Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023
Trang chủBài cần sửa SEOOvalX và ETX Capital hợp nhất thương hiệu để nâng cao tiềm...

OvalX và ETX Capital hợp nhất thương hiệu để nâng cao tiềm lực

OvalX và ETX Capital hợp nhất thương hiệu để nâng cao tiềm lựcTham khảo: ETX Capital đổi tên thành OvalX

Thương vụ sáp nhập này sẽ kết hợp nguồn tài chính dồi dào của OvalX với chuyên môn và di sản của ETX trên thị trường tài chính.

OvalX và ETX Capital hợp nhất thương hiệu để nâng cao tiềm lực

Vào hôm thứ Năm, OvalX ra thông báo rằng họ sẽ hoàn thành quá trình hợp nhất với ETX Capital, một công ty công nghệ tài chính (fintech) quốc tế.

OvalX sẽ tập trung phát triển tài chính hơn nhằm đặt khách hàng làm trung tâm, kể từ giai đoạn công ty này mới chuyển đổi gần đây khi được ETX mua lại vào hồi tháng 04/2021. Bên cạnh đó, họ cũng tái nhấn mạnh về kế hoạch kinh doanh cho tương lai gần với đội ngũ khoảng 180 nhân sự tại 3 chi nhánh ở Ý, Vương quốc Anh và Síp.

Thương vụ hợp nhất này sẽ mang lại một số lợi ích nhất định cho cả hai, bao gồm cả độ bền vững về tài chính và kinh nghiệm sâu rộng trong ngành. Do đó, thương vụ như vậy sẽ cho phép công ty phát triển và cung cấp cho người dùng OvalX các lựa chọn thay thế cho các khoản đầu tư hiện tại và mang đến cơ hội giao dịch trên thị trường quy mô toàn cầu.

Như vậy, OvalX cùng ETX sẽ chung tay xây dựng một thương hiệu và bản sắc độc nhất vô nhị, kết hợp nguồn tài chính dồi dào của OvalX với kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng và di sản của ETX trên thị trường tài chính. Thông qua việc tận dụng các nguồn lực tổng hòa của hai tổ chức này cùng với kiến ​​thức chuyên ngành của họ, OvalX sẽ tập trung vào mục tiêu đổi mới công nghệ để nâng cao cách tiếp cận với khách hàng của mình. Ngoài ra, OvalX sẽ thu được lợi ích từ những trải nghiệm thị trường tài chính mà ETX Capital mang lại, cùng với các dịch vụ tiết kiệm và đầu tư cá nhân hóa mới mẻ từ phía khách hàng.

Hiện tại, OvalX đang tăng cường đội ngũ của họ để hỗ trợ phấn đấu cho các mục tiêu. Với tầm nhìn xa hơn nữa, họ đang tìm cách tuyển dụng thêm nhiều nhân sự có kỹ năng cao và có khát vọng thúc đẩy ngành công nghiệp fintech cũng như hỗ trợ doanh nghiệp này phát triển thương hiệu từ khi mới thành lập để giành lấy vị thế mạnh mẽ trong ngành.

Dịch vụ giao dịch mới mẻ

Khi nhận xét về thương vụ hợp nhất này, giám đốc tiếp thị Claudio Bedino của OvalX cho rằng: “Các tính năng mới sẽ được công bố trong vài tháng tới, nhưng tầm nhìn của OvalX và những giá trị mà chúng tôi mang lại trong những năm qua sẽ không thay đổi. Từ hoạt động kinh doanh của công ty cho đến sản phẩm đều sẽ luôn hướng tới việc giúp khách hàng xây dựng thói quen tài chính tốt thông qua con đường tiết kiệm và đầu tư bằng công nghệ hiện đại. Tất cả những điều này sẽ được gói gọn trong dịch vụ giao dịch mới, phù hợp với những phẩm chất đáng quý gắn liền với thương hiệu của chúng tôi.”

Trở lại vào tháng 9, ETX Capital khi đó thông báo rằng doanh thu của họ đã tăng 48%, với tổng số tiền thực tế là 42,76 triệu USD. Hơn nữa, tổng tài sản của khách hàng trên nền tảng này đã tăng 57% lên mức kỷ lục 302,51 triệu bảng Anh.

Thêm vào đó, sàn môi giới có trụ sở tại Vương quốc Anh này đã nhận được giấy phép quản lý giám sát từ Cơ quan quản lý khu vực tài chính Nam Phi (FSCA) vào đầu năm nay. Thành tựu này đã tạo lực đẩy cho thương vụ hợp nhất gần đây trong khi sàn ETX Capital quyết tâm mở rộng tầm cung cấp dịch vụ trên toàn cầu, đặc biệt là bên ngoài châu Âu.

Đăng Khoa-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI