Những đổi mới trong chiến lược bán hàng doanh nghiệp thời 4.0 của Viettel

Cafeforexvn –Trong đại dịch Covid-19, mua sắm trực tuyến đã làm doanh nghiệp và người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Đối với các sản phẩm dịch vụ giải pháp của mình, Viettel Telecom cũng đã và đang chuyển dịch việc kinh doanh trên kênh số.

Trong tháng 8 vừa qua, Viettel Telecom đã bổ sung thêm tab “Dịch vụ doanh nghiệp” trên trang https://viettel.vn/sme, đồng thời kích hoạt 2 dịch vụ: Chữ ký số (Viettel C.A) và Hóa đơn điện tử (sInvoice) trên trang này. Theo đó, hiện các khách hàng của Viettel đã có thể cập nhật thông tin khuyến mại, tính năng gói cước, trải nghiệm dịch vụ và có thể đăng ký mới/ gia hạn online ngay trên trang web, từ đó Viettel sẽ cho nhân viên đến tận nơi để bàn giao dịch vụ.

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp vượt bão Covid-19, Viettel cũng đã có chính sách hỗ trợ tất cả các khách hàng hy vọng sẽ giúp Doanh nghiệp giảm bớt những khó khăn trong mùa dịch bệnh như hỗ trợ giảm giá 15% cho Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ combo Chữ ký số và Hóa đơn điện tử, riêng đối với dịch vụ Hóa đơn điện tử, từ ngày 18.9 – 18.11.2021, Viettel tặng thêm 20% số lượng hóa đơn trong các gói cước đồng thời khách hàng còn được sử dụng 6 tháng chữ ký số HSM dùng ký hóa đơn điện tử theo chính sách hòa mạng mới.

Dự kiến, trong 10 tới đây, Viettel Telecom sẽ đưa tiếp các dịch vụ vBHXH và nhóm dịch vụ QR code (vGift, vCheck, vMenu) lên trên trang Viettel.vn/sme để giúp các khách hàng có được những trải nghiệm tốt hơn cùng nhà mạng.

Theo thanhnien

Đánh giá bài viết
[ 0 Lượt | Đánh giá 0 ]