Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
Trang chủSàn môi giớiETX Capital đổi tên thành OvalX

ETX Capital đổi tên thành OvalX

Cafeforexvn – Một trong những thương hiệu hoạt động lâu nhất trong ngành thương mại trực tuyến, ETX Capital, vừa đổi tên thành OvalX vào cuối tuần rồi.

ETX Capital đổi tên thành OvalX

ETX Capital đổi tên thành OvalXTham khảo thêm: OvalX và ETX Capital hợp nhất thương hiệu để nâng cao tiềm lực

Những ai truy cập vào etxcapital.com sẽ được kết nối sang trang web mới họ – ovalx.com.

Công ty cũng đã huy động được thêm 4,1 triệu GBP (tương đương 5,2 triệu USD) vốn cổ phần từ công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ – Guru Capital SA. Kể từ giữa năm 2021 đến nay, Guru và các đối tác của mình đã rót thêm hơn 8,5 triệu GBP vào ETX/OvalX.

Vào hồi tháng 11/2021, ETX, công ty môi giới có trụ sở tại  London và được cấp phép bởi FCA và CySEC, có kế hoạch tích hợp thương hiệu của mình với Oval, một ứng dụng tiền gửi có trụ sở tại Ý mà ETX đã mua lại một năm trước đó. Vào thời điểm đó, hai công ty cho biết rằng họ có kế hoạch xây dựng một thương hiệu độc đáo, tập trung vào đổi mới và hoà nhập tài chính. Việc đổi tên thương hiệu có lẽ là một phần của kế hoạch này.

Trước đó, hai công ty đã thực hiện tích hợp các phòng ban và hệ thống vận hành của họ, giúp khách hàng của cả hai đơn vị có thể tiếp cận sản phẩm của cả hai nhà cung cấp một cách liền mạch hơn. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tiền gửi và đầu tư trên ứng dụng Oval, đồng thời thực hiện giao dịch trực tuyến (FX, CFD) trên ETX Capital – hiện nay đã đổi tên thành OvalX.

Ngoài ra, cũng đã có một số “tích hợp” ở ban điều hành. Người đồng sáng lập Oval, ông Claudio Bedino, đang đảm nhận vị trí CMO của cả hai thương hiệu.

Nhà điều hành của OvalX – Monecor (London) Limited – đã được mua lại bởi công ty kỹ thuật tài chính đến từ Thụy Sĩ – Guru Capital SA vào năm 2020. Công ty này có văn phòng tại Anh, Síp và Ý. OvalX đã thông báo về việc tái cấu trúc thương hiệu lần này trên tài khoản mạng xã hội của họ như sau:

“Với khả năng mang đến dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng trong nhiều thập kỷ qua, chúng tôi chắc chắn rằng bất kỳ thay đổi nào cũng sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ mà khách hàng của chúng tôi đang tin dùng. Việc đổi tên thành OvalX là một phần trong kế hoạch phát triển của chúng tôi.

Trông chúng tôi sẽ hơi khác một chút, nhưng chất lượng dịch vụ của chúng tôi vẫn không thay đổi, vẫn đẳng cấp, vẫn được cá nhân hóa cùng với quyền truy cập vào hơn 5.000 thị trường.

Hiện giờ, chúng tôi đang cần một yếu tố thúc đẩy chúng tôi phát triển thông qua công nghệ và đổi mới. Chúng tôi tạo ra OvalX.

OvalX là kết tinh kinh nghiệm của ETX với công nghệ của Oval. Điều này là một bước trong kế hoạch bành trướng của chúng tôi.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI