Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023
Trang chủChứng khoánLựa chọn cổ phiếu tăng trưởng chỉ với 1000 USD

Lựa chọn cổ phiếu tăng trưởng chỉ với 1000 USD

Nếu bạn đang nắm trong tay 1000 USD, bạn muốn đầu tư vào một cổ phiếu tiềm năng và dài hạn. Vậy gợi ý dành cho bạn là những công ty đang có đà tăng trưởng tốt. Salesforce là công ty có cơ hội tăng trưởng dài hạn hấp dẫn và cổ phiếu đang giao dịch ở mức giá hời mà bạn không nên bỏ lỡ. Sau một thời gian đủ dài, lãi gộp có thể biến một khoản tiền nhỏ trở thành một con số khổng lồ.

Cổ phiếu Salesforce trở thành một món hời

Lựa chọn cổ phiếu tăng trưởng chỉ với 1000 USD
Lựa chọn cổ phiếu tăng trưởng chỉ với 1000 USD

“Gã khổng lồ” phần mềm Salesforce (CRM) là một công ty hàng đầu hỗ trợ quá trình chuyển đổi số của nền kinh tế toàn cầu, mang lại giá trị lớn cho nhà đầu tư. Mặc dù tăng trưởng doanh thu hàng năm của công ty đều đặn ở mức hai con số trong nhiều năm, cổ phiếu Dow Jones này hiện vẫn rẻ hơn 22% so với một năm về trước. Mức sụt giảm này đang giúp cổ phiếu Salesforce trở thành một món hời tuyệt đối cho các nhà đầu tư định hướng tăng trưởng.

Salesforce dẫn đầu thị trường quản lý quan hệ khách hàng (CRM) trong 9 năm liên tiếp nhờ các khoản đầu tư vào việc tập hợp một bộ công cụ phần mềm để giúp doanh nghiệp giảm chi phí và hoạt động hiệu quả hơn. Tuy nhiên, tốc độ doanh thu sụt giảm đã khiến cổ phiếu Saleforce sụt giảm trong năm 2022. Trong quý gần đây nhất, doanh thu của công ty đã tăng 14% so với cùng kỳ năm ngoái, do những thay đổi bất lợi về tiền tệ và khách hàng thắt chặt chi tiêu nhiều hơn.

Với nhiều công ty khác, mức tăng trưởng doanh thu hai con số có vẻ vững chắc, nhưng các nhà đầu tư đã quen với việc gã khổng lồ phần mềm đạt mức tăng trưởng doanh thu 25%/năm (như trong 3 năm qua).

Xem thêm: Vàng đen đảo chiều, giá dầu tăng nhẹ 1 USD

Salesforce sẽ tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao hơn trong môi trường hoạt động
Salesforce sẽ tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao hơn trong môi trường hoạt động

Salesforce sẽ tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao hơn trong môi trường hoạt động khó khăn hiện tại. Công ty đặt mục tiêu biên lợi nhuận hoạt động sau điều chỉnh đạt ít nhất 25% doanh thu vào năm tài chính 2026. Salesforce có thể tạo ra ít nhất 15 tỷ USD lợi nhuận hoạt động sau điều chỉnh nếu công ty có thể tăng gấp đôi doanh thu lên 60 tỷ USD trong 5 năm tới.

Nhà đầu tư đang trả khoảng 11 lần lợi nhuận hoạt động dự kiến của Salesforce – một mức giá hời nếu xét tới tốc độ tăng doanh thu hai con số phần trăm mỗi năm của công ty.

Sau khi sở hữu cổ phiếu Salesforce, hãy dành ra thời gian 5 năm và chờ đợi cổ phiếu hàng đầu này có thể nhân đôi số tiền của bạn. Hãy tin tưởng rằng, Salesforce có thể giúp bạn x2 khối tài sản sau 5 năm nữa từ sự kết hợp giữa tăng trưởng thu nhập nhiều hơn và thị trường ấn định P/E cao hơn cho hai cổ phiếu này.

Hoa Nguyễn 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI