Thứ Năm, Tháng Bảy 7, 2022
Trang chủSàn môi giớiInteractive Brokers điều chỉnh công cụ Reallocate

Interactive Brokers điều chỉnh công cụ Reallocate

Interactive Brokers điều chỉnh công cụ Reallocate

Cafeforexvn – Công ty dịch vụ giao dịch điện tử Interactive Brokers tiếp tục nâng cấp nền tảng Trader Workstation (TWS), với những cải tiến mới nhất nhằm phục vụ tốt hơn các chuyên gia tư vấn và người dùng API.

Interactive Brokers điều chỉnh công cụ Reallocate

Khách hàng hiện có thể sử dụng công cụ Reallocate (được dùng để phân bổ lại tiền trong các mô hình của một nhóm hoặc một tài khoản) tại: New Window > Portfolio > Mosaic. Điều này có nghĩa là giờ đây bạn có thể xem cả công cụ Reallocate và danh mục đầu tư của mình trong cùng một cửa sổ. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm công cụ Reallocate vào bố cục Mosaic dưới dạng ô xếp, nếu cần.

Trước đây, công cụ này chỉ có thể truy cập được từ bố cục Classic – bố cục chỉ cho phép người dùng xem từng cửa sổ một.

Tham khảo thêm

Liên quan đến API, IBKR giải thích rằng: trước đây, các thông báo API vượt quá tốc độ thông báo tối đa cho phép thì mặc định bị từ chối ngay lập tức. Tuy nhiên, các chuyên gia lập trình hiện đã thực hiện điều chỉnh nên các thông báo vượt tốc độ tối đa cho phép sẽ được điều chỉnh và đạt tốc độ tối đa mỗi giây.

Nếu bạn muốn những thông báo này bị từ chối ngay lập tức, hãy kích hoạt tính năng cài đặt API “Từ chối tin nhắn trên tốc độ tin nhắn tối đa cho phép so với tốc độ áp dụng”.

Trong thông cáo báo chí gần đây nhất của TWS, công ty môi giới này thông báo đã thiết kế lại cửa sổ đăng nhập TWS, giúp giảm số lần nhấp và chuyển động chuột cần thiết để đăng nhập và duy trì tất cả các động tác đăng nhập, như popup để xác thực 2 yếu tố, tin nhắn và màn hình “tùy chọn khác” (tại đây bạn có thể thay đổi các phiên bản TWS, màu chủ đề và hơn thế nữa) trên cùng một cửa sổ.

Pegged-to-Best, loại lệnh độc quyền của Interactive Brokers, cho phép khách hàng chuyển các lệnh bổ sung thanh khoản thành các lệnh IBKR ATS – loại lệnh không chỉ cạnh tranh với lệnh NBBO near-side, mà còn cạnh tranh với các lệnh bổ sung thanh khoản same-side khác của IBKR ATS. Sàn Interactive Brokers gần đây đã bổ sung dịch vụ offset thứ hai đối với loại lệnh này để phù hợp với các lệnh lẻ 1/2 cent.

Giá của lệnh Pegged-to-Best sẽ thả nổi sao cho luôn cao hơn một xu so với giá tốt hơn của NBBO near-side và luôn cao hơn giá tốt nhất của lệnh bổ sung thanh khoản tại IBKR ATS, lên đến điểm giữa NBBO trừ (đối với mua vào) hoặc cộng (đối với bán ra) một chênh lệch do người dùng xác định. Nguyên tắc này sẽ giúp khách hàng của công ty có được cơ hội thành công cao hơn.

Xem thêm

Giống như tất cả các lệnh cố định giá tại IBKR ATS, các lệnh Pegged-to-Best có thể bị giới hạn về giá.

Vì loại lệnh Pegged-to-Best không chỉ cạnh tranh với lệnh NBBO near-side mà còn cạnh tranh với các lệnh bổ sung thanh khoản same-side khác tại IBKR ATS, khách hàng có thể chỉ định kích thước tích lũy tối thiểu của các lệnh same-side có giá bằng hoặc cao hơn mà tại đó lệnh có khả năng cạnh tranh (Kích thước cạnh tranh tối thiểu).

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI