Trang chủSàn môi giớiNhững thứ cần chuẩn bị khi đầu tư tại ACX Việt Nam

Những thứ cần chuẩn bị khi đầu tư tại ACX Việt Nam

Chứng khoán được đánh giá là kênh đầu tư linh hoạt, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, trong số đó vẫn có rất nhiều  người không có kiến thức về thị trường tiềm năng này hoặc chưa sẵn sàng tham gia. Vậy để nâng cao hiệu suất giao dịch khi đầu tư, bạn cần chuẩn bị gì trước khi “thực chiến”? Cùng ACX Vietnam tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

 ACX Việt Nam
Những thứ cần chuẩn bị khi đầu tư tại ACX Việt Nam

Xem thêm: Sàn ACXFX là gì? Có lừa đảo không? Đánh giá sàn ACX

Bước 1: Tích cực trau dồi kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau

Kiến thức là yếu tố quan trọng thúc đẩy quá trình giao dịch của bạn. Vì vậy, bạn nên tham gia trau dồi kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau như sách, báo, hội thảo trực tuyến,… Tuy những kênh thông tin này có thể chưa giúp bạn thành chuyên gia thực thụ ngay lập tức; nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn kiến thức đầu tư chứng khoán cơ bản để có thể tìm hiểu và chọn lọc nguồn thông tin phù hợp. Nếu bạn đang lăn tăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp lớp học/hội thảo đầu tư trực tuyến thì có thể tham khảo lớp đầu tư tại ACX Vietnam.

Dựa trên nhu cầu của từng nhóm nhà đầu tư, ACX Vietnam tích cực xây dựng các lớp học trực tuyến khác nhau để đáp ứng từng nhóm đối tượng khác nhau, hiện tại, các lớp học trực tuyến ngắn hạn tại ACX Vietnam có tổng cộng 3 mức độ khác nhau bao gồm sơ cấp, trung cấp và cao cấp, cụ thể:

  • Nhà đầu tư mới tìm hiểu về chứng khoán, hoặc thiếu kinh nghiệm trong việc đầu tư
  • Nhà đầu tư chưa thuần thục các thao tác đặt lệnh
  • Nhà đầu tư chưa thể định hướng lộ trình đầu tư
  • Chiến lược đầu tư chứng khoán còn nhiều hạn chế
  • ….

Bước 2: Chuẩn bị nguồn vốn trước khi giao dịch trên ACX là điều cần thiết

Nối tiếp kiến thức thì nguồn vốn đầu tư là điều kiện cần để nhà đầu tư tham gia giao dịch chứng khoán. Nguồn vốn đầu tư có thể được hiểu là: tiền nhàn rỗi, tiền chưa sử dụng,… ACX Vietnam khuyến nghị chỉ nên tham gia đầu tư khi nguồn thu nhập, nguồn tích dữ của bạn dồi dào để chất lượng cuộc sống không bị ảnh hưởng.

Tại ACX Vietnam, chúng tôi mang đến đa dạng các sản phẩm – tài khoản giao dịch để nhà đầu tư lựa chọn. Dưới đây là các loại tài khoản đang giao dịch tại sàn ACX mà bạn có thể tham khảo.

Theo hệ thống cập nhật, Classic và Pro là hai loại tài khoản được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi phí Spreads khá “dễ thở”. Đồng thời, trader sẽ không tốn bất kỳ phí giao dịch nào khác khi chọn Class hay Pro làm loại tài khoản cho riêng mình.

Bước 3: Xây dựng phần mềm hỗ trợ hiện đại

Tất cả thiết bị đồng hành cùng bạn trong khi giao dịch phải được kết nối với Internet chất lượng cao , vì đây sẽ là nơi cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cho quá trình đặt lệnh của bạn. Đồng thời, Việc đầu tư, đặt lệnh, nghiên cứu hiện nay đa phần đều sử dụng đến công cụ trực tuyến – MT5, vì vậy nhà đầu tư cần phải có một thiết bị thích hợp. Bạn đang tò mò về chất lượng nền tảng MT5 tại ACX vui lòng truy cập vào đường link dưới đây:

https://www.investo.vn/tin-nong/acx-vietnam-nen-tang-giao-dich-mt5-va-nhung-dieu-can-biet/

Bước 4: Xây dựng chiến lược đầu tư bài bản, chi tiết

Nhà đầu tư cần lập một kế hoạch cụ thể để hạn chế được rủi ro và có tối đa hóa lợi nhuận. Chiến lược càng chi tiết thì khả năng đối phó với thị trường càng tốt. Một số chiến lược cần phải lập ra khi bắt đầu tham gia thị trường: Kế hoạch sử dụng nguồn vốn, nguyên tắc cắt lỗ, kế hoạch chốt lời, bổ sung nguồn vốn đầu tư….Nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm để tự mình xây dựng lên kế hoạch chi tiết.

Chi tiết liên hệ tại:

Website: https://acxfx.com/

Fanpage ACX Vietnam: https://www.facebook.com/ACX.vn

Hotline: 1900299962

Email:  [email protected]

Việc lựa chọn phương thức đầu tư phụ thuộc vào sở thích và khẩu vị của từng nhà đầu tư. Điều quan trọng nhất là nhà đầu tư cần phải tuân thủ theo các nguyên tắc, chiến lược mà mình đã đặt ra, hạn chế giao dịch theo cảm tính.

Từ đó, nhà đầu tư có thể nhận được hiệu quả từ việc đầu tư cũng như hạn chế rủi ro nhất có thể. Trên đây là các bước nhà đầu tư cần chuẩn bị khi trước khi đầu tư tại thị trường chứng khoán nói chung và sàn ACXFX Vietnam nói riêng. Hy vọng bài viết này sẽ trang bị thêm cho bạn những kiến thức bổ ích về cách thức đầu tư tại thị trường tiềm năng này.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Phương Thảo
Phương Thảohttps://cafeforexvn.com
Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI