Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023
Trang chủSàn môi giớiBetterment hợp tác với Gemini, cung cấp dịch vụ tiền điện tử

Betterment hợp tác với Gemini, cung cấp dịch vụ tiền điện tử

Công ty tư vấn đầu tư kỹ thuật số Betterment đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini để ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử dành cho 730.000 khách hàng của mình.

Betterment hợp tác với Gemini, cung cấp dịch vụ tiền điện tử

Betterment tăng cường danh mục tiền điện tử tùy chỉnh thông qua quan hệ hợp tác với Gemini

Quan hệ hợp tác này sẽ giúp khách hàng của Betterment có thể tiếp cận các kế hoạch đầu tư tiền điện tử tùy chỉnh dựa trên khẩu vị rủi ro và sở thích của họ. Các tài sản kỹ thuật số sẽ đến từ nền tảng của Gemini. Sàn giao dịch này có một quy trình tương đối nghiêm ngặt để niêm yết mã thông báo.

Đại diện của Betterment nói rằng tùy chọn này nhằm thúc đẩy sự tập trung lâu dài trong đầu tư tiền điện tử, vì “gánh nặng lựa chọn tài sản và công việc quản lý những tài sản đó” của khách hàng đã được loại bỏ. Ý tưởng của công ty là giúp khách hàng tiếp cận các khoản đầu tư tiền điện tử dễ dàng hơn và ít rủi ro hơn.

Betterment là một công ty tư vấn kỹ thuật số cung cấp cho người dùng một số sản phẩm đầu tư. Một trong những tính năng quan trọng của nền tảng này là cho phép cá nhân hóa các khoản đầu tư. Để cá nhân hoá các khoản đầu tư tiền điện tử của khách hàng, Betterment đã mua lại công ty khởi nghiệp tư vấn kỹ thuật số tiền điện tử Makara vào tháng 2/2022.

Quan hệ hợp tác mới đây cũng là một động thái khác cho thấy Gemini đang tập trung hợp tác với các công ty tài chính đã có tên tuổi. Sàn giao dịch rất ưu tiên tính tuân thu này đã hợp tác với Mastercard để ra mắt thẻ thưởng tiền điện tử vào năm 2021. Trong cùng năm đó, họ cũng đã hợp tác với nhà quản lý quỹ Holon Global Investments của Úc để gây quỹ mua Filecoin, mạng lưu trữ phi tập trung lớn nhất thế giới.

Xem thêm: RADEX MARKETS thông báo hợp tác với Trading Central

Fidelity và các công ty khác cũng đang đầu tư vào tiền điện tử

Quan hệ hợp tác giữa Gemini và Betterment chỉ là một trong số rất nhiều bằng chứng cho thấy các tổ chức tài chính chính thống đang quan tâm đến thị trường tiền điện tử. Ví dụ, Fidelity, công ty quản lý quỹ hưu trí tư nhân lớn nhất, đã thông báo trong năm nay rằng họ sẽ cho phép các nhà đầu tư đa dạng hóa tài khoản quỹ hưu trí bằng Bitcoin.

Tài khoản tài sản kỹ thuật số, cung cấp cho những người tham gia tại các công ty quản lý quỹ hưu trí tư nhân quyền tiếp cận Bitcoin — và MicroStrategy đã trở thành một trong những công ty đăng ký đầu tiên.

Những nhà đầu tư tổ chức dường như chính là khách hàng mục tiêu. Nasdaq được cho là cũng đã thiết lập để khởi chạy các dịch vụ lưu ký Bitcoin và tiền điện tử của tổ chức, mặc dù động thái này vẫn phải chờ sự chấp thuận từ cơ quan quản lý. Fidelity được cho là cũng đang xem xét cung cấp Bitcoin cho nhóm khách hàng nhỏ lẻ.

Kết luận

Thị trường tiền điện tử đã nhận được khá nhiều chỉ trích trong vài tháng trở lại đây do sự biến động của thị trường này. Tuy nhiên, các động thái gia nhập thị trường trong thời gian gần đây cho thấy rằng một số công ty dịch vụ tài chính khởi nghiệp vẫn không nản lòng. Một số chuyên gia phân tích kỳ vọng thị trường sẽ đi lên từ đây, với mức hỗ trợ hiện tại. Với quy định chặt chẽ hơn và cơ sở hạ tầng tốt hơn, một số công ty dịch vụ tài chính đang nhìn nhận thị trường tiền điện tử hết sức lạc quan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI