Thứ Tư, Tháng Mười Một 23, 2022
Trang chủSàn môi giớiCảnh báo: sàn AllinvestFX lừa đảo nhà đầu tư!

Cảnh báo: sàn AllinvestFX lừa đảo nhà đầu tư!

Những bài đánh giá sàn môi giới giúp nhà đầu tư nhận biết và tránh xa những kẻ lừa đảo. Bài đánh giá sau sẽ cho bạn thấy được bộ mặt của một sàn môi giới rởm, AllinvestFX.

Cảnh báo: sàn AllinvestFX lừa đảo nhà đầu tư!

Hãy đọc bài viết sau để có một cái nhìn tổng quát về doanh nghiệp lừa đảo này. AllinvestFX là một công ty môi giới tiền điện tử tuyên bố có trụ sở tại Bulgaria, tuy nhiên họ lại không tuân thủ luật pháp của Liên minh Châu Âu về giao dịch tài chính trực tuyến. Điều này có nghĩa là họ không được cấp phép cung cấp dịch vụ tài chính. Vì vậy, hãy đọc bài đánh giá sau để hiểu rõ hơn về chiêu thức lừa đảo của AllinvestFX.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh xa các công ty môi giới như Everrise Brokers, VirtusCapital và Winnex Consulting.

Xem thêm: Tỷ giá EUR/USD ngày 8/11 nhiều thông tin hỗ trợ cho cặp EUR/USD

Trạng thái:

Công ty môi giới không được cấp phép

quan cấp phép:

Hoạt động môi giới lừa đảo phi pháp

Trang web:

allinvestfx.com

Nằm trong danh sách đen của:

N/A

Chủ sở hữu:

N/A

Trụ sở chính

Bulgaria

Năm thành lập:

N/A

Nền tảng hỗ trợ:

WebTrader

Số tiền tối thiểu:

N/A

Tiền điện tử:

Bitcoin, Ethereum, Tether

Các loại tài sản giao dịch

Tiền điện tử

Đòn bẩy tối đa:

1:50

Tài khoản Demo miễn phí

Không

Chấp nhận khách hàng Hoa Kỳ:

Không

 

Giao dịch với sàn AllinvestFX có an toàn?

Khi giao dịch với AllinvestFX, tiền của bạn chắc chắn sẽ gặp rủi ro cao. Đơn giản là vì nhà môi giới này thực sự không được phép cung cấp các dịch vụ giao dịch tài chính trực tuyến ở bất kỳ khu vực tài phán nào.

Nhà môi giới có trụ sở tại Bulgaria này không những không có chứng chỉ giao dịch FSC bắt buộc (Ủy ban Giao dịch Tài chính Bulgaria) mà còn không được bất kỳ cơ quan quản lý thị trường tài chính nào khác cấp phép. Sau khi kiểm tra sổ đăng ký của các cơ quan giám sát cấp cao nhất, bao gồm FCA (Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh), BaFin (Cơ quan giám sát tài chính liên bang Đức) và ASIC (Ủy ban chứng khoán và đầu tư Úc), bạn sẽ không tìm ra được thông tin về giấy phép của AllinvestFX.

Hơn nữa, trong Dữ liệu đăng ký Thương mại của Bungari không có thông tin gì về AllinvestFX, đây là dấu hiệu cảnh báo và cho thấy rằng AllinvestFX chỉ là một nhà môi giới ẩn danh có thể đang thực hiện các hành vi lừa đảo từ một nơi trú ẩn an toàn ở nước ngoài.

Tại sao nên lựa chọn các nền tảng môi giới được cấp phép?

Thay vì giao dịch với những công ty môi giới không có giấy phép, thiếu trách nhiệm và lừa đảo, bạn nên lựa chọn những công ty môi giới được cấp phép. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không phải tất cả các giấy phép môi giới đều có giá trị như nhau.

Ví dụ: Các công ty môi giới hàng đầu được cấp phép bởi các cơ quan quản lý cấp một (FCA, BaFin, ASIC,…) thực hiện rất nhiều biện pháp bảo đảm an toàn nghiêm ngặt và các chương trình bảo hiểm cho các trader trong trường hợp xảy ra các sự kiện tiêu cực. Có nghĩa là nếu giả sử, một công ty do FCA cấp phép phá sản, bạn sẽ được bồi thường đến 85.000 GBP.

Tuy nhiên, các sự kiện tiêu cực hầu như không xảy ra tại những công ty môi giới được quản lý vì các điều kiện để những cơ quan quản lý này cấp phép sẽ đảm bảo cho các công ty môi giới duy trì hoạt động bền vững. Ví dụ: FCA yêu cầu duy trì vốn kinh doanh tối thiểu 1 triệu GBP.

Không chỉ vậy, các công ty môi giới được cấp phép phải thực hiện một loạt các công cụ quản lý rủi ro để giảm thiểu rủi ro vốn. Ví dụ: bảo vệ số dư âm đảm bảo khách hàng sẽ không mất nhiều tiền hơn số tiền đã đầu tư và việc tách biệt số tiền đầu tư của khách hàng đảm bảo vốn của trader và công ty môi giới độc lập với nhau.

Xem thêm: Vàng giảm khi đồng USD tăng giá

AllinvestFX: nhà môi giới uy tín hay kẻ lừa đảo?

AllinvestFX là một sàn môi giới tiền điện tử hoạt động từ Bulgaria, không được cấp phép và quản lý. Đồng thời, họ cũng cung cấp dịch vụ có chất lượng kém, các điều kiện giao dịch và nền tảng giao dịch bất lợi. Do đó, hãy tránh xa kẻ lừa đảo này.

Sàn AllinvestFX cung cấp phần mềm giao dịch nào?

Sàn AllinvestFX cung cấp phần mềm giao dịch nào?

Phần mềm giao dịch AllinvestFX không hề đáng tin như chính sàn môi giới này. Bất chấp lời hứa rằng phần mềm giao dịch web trader của họ có các công cụ sáng tạo, bạn sẽ nhận ra ngay vấn đề khi bắt đầu giao dịch. Phần mềm giao dịch AllinvestFX bao gồm các chức năng cơ bản như biểu đồ, một số khung thời gian, đơn đặt hàng đang chờ xử lý, tin tức, cảnh báo và các hoạt động trong quá khứ.

Phần mềm này không thể nào so sánh được với các chương trình cao cấp của những nhà môi giới FX đáng tin cậy, như MetaTrader 4, MetaTrader 5, Sirix và cTrader. Các nền tảng từng đoạt giải thưởng này giúp nhà đầu tư giao dịch thành công nhờ các tính năng hữu ích, ví dụ: cắt lỗ, giao dịch tự động và giao dịch sao chép. Hãy nhớ rằng, bạn có thể gặp một sàn môi giới lừa đảo sở hữu một chương trình giao dịch hiệu quả, tuy nhiên, điều đó không làm thay đổi sự thật rằng họ là kẻ lừa đảo.

Tổng quan về tài khoản AllinvestFX

Trang web của AllinvestFX có rất ít thông tin liên quan đến các loại tài khoản giao dịch. Có thể suy ra rằng nhà môi giới này không cung cấp tài khoản demo dành cho tất cả người dùng và không cho phép bạn trải nghiệm giao dịch miễn phí. AllinvestFX cũng không hề minh bạch về tiền gửi và loại tài khoản đối với tài khoản giao dịch thực.

Công ty môi giới rởm này có lẽ yêu cầu tiền gửi cao hơn nhiều so với những gì các công ty chân chính làm. Hãy nhớ rằng, bạn có thể bắt đầu giao dịch với một nhà môi giới uy tín với chỉ từ 10 USD.

Xem thêm: Cơ hội đầu tư dài hạn khi giá cổ phiếu Tesla dưới 200 USD

Phạm vi hoạt động của AllinvestFX

Dựa vào trang web của AllinvestFX với một số ngôn ngữ, bạn có thể thấy họ tập trung vào khách hàng tại một số quốc gia sau:

 • Vương quốc Anh
 • Pháp
 • Ý
 • Đức
 • Tây ban nha
 • Nga

Giấy phép hoạt động rất quan trọng vì sẽ đảm bảo an toàn cho tiền của khách hàng và hoạt động kinh doanh có đạo đức. Tất cả những nhà môi giới có trụ sở hoặc cung cấp dịch vụ tại các quốc gia kể trên phải chịu sự quản lý của FCA (Anh), AMF (Pháp), CONSOB (Ý), CNMV (Tây Ban Nha) và FFMS (Nga). Tóm lại, AllinvestFX là một công ty môi giới không được kiểm soát.

Ngoài ra, bạn hãy ghi nhớ và tránh xa những sàn môi giới sau: Shangquan, Invest Kingdom, FastEarnings247! Hãy luôn kiểm tra thông tin của các công ty giao dịch trực tuyến trước khi quyết định đầu tư!

Các loại tiền thưởng

Các loại tiền thưởng

Bạn hãy nhớ rằng tiền thưởng bị cấm và đây cũng là một trong những dấu hiệu để nhận biết kẻ lừa đảo. Là một kẻ lừa đảo điển hình, AllinvestFX cố gắng lôi kéo các trader bằng nhiều phần thưởng và chương trình khuyến mãi như sau.

 • Tiền thưởng cho người môi giới (mỗi khi bạn nạp tiền, bạn sẽ nhận được giá trị tương đương với một khoản tiền gửi).
 • Tiền thưởng chào mừng (giống như bên trên, nhưng dành cho khách hàng lần đầu tiên).
 • Tiền thưởng hoàn lại (liên quan đến khối lượng giao dịch của nhà giao dịch).
 • Giao dịch không rủi ro (giống như tên gọi, đây là một phần thưởng mà công ty đưa ra khi họ muốn).
 • Tiền thưởng giao dịch đặc biệt (liên quan đến phương tiện thanh toán).

Mục đích chính của những khuyến mãi này là để lôi kéo bạn đầu tư và thuyết phục bạn gửi tiền nhiều lần cho đến khi bạn phá sản. Ngoài ra, tiền thưởng luôn đi kèm với các điều kiện khiến khách hàng không thể rút ra được.

Điều kiện giao dịch của AllinvestFX?

Những kẻ lừa đảo luôn đưa ra các điều kiện giao dịch có lợi cho họ đồng thời thu hút các trader. Đối với AllinvestFX, họ cung cấp đòn bẩy lên đến 1:50, trong khi tỷ lệ đòn bẩy tối đa đối với những nhà môi giới hợp pháp có trụ sở tại Liên minh Châu Âu là 1:30. Ngoài ra, tất cả thông tin có thể tìm thấy về mức chênh lệch giá là chúng được tính toán để phù hợp cho công ty.

Liên quan đến vấn đề gửi tiền và rút tiền, thời gian xử lý các khoản thanh toán qua thẻ tín dụng mất từ ​​2 đến 5 ngày làm việc. Vì vậy, người dùng có thể giả định rằng AllinvestFX chấp nhận thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ làm phương tiện thanh toán. Đối với các phương thức khác, không có bất kỳ thông tin cụ thể nào và người dùng cũng không biết được liệu sàn môi giới có tính bất kỳ khoản phí rút tiền nào không.

Phương Thảo – Theo scambrokersreviews.com

Cafeforexvn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI