Trang chủSàn môi giớiĐánh giá sàn BE22 - Nhà môi giới ẩn danh và kém...

Đánh giá sàn BE22 – Nhà môi giới ẩn danh và kém chất lượng

BE22 bị phát hiện là một kẻ lừa đảo tinh vi, đang cố gắng tiếp cận và chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Nhà môi giới này đã bị cảnh giác tại thị trường giao dịch Châu Âu. Nếu không muốn rủi ro và tránh bị mất tiền, bạn nên tìm hiểu ngay bài viết sau đây. Tất cả những thông tin đánh giá sàn BE22 sẽ được cập nhật đầy đủ.

Đánh giá sàn BE22 - Nhà môi giới ẩn danh và kém chất lượng
Đánh giá sàn BE22 – Nhà môi giới ẩn danh và kém chất lượng

Tình trạng sàn môi giới:

Không được kiểm soát

Cơ quan quy định:

Môi giới trái phép, không được quy định

Website lừa đảo:

Be22.Com

Cảnh báo lừa đảo từ:

Không có

Công ty sở hữu:

Không có

Trụ sở tại:

Không có

Năm thành lập:

2022

Nền tảng được hỗ trợ:

WebTrader

Tiền nạp tối thiểu:

250 USD

Giao dịch Tiền điện tử:

Bitcoin, Litecoin và Ethereum

Các loại tài khoản:

Ngoại hối, Tiền điện tử, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa

Đòn bẩy tối đa:

1:600

Tài khoản Demo miễn phí:

Không có sẵn

Phục vụ cho trader Hoa Kỳ:

Không có

Bảo vệ trang web:

Không có

Xem thêm: Đánh giá sàn TradeTime: Thông tin giấy phép – Ưu nhược điểm

BE22 có giấy phép ngoại hối hợp pháp không?

BE22 hoàn toàn không thể sở hữu giấy phép môi giới hợp pháp. Bởi vì thông tin của nhà môi giới này rất sơ sài và gần như là hoạt động ẩn danh.

Sàn đến từ đâu? Trụ sở ở quốc gia nào? Công ty nào điều hành? Địa chỉ và số điện thoại liên hệ ra sao? Tất cả đều không có.

Sàn hầu như chỉ sử dụng lời nói hời hợt thể hiện trên website. Bằng chứng pháp lý và các giấy tờ quy định không được sàn thể hiện rõ ràng. Với việc ẩn danh như thế, nhà môi giới này bị đánh giá không an toàn và không trung thực.

Vì vậy bạn nên cẩn trọng nếu muốn chọn giao dịch cùng BE22. Tốt nhất, nhà đầu tư hãy chú ý đến các sàn môi giới có giấy phép rõ ràng.

Vì sao không nên chọn sàn không có giấy phép?

Khi một nhà môi giới hoạt động có giấy phép và được quản lý chặt chẽ sẽ rất hữu ích. Bởi vì bạn sẽ được cung cấp dịch vụ uy tín, môi trường minh bạch và hiệu quả.

Điều quan trọng là bạn sẽ an tâm hơn với tiền gửi của mình. Ví dụ như các nhà cung cấp ở Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu phải có chế độ bồi thường cho khách hàng. Đồng thời phải thực hiện bảo vệ số dư âm và tài khoản ngân hàng tách biệt.

Hơn nữa, các sàn được cấp phép hợp lệ sẽ đảm bảo nguồn vốn hoạt động tối thiểu. Ví dụ như sàn phải đạt từ 730.000 GBP ở Vương quốc Anh mới đủ điều kiện hoạt động. Mức giới hạn đòn bẩy đối với khách hàng bán lẻ là 1:30 (Vương quốc Anh và EU) theo yêu cầu của các cơ quan quản lý tương ứng.

Trường hợp của BE22, tất cả điều không có. Như vậy sẽ không có gì để đảm bảo tính an toàn và chất lượng cho bạn.

Vậy BE22 là một nhà môi giới uy tín hay một trò lừa đảo?

BE22 là nhà môi giới ẩn danh và không hề đáng tin cậy một chút nào. Việc tuyên bố cung cấp giao dịch Ngoại hối, CFD và Tiền điện tử trên nền tảng WebTrader của broker này có thể là trò lừa đảo.

Nhà môi giới đã bị cảnh giác lừa đảo tại thị trường các nước Châu Âu như Đức, Ba Lan, Latvia, Litva và Cộng hòa Séc.

Phần mềm BE22 – Nền tảng an toàn như thế nào?

Đánh giá sàn BE22 - Nhà môi giới ẩn danh và kém chất lượng
BE22 chỉ cung cấp nền tảng WebTrader

Không chỉ với giấy phép, BE22 còn cho thấy sự bất an về nền tảng giao dịch. Mọi thứ mà nhà môi giới này cung cấp đều rất đáng ngờ.

BE22 không hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch với các nền tảng uy tín như MT4 hay MT5. Trên thực tế, nền tảng của broker này chỉ sử dụng qua WebTrader – vô cùng sơ sài và không có các tính năng nâng cao.

Hầu hết các sàn có dấu hiệu lừa đảo sẽ cố tình thực hiện thao túng nền tảng giao dịch. Các broker này sẽ cung cấp cho khách hàng nền tảng cơ bản nhất, tương đối dễ sử dụng nhưng thực chất lại…không có gì. Nếu nhìn kỹ, đó chỉ là các biểu đồ, một vài chỉ số và lợi nhuận ảo. Ngay cả đòn bẩy và chênh lệch cũng là… bịa ra.       

Nền tảng WebTrader

Nền tảng có vẻ ngoài tồi tàn và khá mờ nhạt. Nó có thể tốt cho người mới bắt đầu do có các biểu đồ, chỉ báo và lịch đơn giản.Nhưng khi bạn thêm vào đó các điều kiện giao dịch như đòn bẩy và hoa hồng cao, nền tảng sẽ báo lỗi.

Các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm hơn sẽ thấy WebTrader quá nhàm chán. Bởi vì nền tảng này không cung cấp giao dịch theo thuật toán. Đồng thời cũng không có báo cáo thị trường trực tiếp, không tích hợp API hoặc tối ưu hóa chi nhánh như các nền tảng của hệ thống MetaTrader.

Sản phẩm đầu tư của sàn

BE22 thông báo cung cấp một số sản phẩm đầu tư trên website. Tuy nhiên tính hiệu quả thực tế như thế nào lại chưa được kiểm tra.

 • Ngoại hối: EUR/USD, AUD/NZD, JPY/CHF,…
 • Chỉ số: S&P 500, NIKKEI 225, US 100,…
 • Hàng hóa: vàng, bạch kim, dầu thô, ngô, lúa mì,…
 • Cổ phiếu: Lloyds Bank, Ikea, BMW, Microsoft,…
 • Tiền điện tử: BTC, ETH, LTC,…

BE22 bị cảnh báo gian lận ở một số quốc gia

Broker này tập trung nhiều vào thị trường Trung Âu. Thế nhưng, giới đầu tư tại đây đã kịp thời đưa ra cảnh báo toàn cầu. Một số quốc gia cho thấy mức độ nguy hiểm của nhà môi giới này là Đức, Ba Lan, Latvia, Litva, Cộng hòa Séc,…

Tất nhiên, BE22 không được quy định bởi bất kỳ cơ quan thị trường nào của các quốc gia được đề cập. Trang web similarweb.com phát hiện ra rằng BE22 cũng đã hoạt động ở Bulgaria vào tháng 11 năm 2022.

Các loại tài khoản giao dịch

Đánh giá sàn BE22 - Nhà môi giới ẩn danh và kém chất lượng
Sàn BE22 cung cấp 6 loại tài khoản chính

Có tổng cộng 6 loại tài khoản như sau:

 • Tài khoản Simple – 250 USD
 • Tài khoản Smart Start – 750 USD
 • Tài khoản Complete Package – 2.500 USD
 • Tài khoản Gold – 5.000 USD
 • Tài khoản Platinum – 15.000 USD
 • Tài khoản VIP – chỉ dành cho khách hàng độc quyền

Tài khoản giao dịch của sàn nhìn chung mơ hồ. Broker này chỉ quy định giới hạn tiền gửi để mở tài khoản. Ngoài ra không có thông tin gì thêm.     

Mở tài khoản demo

Sàn BE22 không có tài khoản demo miễn phí. Đây là một dấu hỏi đỏ mà bạn nên cảnh giác nhau.

Nhà môi giới này chỉ cho phép bạn tham khảo nền tảng giao dịch. Sau đó là đi thẳng đến menu đăng ký tài khoản và gửi tiền vào đầu tư.

Tiền thưởng – Có thể rút tiền thưởng không?

BE22 thu hút khách hàng nhờ vào chính sách tiền thưởng. Mức tiền thưởng thậm chí rất cao và vô cùng hấp dẫn. Thế nhưng, bạn có thể sẽ không rút được tiền thưởng cho mình.

Các sàn môi giới lừa đảo luôn có chính sách tiền thưởng và khuyến mãi lý tưởng. Nhưng thực tế đó chỉ là chiêu trò câu dụ khách hàng. Bạn hoàn toàn không thể rút tiền, thậm chí là mất sạch cả tiền vốn đã đầu tư.

Đánh giá sàn BE22 - Nhà môi giới ẩn danh và kém chất lượng
Lưu ý về tiền thưởng

Đòn bẩy, Chênh lệch và Phí

BE22 có mức đòn bẩy tối đa lên tới 1:600. Tuy nhiên ở thị trường Châu Âu, giới hạn đòn bẩy được phép là 1:30 cho khách hàng bán lẻ. Các mức đòn bẩy cao hơn sẽ rất nguy hiểm cho nhà đầu tư mới còn ít kinh nghiệm.

BE22 có chênh lệch thấp và không tính phí giao dịch. Nhưng thực tế, một số nhà đầu tư luôn tỏ ra phàn nàn vì các chính sách không minh bạch của broker này.

Tiền gửi tối thiểu và làm cách nào để rút tiền?

Khoản tiền gửi tối thiểu của sàn BE22 là 250 USD. Con số này khá cao nếu so với 10 USD của các sàn uy tín, có giấy phép khác. Rất có thể bạn đang vướng vào một trò lừa đảo tinh vi mà không hay biết. Hãy cảnh giác!

Tất cả các giao dịch rút tiền đều phải chịu một khoản phí là 3,5%. Mức tối thiểu được giao dịch sẽ là 30 USD. Đối với các phương thức thanh toán, BE22 chấp nhận với thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng.

Một số câu hỏi về sàn

 • BE22 là gì?

BE22 là một nhà môi giới hoàn toàn ẩn danh và lừa đảo bị cáo buộc trong cung cấp giao dịch Ngoại hối, CFD và Tiền điện tử.

 • Đây có phải là một nhà môi giới lừa đảo không?

Không còn nghi ngờ gì nữa. BE22 là một nhà môi giới không có giấy phép và bất hợp pháp. Sàn không minh bạch về trụ sở, quốc gia, địa chỉ, hạn chế đòn bẩy, không có thông tin liên hệ,…

 • Broker này có sẵn ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh không?

BE22 chấp nhận khách hàng từ Vương quốc Anh và không hỗ trợ tại Hoa Kỳ.

 • BE22 có cung cấp tài khoản demo không?

Không có tài khoản demo và không có tài khoản dùng thử. Tất cả những gì bạn tham khảo chỉ là các chiêu trò khuyến mãi và một nền tảng web lỗi thời.

Trên đây là những thông tin đánh giá sàn BE22 mới nhất. Nhìn chung, nhà môi giới này cho thấy sự thiếu an toàn và khả năng rủi ro cao. BE22 nguy cơ là sàn giao dịch lừa đảo mà bạn cần phải tránh xa.

Duy Thanh 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI