Thứ Năm, Tháng Tám 11, 2022
Trang chủChứng khoánCổ phiếuChứng khoán Mỹ mở cửa thấp hơn trước một tuần nhiều Báo...

Chứng khoán Mỹ mở cửa thấp hơn trước một tuần nhiều Báo cáo thu nhập

Chứng khoán Mỹ mở cửa thấp hơn trước

Trước các thông báo thu nhập trong tuần và báo cáo việc làm vào thứ Sáu, sẽ được theo dõi cẩn thận, chứng khoán Mỹ đã mở cửa thấp hơn.

Chứng khoán Mỹ mở cửa thấp hơn trước một tuần nhiều Báo cáo thu nhậpTham khảo thêm

Vào lúc 9:46 sáng theo giờ ET, chứng khoán Mỹ chỉ số NASDAQ Composite giảm 0,3%, S&P 500 giảm 0,4% và giảm 98 điểm, tương đương 0,3%.

Các báo cáo thu nhập chứng khoán Mỹ mạnh mẽ và dự đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ không tích cực như các dự đoán đã giúp S&P và Nasdaq kết thúc tháng 7 với mức tăng lớn nhất kể từ năm 2020.

Ngân hàng trung ương đã tăng lãi suất thêm 3/4 điểm vào tuần trước, nhưng dường như ngụ ý rằng nếu giảm, nó sẽ hành động ít mạnh mẽ hơn trong các phiên trong tương lai. Báo cáo việc làm tháng 7, dự kiến được công bố vào thứ Sáu, sẽ cung cấp thêm thông tin cho Fed về tình hình nền . Người ta dự đoán rằng tỷ lệ thất nghiệp sẽ vẫn ở mức thấp 3,6%.

Một dấu hiệu khác cho thấy nền kinh tế chứng khoán Mỹ toàn cầu đang hạ nhiệt là hoạt động của các nhà máy ở Trung Quốc và châu Âu đang giảm sút. Sự suy thoái ở Trung Quốc có liên quan đến tác động liên tục của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh ở đó. Cuối sáng nay, số liệu thống kê về hoạt động sản xuất của Hoa Kỳ sẽ được công bố. Các nhà phân tích dự đoán một sự sụt giảm khiêm tốn.

Trong khi đó chứng khoán Mỹ, các công ty thuộc S&P 500 vẫn báo cáo thu nhập. Theo Reuters, hơn 3/4 doanh nghiệp trong mùa này đã đạt kết quả tốt hơn so với dự báo thu nhập.

Sau thông tin các cơ quan quản lý hàng không đã cho phép kế hoạch nâng cấp và kiểm tra để cho phép hãng bắt đầu giao hàng mẫu 787, của Boeing (LON: SBA) Co (NYSE: BA) đã tăng 4%. Những người mơ mộng.

Sau thông báo mua lại toàn bộ cổ phiếu của nhà sản xuất pin Romeo Power, cổ phiếu của Nikola Corp. (NASDAQ: NKLA) đã giảm 3,7%

Giá dầu đang giảm. Giá dầu thô Brent giảm 3,4% xuống 100,43 / thùng và giá dầu WTI giao sau giảm 4,6% xuống 94,06 USD / thùng. Giá vàng kỳ hạn tăng 0,4% lên 1.788 USD / ounce.

Cafeforexvn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI