của công ty trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử toàn cầu. Với nền tảng metaverse ở Nhật Bản, công ty muốn tận dụng các cơ hội sẵn có tại thị trường này, sử dụng các tài năng phát triển trò chơi và tạo điều kiện phát triển cộng đồng blockchain một cách chặt chẽ.

CRETA được xây dựng dựa trên công nghệ Locus Chain – thế hệ kế thừa của công nghệ blockchain L1. Công ty đang tìm cách phát hành độc quyền phiên bản mới của trò chơi điện tử nổi tiếng “Kingdom Under Fire” và một trong những trò chơi phổ biến nhất ở châu Á “Fortress”.

Xem thêm: Người tiêu dùng “thắt lưng buộc bụng”, có nên mua cổ phiếu Nike lúc này?

Thông qua việc thành lập chi nhánh tại Nhật Bản, công ty đặt mục tiêu mở rộng dòng sản phẩm trò chơi chất lượng cao và quy tụ nhiều công ty và nhà sáng tạo trò chơi nổi tiếng trong ngành để có được chỗ đứng trong thị trường metaverse đang phát triển.

Để kỷ niệm ra mắt văn phòng mới của CRETA tại Nhật Bản, sự kiện khởi động của CRETA đã được tổ chức giới hạn vào ngày 11/7/2022, với những người sành về trò chơi điện tử tham gia và cùng nhau tán dương việc thành lập tổ chức này. Các khách mời tham dự sự kiện này gồm có ông Shuji Utsumi – Phó chủ tịch SEGA, ông Yoji Ishii – nhà sản xuất của series “Sonic”, ông Naoto Ohshima – nhà thiết kế đồ họa & trò chơi của series “Sonic”, ông Masamitsu Shiino – COO của Yield Gaming Guild (YGG), ông Oji Hiroi – tác giả truyện tranh gốc và tác giả trò chơi của “Sakura Wars” và “Skura Taisen”, một giám đốc điều hành từ Okakichi Corporation – công ty được thành lập bởi Yoshiki Okamoto, tác giả ban đầu của các trò chơi phá kỷ lục “Street Fighter” và “Monster Strike” và các giám đốc điều hành khác từ Disney Japan, Bandai Namco và Microsoft Japan.

Ông Ray Nakazato, Giám đốc điều hành của Creta tại Nhật Bản kiêm Giám đốc sáng tạo của toàn bộ nền tảng này, nhận xét: “Tôi thực sự ngạc nhiên rằng dự án CRETA ngay từ giai đoạn đầu đã tạo ra rất nhiều tiếng vang và thu hút rất nhiều nhân vật kì cựu có tư duy cấp tiến trong ngành. Rõ ràng, đó là một tín hiệu cho thấy những nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp này tại Nhật Bản cũng đang suy nghĩ rất tích cực về những tác động mà công nghệ blockchain kết hợp với trò chơi điện tử có thể mang lại. Thông qua sức mạnh tổng hợp của công nghệ blockchain hàng đầu Locus Chain và một hệ thống các trò chơi chất lượng cao do CREATA xây dựng, CRETA chắc chắn sẽ chiếm nhiều thị phần nhất trong thị trường metaverse non trẻ trong một khoảng thời gian ngắn.”

Nền tảng Blockchain CRETA tham gia thị trường Nhật Bản
Nền tảng Blockchain CRETA tham gia thị trường Nhật Bản

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI