Trang chủCryptoDự báo giá Eth: xu hướng tăng chậm lại khi phe mua...

Dự báo giá Eth: xu hướng tăng chậm lại khi phe mua đang dè chừng

Dự báo giá Eth: xu hướng tăng chậm lại khi phe mua đang dè chừng

cafeforexvn.com – Giá Ethereum đang chững lại trước khi có cú đẩy quyết định lên đỉnh cao nhất mọi thời đại mới.

Giá Eth đang chững lại

Giá Ethereum (ETH) bắt đầu giảm một chút từ thứ 3 sau khi đạt mốc 4.400 USD. ETH vẫn duy trì mốc này, tuy nhiên, ngưỡng kháng cự R1 tháng vẫn chưa được kiểm tra lại. Phe mua đang tìm cách duy trì xu hướng tăng, cho phép có một sự điều chỉnh nhỏ đủ để giữ cho ETH củng cố đà tăng.

Giá ETH có một số hỗ trợ từ đường R1 khung tháng và đường nối các đỉnh giảm dần (màu đỏ), tạo đủ hỗ trợ cho một cú phục hồi. Nếu vùng hỗ trợ này không giữ được thì ETH sẽ hướng tới vùng hỗ trợ mạnh tiếp theo tại 3.667 USD. Tổng kết lại, phe mua có 3 ngưỡng hỗ trợ trong một khoảng giá chỉ 200 USD, đây là các vùng hỗ trợ tiềm năng để phe mua có thể gia tăng vị thế của mình.

Giá Eth đang chững lại

Tham khảo thêm:

Giá ETH có thể điều chỉnh nhiều hơn nếu thị trường toàn cầu bắt đầu điều chỉnh sâu hơn và chỉ số VIX bắt đầu đạt đỉnh cao hơn. Ethereum được dự đoán sẽ nằm trong nhóm cắt giảm đầu tiên nếu thị trường xấu đi. Sau khi phá vỡ mốc 3.687 USD, kỳ vọng mốc 3.391 USD và 3.069 USD sẽ là các mốc hỗ trợ giúp làm chậm đà giảm và các đợt điều chỉnh. Mốc 3.018 USD có thể chịu được khá nhiều khối lượng phe bán và cung cấp một ngưỡng hỗ trợ cứng.

Quang Minh-Theo fxstreet

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI