Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023
Trang chủChứng khoánCác cổ phiếu tạo ra biến động trước phiên thứ 6 (13/08):...

Các cổ phiếu tạo ra biến động trước phiên thứ 6 (13/08): Palantir, CyberArk, Utz, eBay và những cổ phiếu khác

Palantir Technologies (PLTR) – Công ty nền tảng phần mềm phù hợp với dự báo của Phố Wall với thu nhập hàng quý được điều chỉnh là 4 cent / cổ phiếu và doanh thu đánh bại dự báo của các nhà phân tích. Doanh số bán hàng đã tăng 49% so với một năm trước và cổ phiếu tăng 5,7% trong thị trường tiền tệ.

Các cổ phiếu tạo ra biến động trước phiên thứ 6 (13/08)

Phần mềm CyberArk (CYBR) – Công ty an ninh mạng đã kiếm được 1% điều chỉnh trên cổ phiếu trong quý gần nhất của mình, so với ước tính đồng thuận là 2 xu, trong khi doanh thu đạt trên ước tính với doanh thu đăng ký tăng hơn gấp đôi so với một năm trước. Cổ phiếu của CyberArk đã giảm 4,9% trong giao dịch tiền thị trường.

Utz Brands (UTZ) – Cổ phiếu của nhà sản xuất đồ ăn nhanh này đã giảm 4,5% trong thị trường tiền tệ sau khi hãng này bỏ lỡ ước tính 2 xu với thu nhập hàng quý được điều chỉnh là 13 xu / cổ phiếu, mặc dù doanh thu đã vượt qua dự báo của Phố Wall. Utz kỳ vọng nhu cầu tiếp tục tăng mạnh đối với các sản phẩm của mình, nhưng cũng dự kiến ​​chi phí sẽ vẫn tăng trong thời gian còn lại của năm.

eBay (EBAY) – eBay đánh bại ước tính 4 xu với thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 99 xu trên mỗi cổ phiếu. Tuy nhiên, nó báo cáo sự sụt giảm trong số người mua tích cực và dự báo doanh thu thấp hơn dự kiến ​​cho quý hiện tại do xu hướng thương mại điện tử tổng thể dịu lại. eBay giảm 1,5% trong giao dịch tiền thị trường.

Các cổ phiếu tạo ra biến động trước phiên thứ 6 (13/08)
Các cổ phiếu tạo ra biến động trước phiên thứ 6 (13/08): Palantir, CyberArk, Utz, eBay và những cổ phiếu khác

Bumble (BMBL) – Bumble đã mất 6 xu trên mỗi cổ phiếu trong quý gần đây nhất, so với ước tính đồng thuận về lợi nhuận 1% trên mỗi cổ phiếu. Tuy nhiên, doanh thu của nhà khai thác dịch vụ hẹn hò đứng đầu dự báo khi số lượng người dùng trả tiền của họ tăng 20% ​​so với một năm trước đó và nó đã đưa ra hướng dẫn doanh thu quý hiện tại lạc quan. Bumble đã tăng 1,7% trong thị trường tiền tệ.

Sonos (SONO) – Sonos đã tăng 11,6% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo lợi nhuận bất ngờ là 12 cent / cổ phiếu, với các nhà phân tích dự kiến ​​mức lỗ hàng quý là 17 cent / cổ phiếu. Nhà sản xuất thiết bị âm thanh gia đình cũng đưa ra hướng dẫn bán hàng quý hiện tại và cả năm.

Opendoor (MỞ) – Opendoor đã tăng 19,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo rằng họ mất 24 cent / cổ phiếu trong quý gần đây nhất, ít hơn 10 cent so với dự đoán của các nhà phân tích. Công ty mua và bán nhà cũng báo cáo doanh thu tốt hơn dự kiến, ngoài việc đưa ra dự báo doanh số bán hàng quý hiện tại khả quan.

Lordstown Motors (RIDE) – Lordstown Motors đang chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng giá trên thị trường tiền tệ sau khi cho biết họ đang trên đà bắt đầu sản xuất giới hạn mẫu xe bán tải chạy điện Endurance vào cuối tháng 9. Lordstown đã tăng 1,6% trong thị trường tiền tệ.

DoorDash (DASH) – DoorDash đã tổ chức các cuộc đàm phán trong hai tháng qua để mua dịch vụ giao hàng tạp hóa Instacart, theo những người quen thuộc với vấn đề đã nói chuyện với The Information. Trang web tin tức cho biết các cuộc đàm phán đã thất bại trong những tuần gần đây do lo ngại rằng một thỏa thuận như vậy sẽ gặp khó khăn trong việc giành được sự chấp thuận của cơ quan quản lý. DoorDash tăng 2,3% trong giao dịch tiền thị trường.

Hims & Hers Health (HIMS) – Hims & Hers mất 3 cent / cổ phiếu trong quý thứ hai, nhỏ hơn mức lỗ 9 cent mà Phố Wall dự đoán. Nhà điều hành nền tảng telehealth cũng báo cáo doanh thu tốt hơn mong đợi. Cổ phiếu tăng 11% trong thị trường tiền tệ.

Rackspace Technology (RXT) – Rackspace đánh bại ước tính 2 xu với lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 24 xu trên mỗi cổ phiếu và doanh thu của công ty điện toán đám mây cũng đứng đầu dự báo. Tuy nhiên, Rackspace cũng đưa ra hướng dẫn quý hiện tại yếu hơn dự kiến, với công ty cho biết nó đang ở trong “giai đoạn nhất thời” khi loại bỏ các phân khúc kinh doanh cũ hơn. Cổ phiếu giảm 9,3% trong phiên giao dịch trước thị trường.

Xem thêm: Cách sử dụng mô hình dòng tiền để định giá cổ phiếu

Minh Huỳnh, theo CNBC

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Phương Thảo
Phương Thảohttps://cafeforexvn.com
Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI