Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023
Trang chủChứng khoánCác cổ phiếu có biến động lớn nhất đầu tháng 8

Các cổ phiếu có biến động lớn nhất đầu tháng 8

Hãy cùng điểm qua một vài mã cổ phiếu tạo ra nhiều biến động trong thị trường thời gian gần đây.

Các cổ phiếu có biến động lớn nhất đầu tháng 8
Các cổ phiếu có biến động lớn nhất đầu tháng 8

Các cổ phiếu có biến động lớn nhất đầu tháng 8

Poshmark – Cổ phiếu của nhà bán lẻ này giảm gần 7% trong giao dịch kéo dài sau kết quả quý II của công ty. Poshmark mất bốn xu cho mỗi cổ phiếu trong khi báo cáo doanh thu 81,8 triệu đô la. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã kỳ vọng mức lỗ 6% trên mỗi cổ phiếu và 80,3 triệu USD doanh thu.

Coinbase – Cổ phiếu của Coinbase tăng đột biến sau khi kết quả quý II của công ty đứng đầu kỳ vọng. Sàn giao dịch tiền điện tử đã báo cáo doanh thu là 2,23 tỷ đô la, cao hơn mức 1,78 tỷ đô la mà các nhà phân tích được khảo sát bởi Refinitiv đang mong đợi.

ThredUp – Đây là startup tiên phong trong lĩnh vực thời trang ký gửi, đã IPO thành công (niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán) và cho thấy tiềm năng của thị trường này.  Cổ phiếu của ThredUp đã tăng 7% sau khi công ty đánh bại các ước tính hàng đầu trong quý II. ThredUp báo cáo doanh thu là 60 triệu đô la, so với 56 triệu đô la mà các nhà phân tích khảo sát của Refinitiv đang mong đợi.

FuboTV – Cổ phiếu của công ty phát trực tuyến này đã tăng 10% sau kết quả kinh doanh quý II của Fubo. Công ty báo cáo doanh thu là 130,9 triệu đô la. Các nhà phân tích đã kỳ vọng 118,3 triệu USD, theo Refinitiv.

Electronic Arts – Cổ phiếu EA đã tăng hơn 3% trong giao dịch sau giờ làm việc sau khi nhà sản xuất trò chơi điện tử này báo cáo doanh thu đạt 1,34 tỷ USD, cao hơn mức 1,28 tỷ USD mà các nhà phân tích thăm dò ý kiến ​​của Refinitiv đã dự đoán. Giám đốc tài chính Blake Jorgensen đưa ra một triển vọng sáng sủa: “Dựa trên kết quả hoạt động mạnh mẽ của chúng tôi trong quý này và được hỗ trợ bởi sự tự tin liên tục của chúng tôi đối với các dịch vụ trực tiếp của chúng tôi, chúng tôi đang nâng cao triển vọng của mình cho cả năm. Vị trí chiến lược của chúng tôi chưa bao giờ mạnh mẽ hơn, với các động lực tăng trưởng được đưa ra cho năm nay, năm sau và hơn thế nữa. ”

MGM Resorts – Cổ phiếu của MGM đã tăng 1% trong phiên giao dịch kéo dài sau khi công ty công bố mức lợi nhuận bất ngờ trên mỗi cổ phiếu trong quý II. Nhà điều hành khu nghỉ dưỡng cho biết họ đã tạo ra lợi nhuận đã điều chỉnh là 14 cent / cổ phiếu trong ba tháng kết thúc vào ngày 30/6, cao hơn nhiều so với mức lỗ 30 cent / cổ phiếu mà các nhà phân tích đã thăm dò ý kiến ​​của Refinitiv.

Roku – Roku đã giảm 8% trong giao dịch kéo dài sau khi báo cáo thu nhập quý II là 52 cent / cổ phiếu với doanh thu 645 triệu đô la. Áp lực giảm đối với cổ phiếu đến bất chấp doanh thu quý III vẫn ổn định.

Uber – Cổ phiếu Uber giảm 8% sau khi báo cáo thu nhập quý II là 58 cent / cổ phiếu với doanh thu 3,93 tỷ USD. Theo Refinitiv, các nhà phân tích đã dự kiến ​​mức lỗ trên mỗi cổ phiếu là 51 cent với doanh thu 3,75 tỷ USD. Các nhà đầu tư dường như bán cổ phiếu khi Uber chi lớn cho các ưu đãi để thu hút tài xế trong bối cảnh thiếu hụt.

Wynn Resorts – Wynn Resorts chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng ít hơn 1% sau khi báo cáo khoản lỗ trong quý thứ hai là 1,12 USD / cổ phiếu với doanh thu 990 triệu USD. Theo Refinitiv, các nhà phân tích đã dự kiến ​​mức lỗ trên mỗi cổ phiếu là 1,61 USD trên doanh thu 933 triệu USD.

Xem thêm: Panasonic dự báo lợi nhuận lợi nhuận tăng 28% do kinh tế phục hồi

My Trần tổng hợp

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Phương Thảo
Phương Thảohttps://cafeforexvn.com
Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI